Mặc mặc dù bạn cũng có thể tốt gặp bài toán mlàm việc file ZIP. hơn là tệp tin RAR. Và vì cả hai đa số tuyệt vời vào vấn đề nén tập tin . Tuy nhiên, RAR có nhiều lợi thế rộng những tệp ZIPhường, trong những số ấy mang lại nấc nén cao hơn nữa, cung cấp toàn diện mang lại việc Phục hồi lỗi. Nhưng có khá nhiều fan hiện giờ vẫn chưa biết cách mlàm việc các tệp RAR. Và tiếp sau đây đã là bí quyết giúp các bạn thực hiện.

Bạn đang xem: Giải nén file rar trên máy tính

Cách mngơi nghỉ file RAR bên trên PC Windows

Đối với người dùng Windows thì chúng ta luôn luôn rất có thể download những ứng dụng WinRAR cao cấp nhằm mở những tệp tin này

7-ZIP.. – Dành Cho Windows

Bước 2: Xác định tệp RAR bạn muốn msinh hoạt trong hình ảnh 7-Zip thiết yếu. Để thực hiện điều này, hãy soát sổ trực tiếp thư mục mà lại file RAR đã nghỉ ngơi kia và nhấp lưu ban vào tệp RAR để msinh sống ngôn từ. Cách không giống, bấm chuột bắt buộc vào tệp tin với lựa chọn vào “Open”.
*

Chọn tệp tin bắt buộc mở


Bước 3: Bnóng lưu ban vào tệp tin RAR để mở nó vào ứng dụng thích hợp, hoặc trường hợp bạn muốn lưu giữ file này sinh hoạt khu vực không giống bên trên máy tính xách tay, hãy khắc ghi file đang rất được nhắc và nhấp vào nút ít “Copy” nằm bên dưới tkhô nóng điều phối. Sau kia lựa chọn lưu giữ vị trí mang lại tệp tin vào hành lang cửa số bật lên và nhấp vào nút ít “OK” màu sắc xám ở góc bên dưới thuộc bên nên.
*

Chọn vị trí nhằm lưu file RAR


Bây tiếng các tệp tin của doanh nghiệp đang rất được mở ra, 7Zip cũng có thể giúp đỡ bạn bảo đảm bọn chúng .

Các tuyển lựa sửa chữa Windows khác

Ai không đam mê 7zip thì gồm sàng lọc khác vậy thế? Trong Lúc 7-Zip vẫn là một lý lẽ tuyệt vời nhất để mnghỉ ngơi những tệp RAR, thì gồm các phương án không giống tất cả sẵn mang lại hầu như người. RAR Opener , một bạn dạng miễn tầm giá có sẵn bên trên Microsoft Store, là ví dụ tuyệt đối. Ứng dụng này là 1 quy định siêu cơ phiên bản, giống hệt như plugin với tất yếu là rất có thể giải nén các tệp RAR. Nó cũng rất được tích vừa lòng thẳng với Windows 10 cùng là một tuyển lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu bạn đề nghị cách xử trí RAR, ZIPhường., TAR, LZH và những định hình file khác. Quý Khách rất có thể mua RAR Opener 

Cách mnghỉ ngơi Tập tin RAR trên MAC

UNARCHIVER: Dành cho MAC OS

Nén những tập tin ở MacOS là 1 tuấn kiệt đặc biệt của hệ quản lý, tuy nhiên bạn cần phải biết phương pháp để bung file bọn chúng. Và bây chừ đã gồm Unarchiver. Phần mềm này hỗ trợ nhiều những format tệp cùng tất cả các chức năng bổ sung cập nhật giống như 7-Zip. Mặc mặc dù Unarchiver cũng thiếu hụt khả năng sinh sản các tệp RAR, đều nó vẫn chất nhận được các bạn mở RAR bên trên MAC nhanh chóng.

Bước 2: Sau khi msinh hoạt, thì nên chọn vào ô nhỏ tuổi cạnh bên “RAR Archive” – cho phép nó msinh sống ngẫu nhiên các loại file được lưu như thế nào không giống mà lại bạn có nhu cầu mngơi nghỉ bởi Unarchiver – và nhấp vào tab “Extraction”nằm tại phía trên thuộc của cửa sổ áp dụng. Sau kia, lựa chọn vị trí lưu của người sử dụng, kế tiếp bấm chuột tệp RAR bạn có nhu cầu mlàm việc cùng lựa chọn Unarchiver trường đoản cú menu thả xuống ở kề bên tùy chọn “Open With”.
*

Chọn tệp tin nhằm mở


Cách 3: Bây giờ ứng dụng tiếp đến đang tự động tạo thành với lưu lại file gồm thuộc thương hiệu với tệp RAR ở đoạn được hướng dẫn và chỉ định trước đó. Sau kia, chỉ cần nhấp lưu ban vào tệp RAR nhằm msống nó trong công tác tương thích.

Xem thêm: Có Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet Trên Điện Thoại, Có Sóng Wifi Nhưng Không Kết Nối Được Internet

Kết Luận

Với biện pháp bên trên thì hiện thời bạn đã sở hữu thể mở file RAR mang lại thiết bị tính Windows với MAC dễ dãi rồi đó.