Theo các người dùng thừa nhận xét thì Windows 10 khá đẹp nhất với những con đường nét tiến bộ cùng rất bối cảnh người tiêu dùng sở hữu phong cách “phẳng” đẳng cấp và sang trọng. Ngoài ra, Microsoft đang upgrade Start Menu lên khoảng cao mới Lúc hòa trộn những tài năng của StartScreen Windows 8.1 vào Start Menu Windows 7.

Bạn vẫn xem: Giao diện win 8 mang lại win 7


Bạn đang xem: Khôi phục giao diện windows 7 sau khi cài windows 8 đẹp nhất

*

Nhỏng đọc tin đã đưa ra thì Windows 10 sẽ tiến hành cung ứng miễn giá thành cho những người sử dụng Windows 7 với 8 bản quyền miễn sao các bạn triển khai upgrade trong vòng 0một năm kể từ khi tạo ra (29/07). Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn ăn nhập với phiên bạn dạng Windows bây giờ cùng không thích nâng cấp nhưng lại lại “trót” hâm mộ bối cảnh của Windows 10, bạn cũng có thể đổi khác hình ảnh Windows hiện tại sang trọng hình ảnh Windows 10 bằng gợi ý sau đây.

Lưu ý

- Phần mềm này chỉ vận dụng mang đến Windows 7 cùng Windows 8.1 Professional với Enterprise.

- Windows đã cài đặt sẳn .Net Framework phiên bạn dạng 2.4 với 4.5

Tạo điểm khôi phục hệ thống

Việc thay đổi đồ họa đôi khi đã tạo nên lỗi khối hệ thống, cho nên bạn cần bắt buộc thực hiện phương án chống phòng ngừa rủi ro khủng hoảng bởi việc tạo nên điểm khôi phục hệ thống (Restore Point). Để tạo thành Restore Point, các bạn hãy dấn tổng hợp phím WIN+X với lựa chọn lệnh System. Nếu nlỗi đã thực hiện Windows 7, các bạn hãy tìm kiếm kiếm nó trong Start menu.


*

Trong cửa sổ System, bạn hãy nhấp vào tùy chọn System Protection.


*

Hộp thoại System Properties lộ diện, bạn hãy nhấp lựa chọn phân vùng hệ thống (thường xuyên là “C”) và nhấp vào Create. Trường vừa lòng cấp thiết nhấn được vào Create nhỏng dưới, bạn hãy nhấp vào Configure.


*

Và tiến công dầu vào tùy lựa chọn Turn on system protection, tiếp đến bấm vào Apply > Ok nhằm giữ gìn.
Xem thêm: Cách Xóa Bản Cập Nhật Win 10 Thành Công, Uninstall Update, 5 Cách Gỡ Bỏ Các Bản Cập Nhật Windows 10 Thủ Công

*

Sau Lúc trở về cửa sổ System Properties, nút ít Create sẽ sẳn sàng để chúng ta nhấp vào.

Tiến hành viết tên mang đến điểm Phục hồi.

Sau kia các bạn hãy thừa nhận Create để Windows tiến hành khởi sản xuất điểm phục sinh mang đến hệ thống.

Chuyển thay đổi giao diện Windows 7 hoặc 8 quý phái Windows 10

Việc chuyển đổi giao diện từ bỏ Windows 7 hoặc 8 sang trọng Windows 10 thuận lợi rộng các bạn ngủ khôn xiết nhiểu. Để ban đầu, bạn hãy download về Windows 10 Transformation Packtrên trên đây, sau đó bung file.

Sau khi quá trình bung file ngừng, các bạn hãy truy cập vào thỏng mục vừa mới được chế tạo ra cùng khởi chạy tập tin EXE cùng với quyền quản ngại trị cao nhất.

Giao diện thiết lập của Windows 10 Transformation Pack sẽ xuất hiện thêm. Bây giờ đồng hồ các bạn hãy triển khai chắt lọc cùng đánh dấu vào những tùy chọn biến đổi. Ở trên đây họ sẽ có tất cả những lắp thêm tương quan đến Windows 10 như ảnh trên nền, font text, nhỏ trỏ chuột cùng âm thông tin. Bên cạnh đó còn có những thiết lập nhân kiệt nhỏng auto thay thế với update nhân tài, thiên tài desktop ảo, Start Menu cùng thanh hao search tìm như Windows 10,.. Sau khi vẫn chọn chấm dứt, các bạn hãy thừa nhận Install nhằm bước đầu quá trình thiết đặt cùng biến đổi.

Sau Lúc quy trình thiết đặt chấm dứt, Windows đang auto khởi hễ lại. Và lúc quy trình khởi cồn kết thúc, một thông tin về lao lý thực hiện sẽ xuất hiện thêm. quý khách hãy thừa nhận Agree để đồng ý.

Sau kia, màn hình hiển thị desktop sẽ hiện ra với đồ họa Windows 10 dĩ nhiên.

Tất nhiên là Cortana đã không tồn tại và Start thực đơn sẽ không còn được nhỏng Windows 10 ngulặng gốc. Nhưng những ứng dụng đi kèm là trọn vẹn miễn chi phí và các đơn vị cải cách và phát triển đã tăng nhanh vấn đề cập nhật các tuấn kiệt mang đến Windows 10 Transformation Paông chồng một biện pháp liên tục. Thật xứng đáng nhằm test qua yêu cầu không?

Đào TạoTin Học daipha.comkhôn cùng hân hạnh được chia sẻ cùng với các bạn kiến thức vềloài kiến thứcmáy tính. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho mình phát âm.

Nếu bạn quyên tâm cho các khóa huấn luyện và đào tạo "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" các bạn vui lòngNHẤP.. VÀO ĐÂYgiúp xem cụ thể những khóa đào tạo vàNHẤP.. VÀO ĐÂYđể gửi thắc mắc hoặc góp phần chủ kiến với công ty chúng tôi.

Đào TạoTin Học daipha.com

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn - Phường. Sơn Kỳ - Q. Tân Phụ - TP.HCM

ĐT: (028) 22 152 521

Web: daipha.com