Dự đoán thù đang được thiết kế với mang đến Windows Phone 7 Series new kể từ thời khắc Microsoft chào làng nó tại Đại hội Thế giới Di đụng vào tháng Hai. Giờ phía trên, nhờ vào những vẻ ngoài dành riêng cho đơn vị đổi mới với cải cách và phát triển miễn chi phí, bạn cũng có thể bao hàm thử dùng trước tiên về những máy Windows Phone 7 Series cơ bạn dạng bên trên PC của bản thân.You watching: Phần Mềm Giả Lập Window Phone Trên Pc Của quý khách Ngay Hôm Nay, Windows Phone App For Desktop

Windows Phone 7 Series đại diện thay mặt cho 1 sự chuyển đổi béo vào lĩnh vực nghề hình thức cầm tay cầm tay của Microsoft, gửi hình hình ảnh người dùng Zune HD được hoan nghênh lên một căn nguyên điện thoại sáng tạo. Windows máy cầm tay tốt bị chỉ trích vì chưng lép vế các nền tảng gốc rễ Smartphone cảm ứng tuyệt vời súc tích khác, tuy nhiên Microsoft kiếm tìm phương thức mang đến địa chỉ đứng địa điểm hàng đầu cùng rất phiên bản new sắp tới tung ra này. Một nền tảng nên tất cả những đơn vị cải tiến với cải cách và phát triển đằng sau nó nhằm mục tiêu bổ ích, vị vậy lũ họ sẽ xây dừng một cỗ toàn vẹn gần như nguyên tắc trsống phải hiện đại miễn giá thành nhằm mục tiêu bất kỳ fan nào cũng trọn vẹn rất có thể tạo thành vận dụng mang đến nó tức thì từ bây giờ. Hoặc, nếu như quý khách hàng chỉ ý ước ao đùa cùng với Windows Phone 7, bạn có thể áp dụng trình trả lập đương nhiên nhằm nên sử dụng chạy thử Metro UI new. Đây là tuyệt kỹ thực hiện daipha.comệc này tức thì mau chóng trường đoản cú hiện nay trên laptop daipha.comsta hoặc 7 của chúng ta.You watching: Phần mềm đưa lập window phone bên trên pc

Xin lưu giữ ý: Những luật pháp này là phiên bản gây ra Xem trước Công nghệ của Khách thành phầm, vị vậy chỉ setup bọn chúng nếu khách hàng thấy dễ chịu cùng dễ chịu lúc triển khai ứng dụng tạo trước.

Bạn đang xem: Giả lập window phone trên pc

Bắt đầu

Trước tiên, download xuống CTPhường Windows Phone Developer Tools (băng thông phía dưới) cùng với chạy trình cài đặt. Bởi vậy sẽ thiết lập rất nhiều phiên bạn dạng Xem trước technology quý khách hàng (CTP) của daipha.comsual Studio 2010 Express cho Windows Phone, Trình đưa lập Windows Phone, Silverlight cho Windows Phone với XNA 4.0 Game Studio bên trên máy vi tính của khách hàng, tất cả đa số được yên cầu cùng với cần thiết thiết đặt độc thân.

Link Download

Chấp nhấn thỏa thuận cấp chứng từ phxay lúc được đề cập.


*

Nhấp vào Cài đặt tức thì hiện giờ nhằm mục tiêu setup các điều khoản bạn cần. Tùy lựa chọn tùy chỉnh cấu hình tùy chỉnh có 1 không 2 là chỗ giữ tệp, thế cho nên hãy lựa chọn Tùy chỉnh nếu khách hàng bắt buộc tạo nên như thế.


*

Thiết lập hiện giờ sẽ auto hóa mua xuống với cài đặt phần lớn yếu tắc bạn phải với cũng biến thành cài đặt xuống gần như định kỳ trình 32 hoặc 64 bit tùy ngơi nghỉ vào vào hệ quản lý điều hành của chúng ta.


*

Lúc sản phẩm vi tính của người tiêu dùng được khởi rượu rượu cồn lại, thiết lập thông số kỹ thuật sẽ tự động hóa thường xuyên tuy thế ko phải nhập thêm.See more: 10 chủng loại Hoa Hồng Đẹp Nhất Thế Giới Hiện, Top 5 Loại Hoa Hồng Đẹp Nhất Thế Giới


*

Lúc tiến trình thiết lập thiết lập hoàn thành, hãy bấm chuột Chạy Chạy thành phầm ngay tức thì hiện thời nhằm bước đầu.See more: Chu Kỳ Phát Triển Của Giun Đũa, Chu Kỳ Giun Đũa

Chạy Windows Phone 7 trên PC của bạn

Bây giờ các bạn đang setup mọi chính sách Windows Phone Developer, đã đến khi chạy trình trả lập Windows Phone. Nếu bọn họ sẽ nhấn vào Chạy Chạy sản phẩm tức thì nhanh chóng bây giờ lúc cấu hình thiết lập cấu hình xong xuôi, daipha.comsual Studio 2010 Express mang đến Windows Phone vẫn ban đầu.

Cài đặt chất nhận được bạn thay đổi công ty, cài đặt khu vực cùng thời giờ đồng hồ vào trình giả lập của bọn họ. Nó cũng đều có một form setup vận dụng, nhưng lại mà lại lúc này nó không được điền.

 

Quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể trsống về screen bao gồm bởi cách thức bằng lòng nút ít không nhiều Windows. Đây là ứng dụng Internet Explorer đang làm việc, cùng với keyboard ảo msinh sinh sống nhằm mục tiêu nhập liên hệ. Xin chăm chú rằng trình mang lập này cũng rất có thể gật đầu đồng ý gật đầu đồng ý mối cung cấp vào từ keyboard của người sử dụng, bởi vì vậy chúng ta cũng có thể nhập liên quan mà lại ko nên nhấp vào keyboard ảo.

Và đấy là Google chạy vào Internet Explorer bên trên Windows Phone 7.

Xem thêm: "Laptop Dell Core I7" Giá Laptop Dell Core I7 " Giá Tốt Tháng 10, 2021

Windows Phone 7 đáp ứng tốc độ kế thuộc bạn cũng có thể tế bào rộp vấn đề đó vào trình giả lập. Nhấp vào trong 1 trong những nút luân phiên nhằm mục tiêu luân phiên màn hình hiển thị hiển thị theo phía tê.See more: Thời Gian Trích Khấu Hao Xe Máy Khấu Hao Bao Nhiêu Năm ? Khung Thời Gian Khấu Hao Tài Sản Cố Định Mới Nhất

Đây là website ngưỡng mộ của khách hàng chúng tôi vào Internet Explorer bên trên Windows Phone 7 sinh hoạt chính sách ngang.See more: Cách Kích Hoạt, Kiểm Tra, Đăng Ký bh Điện Tử Samsung Siêu Đơn Giản

Công cố dành riêng cho đơn vị trsống đề nghị hiện đại mang đến Windows Phone 7

Mặc cho dù hoàn toàn có thể vô cùng vui cơ hội thi đấu với trình gửi lập Windows Phone 7, số đông đơn vị chức năng cải tiến cùng phát triển sẽ hào khởi hơn Lúc thực sự hoàn toàn rất có thể sản xuất ra những ứng dụng new cùng thú vui đem về nó. Tải xuống Công vậy giành cho chủ thể trlàm việc đề nghị văn minh Windows Phone bao quát daipha.comsual Studio Express cùng XNA Game Studio 4.0 cho phép chúng ta tạo nên phần nhiều trò đùa cùng vận dụng thu hút đưa về Windows Phone. Tất cả sự trsinh hoạt đề nghị tiến bộ mang lại Windows Phone đã phía trong C #, Silverlight với kích thước trò nghịch XNA. daipha.comsual Studio Express đến Windows Phone bao gồm phần đông mẫu mã cho phần nhiều điều này cùng cơ mà hơn thế nữa còn tồn tại các ngoài mặt để giúp đỡ các bạn ban đầu cách tân cùng cách tân và phát triển.

Phần kết luận

Nhiều kĩ năng vẫn không vận động vào phiên bạn dạng coi trước này, ví dụ như nút ít ít tra cứu kiếm tìm với hầu hết những vận dụng đi kèm. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn mang đến cho chính bản thân mình một biện pháp tuyệt đối cùng tuyệt đối hoàn hảo tuyệt nhất nhằm hầu như hiểu biết trực tiếp sau này của nền tảng gốc rễ Windows Phone. Và, đối với đầy đủ chủ thể đổi mới với cách tân và phát triển, đó là thời dịp nhằm họ đặt vệt ấn của bạn dạng thân bên trên Dòng Windows Phone 7 vào cả trước dịp nó được tạo nên ra sức bọn chúng. Chúc các bạn chơi cùng phân phạt triển!