Quý khách hàng vẫn xem: Top 5 Phần Mềm Giả Lập Xbox 360 Cho Pc », Top 5 Phần Mềm Giả Lập Xbox One Cho Windows Pc Tại Website bpackingphầm mềm.com
Quý khách hàng đã xem: Top 5 Phần Mềm Giả Lập Xbox 360 Cho Pc », Top 5 Phần Mềm Giả Lập Xbox One Cho Windows Pc
*

Quý khách hàng bao gồm hiểu được bây chừ bạn có thể hưởng thụ các trò đùa Xbox 360 trên PC không? Quý Khách cũng muốn biết có tác dụng nắm nào chúng ta có thể làm điều đó?

Đọc bài xích macerafilmizle.comết này với việc chăm chú của rapt. Chúng tôi vẫn trình làng cho mình một trong những trình trả lập Xbox 360 tốt nhất đến PC, rất có thể thuận tiện được thực hiện để bắt chiếc sản phẩm công nghệ chơi trò chơi Xbox 360 trên PC Windows.

Bạn đang xem: Giả lập xbox one trên pc

Bạn đang xem: Giả lập xbox 360 đến pc

Xbox 360 là một trong giữa những máy chơi game của Xbox, một thương hiệu game lừng danh thuộc sở hữu của Microsoft. Đây là phiên phiên bản nhân đôi của Xbox One, cùng với vô vàn trò nghịch thú vị.

Xbox 360 được thiết kế độc quyền theo cách cơ mà những trò nghịch của nó chỉ hoàn toàn có thể được đùa trên bảng tinh chỉnh trò chơi.

Tuy nhiên, sự Ra đời của những trình trả lập Xbox chuyên được dùng đã loại bỏ tính độc quyền của đồ họa điều khiển. Do đó, những trò đùa Xbox 360 (cùng Xbox One) hiện có thể được thưởng thức bên trên PC.

Trước điều đó, bọn họ đã để ý bốn trong số các trình giả lập Xbox 360 cực tốt mang đến PC, với tư liệu tìm hiểu thêm đặc biệt quan trọng cho các máy vi tính Windows.


Mục Lục


Trình trả lập Xbox 360 cực tốt đến PC là gì?

X giảm

*

Xenia biết tới trình mang lập Xbox 360 tốt nhất mang lại PC. Trên thực tế, nhỏng nhiều người đưa ra, đây là trình đưa lập Xbox độc nhất bắt chước hoàn hảo Xbox 360 trên PC Windows, cùng với cực kỳ không nhiều sự chũm về độ trễ với các kthảng hoặc khuyết liên quan mang lại hiệu suất không giống.

Mặc cho dù hiện thời, trình giả lập Xenia Xbox 360 chỉ được cung cấp bên trên Windows, cơ mà có tương đối nhiều tín hiệu cho biết phiên bạn dạng HĐH Linux vẫn nhanh chóng được gây ra.


Về cơ bản, Xenia đề nghị một cỗ những phiên phiên bản Windows nâng cao nhằm thực hiện cùng với công suất về tối ưu.

Bây Giờ, nó chỉ được cung ứng bên trên những PC Windows 10 / 8.1 / 8 được sản phẩm CPU bối cảnh cân xứng Vulkan (khám nghiệm tại đây), CPU 64 bit x86, bộ điều khiển và tinh chỉnh cung cấp Xinput, cung cấp AVX (Hasswell hoặc Hãng sản xuất Intel Sandy Bridge ).

Xenia cũng cung cấp một tùy chỉnh cấu hình tương đối dễ dàng dàng; tất cả đều gì bạn phải có tác dụng là cài đặt xuống chương trình, giải nén tệp .zip cùng chạy công tác cùng với bốn biện pháp quản trị macerafilmizle.comên.

Sau kia, chúng ta cũng có thể mlàm việc trình đưa lập Xenia với triển khai cài xuống (các) trò đùa Xbox 360 ước muốn của bản thân bên trên PC. Hiện tại, bạn có thể sở hữu xuống (với chơi) buổi tối nhiều 90 trò chơi Xbox 360 trên máy vi tính của chính bản thân mình bởi Xenia.

Xenia là một trong những lịch trình nguồn mở; vì vậy, nó tất cả sẵn nhằm mua về miễn giá thành.

Tải xuống Xenia

Trình giả lập VR Xbox 360 PC

*

Trình mang lập VR Xbox 360 PC là 1 trong những trình trả lập được xếp hạng bậc nhất khác để nghịch những trò chơi Xbox 360 trên PC. Đây là 1 trong những Một trong những trình mang lập Xbox được thực hiện thoáng rộng tuyệt nhất, với kỷ lục khoảng tầm 300.000 lượt cài xuống.

Cmùi hương trình tương hợp cùng với các phiên bản Windows trung cung cấp (cả 64 bit cùng 32 bit), trường đoản cú Windows 2000 mang lại Windows XPhường mang đến Windows 7.

Trình trả lập Xbox 360 này có tốc độ cơ thể / giây kha khá cao, nấc tiêu thú bộ lưu trữ được cải thiện, CPU SSE 3/4, cung cấp GPU Radeon, thời hạn thiết lập nhanh và hơn thế nữa nữa.

Về cơ phiên bản, nó hỗ trợ thử dùng chơi trò chơi hoàn hảo, với việc phản ảnh gần giống với hồ hết gì hoàn toàn có thể đạt được nằm trong bảng tinh chỉnh và điều khiển trò đùa Xbox 360.

Trình giả lập VR Xbox 360 PC là một trong công tác miễn tổn phí cùng có sẵn nhằm cài đặt xuống bên trên website nguồn. Phiên bản mới nhất của chương trình được thêm thẻ Phiên bản 1.0.5, với có form size 21, 91 MB.


Tải xuống Trình mang lập VR XBox 360 PC (Phiên bản 1.0.5)

Trình trả lập CXBX

*

CXBX là một trong trình mang lập được áp dụng rộng thoải mái nhằm chơi những trò nghịch Xbox trên PC Windows. Mặc dù ban sơ nó được thiết kế với nhằm mô rộp những trò chơi Xbox One bên trên PC, nhưng lại nó cũng hoàn toàn có thể được áp dụng mang lại Xbox 360.

Mặc mặc dù vẫn còn đó những tranh cãi xung đột bao phủ kết quả của chính nó vào macerafilmizle.comệc mô bỏng Xbox 360. CXBX được buổi tối ưu hóa nhằm sa thải độ trễ của khối hệ thống, ngay cả khi tập luyện những trò chơi Xbox khỏe khoắn.

Về vấn đề này, CXBX rất đơn giản cài xuống cùng cài đặt, với nó kèm theo với cùng 1 lịch trình tích hòa hợp, có thể chấp nhận được chúng ta đổi khác các trò chơi Xbox thành các tệp .exe pháo.

Với vấn đề đó, các bạn không đề nghị sản xuất một vật dụng ảo nhằm bắt chước các trò nghịch Xbox 360, vị chúng ta có thể dễ dãi trải nghiệm những trò nghịch thẳng trên PC.

Tuy nhiên, tất cả giới hạn về số lượng trò đùa Xbox chúng ta có thể đùa cùng với CXBX, vì chưng nó chỉ hỗ trợ khoảng sáu trò đùa Xbox 360 / One.

Hình như, nó hoạt động ở hiệu suất buổi tối ưu chỉ bên trên những phiên phiên bản có năng suất cao (cả 64 bit và 32 bit) của Windows.

Cuối cùng, Trình giả lập CXBX gồm sẵn nhằm cài xuống miễn giá thành, vị nó được cấp phép theo Giấy phnghiền Công cùng GNU. Do kia, bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt xuống với trải nghiệm nó miễn tầm giá.

Tải xuống Trình giả lập CXBX từ GitHubTải xuống CXBX trường đoản cú website bao gồm thức

Trình giả lập DXBX

Trình đưa lập DXBX là một trong trong số những trình đưa lập được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị để đùa các trò nghịch Xbox 360 bên trên PC Windows.


Trình mang lập này, liên quan mang lại những nhân tài và năng lực tương thích vốn bao gồm của nó, được xem là một trong số những trình mang lập Xbox rất tốt mang đến Windows.

DXBX được tích hợp một số thiên tài tuyệt vời nhất với tương hợp cùng với tất cả những phiên bản Windows văn minh, bao gồm toàn bộ các phiên bạn dạng Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10.

Tuy nhiên, nó chỉ được cung cấp trên các phiên phiên bản PC 32 bit. Do kia, trường hợp máy tính xách tay của doanh nghiệp đang hoạt động bên trên 64 bit, bạn có thể đề xuất kiếm tìm ngơi nghỉ địa điểm không giống.

Đôi khi, DXBX tàng trữ Direct3D8 sẵn tất cả, được thực hiện cho đồ họa. Ngoài ra, nó hoàn toàn có thể tế bào rộp tuyệt vời nhất những trình đổ trơn px, cỗ tinh chỉnh và điều khiển, giao diện với nhạc nền của các trò nghịch Xbox xứng đáng để ý.

Trình mang lập DXBX biến hóa những tệp Xbox đích thành những tệp triển khai (.exe), để dễ thiết đặt. Nó có tác dụng mô phỏng phần nhiều toàn bộ các trò đùa Xbox (Xbox 360 với Xbox One) bên trên PC Windows.

Cuối thuộc, DXBX là 1 trong lịch trình mối cung cấp mở cùng hoàn toàn có thể được sở hữu xuống miễn chi phí.

Tải xuống Trình giả lập DXBX trường đoản cú SourceForge.

Phần kết luận

Sự Thành lập của các trình trả lập Xbox đã trao quyền cho những người yêu mếm trò nghịch, bởi vì lúc này họ rất có thể tế bào bỏng thứ chơi game bên trên máy tính xách tay cá nhân của mình.

Với vấn đề đó, mọi người yêu phù hợp Xbox 360 (với Xbox One) giờ đây hoàn toàn có thể tiết kiệm tiền của họ và tận thưởng những hiểu biết chơi trò chơi Xbox gần như là tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên PC của mình.

Chúng tôi đã để ý năm trong số trình đưa lập Xbox 360 cực tốt cho PC, để thông báo rõ hơn về ra quyết định của chúng ta về macerafilmizle.comệc lựa chọn trình giả lập làm sao mang đến PC.

Xem thêm: Cách Bật, Tắt Tính Năng Tự Động Update Windows 10 Trên Máy Tính

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc như thế nào không giống, hãy vướng lại chúng trong phần phản hồi bên dưới.