Phải làm thế nào để gỡ được phần mềm không có trong Control Panel? Đây là sự việc chống mặt của khá nhiều người nhưng lại lúc này Hosting Việt đang khuyên bảo các bạn cực chi tiết.Quý Khách đã xem: Cách gỡ vứt hoàn toàn unikey

thường thì, Khi thiết đặt phần mềm thì bọn chúng đang lộ diện trong Control panel tốt mục Add or Remove sầu Programs. Vì nắm, mang đến cơ hội ko mong muốn cần sử dụng ngẫu nhiên phần mềm làm sao thì nhiều phần, phần nhiều bạn thường vào đây để gỡ bọn chúng. Tuy nhiên, bao gồm một số phần mềm không mở ra trong Control panel, vậy làm sao nhằm xóa? Hãy thuộc xem thêm biện pháp gỡ ứng dụng không tồn tại trong Control panel dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Gỡ cài đặt unikey

Nguyên nhân phần mềm setup ko nằm trong Control panel

Thực tế bao gồm một trong những ứng dụng được setup vào máy tính nhưng mà bọn chúng không hiển thị vào Control panel. Ngulặng nhân là do quy trình cài đặt xảy ra lỗi, malware hoặc phần mềm sống dạng portable, phần mềm không có giữ lại khóa registry…

6 phương pháp hạn chế và khắc phục chứng trạng ko gỡ được ứng dụng trong Control panel

Chắc chắn, chúng không tồn tại vào Control panel thì bạn bắt buộc xóa sổ xuất xắc gỡ bằng cách thông thường nhưng mà buộc phải bắt buộc đến việc giúp sức của các nguyên lý bao gồm tính năng chuyên được sự dụng. Hoặc cho ổ đĩa chứa tlỗi mục phần mềm cùng gỡ vứt bọn chúng. Cách tiến hành như sau:

Chạy trực tiếp tệp tin gỡ cài đặt đặt

Dùng thiết yếu phần mềm nhằm gỡ bỏ nó có nhiều ưu điểm cần thường xuyên được sử dụng nhiều. Các ưu thế đó là: 

- Không phải setup thêm ngẫu nhiên phương tiện hay ứng dụng hỗ trợ khác vị công cụ gỡ được tích đúng theo sẵn vào phần thiết lập của phần mềm. 

- Hiệu quả cao, gần như đạt đến tuyệt đối 100% (trừ một số ứng dụng bao gồm các file cứng đầu cần xoá thêm nữa bởi qui định siêng dụng).

Để gỡ quăng quật các ứng dụng không tồn tại vào Control panel, chúng ta có thể đi mang lại thư mục setup của chúng, thông thường sẽ là ổ C (C:Program Files). Trong ví như hình dưới là C:Program Files (x86)).

Sau kia, kiếm tìm thương hiệu của ứng dụng trong list, mngơi nghỉ folder tập tin với clichồng lựa chọn tệp có tên “Uninstall.exe” hay “Remove sầu.exe” rồi tiến hành chạy. Hiện giờ, screen hiện hữu những thao tác làm việc khuyên bảo, các bạn chỉ việc tiến hành theo nhằm gỡ quăng quật ứng dụng.


*

Tuy nhiên, chưa phải phần mềm nào bên trên Thị Trường cũng đông đảo tích vừa lòng mức sử dụng gỡ bỏ. Vì vậy, lúc này, chúng ta phải đề xuất dùng cho cách khác ví như lý giải sau.

Sử dụng nguyên tắc Ccleaner

Được ca tụng là ứng dụng dọn dẹp và sắp xếp máy tính, Ccleaner là phương pháp gỡ ứng dụng không có trong Control panel tác dụng giúp gỡ bỏ trọn vẹn phần mềm thoát ra khỏi máy vi tính một giải pháp gấp rút. Tuy nhiên, nếu cần sử dụng phiên phiên bản vượt cũ thì đang không có tài năng có lợi này, buộc phải bạn cần lên Home của Ccleaner nhằm download miễn chi phí phiên bản mới nhất mà cần sử dụng nhé.

Cách triển khai khá dễ dàng. Trên giao diện của Ccleaner, các bạn lựa chọn mục “Tools”, rồi lựa chọn tiếp “Uninstall”. Lúc này khối hệ thống vẫn xổ ra list những ứng dụng đang thiết lập, chúng ta chỉ việc tìm ứng dụng mong muốn gỡ rồi click vào nó. Cuối cùng, thừa nhận lựa chọn nút “Uninstall” nhằm Ccleaner bắt đầu tiến hành công tác làm việc gỡ quăng quật.


*

Sử dụng Revo Uninstaller

Nếu nhì bí quyết bên trên vẫn chưa khiến cho bạn hoàn toàn “đoạn tuyệt” cùng với ngẫu nhiên phần mềm “cứng đầu” làm sao kia thì Revo Uninstaller là một trong phương án “cứu vớt cánh” mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Công cụ này miễn giá thành, bạn cũng có thể vào trang chủ trong phòng cung ứng và download về: https://www.revouninstaller.com/downloads/.

Ứng dụng này được nhận xét là phương án rất bạo dạn trong vấn đề góp vứt bỏ các phần mềm mà bạn không gỡ được phần mềm trong Control panel. Revo Uninstaller còn có thể chấp nhận được dọn dẹp và sắp xếp tất cả các “tàn dư” của ứng dụng sau khoản thời gian bọn chúng đã được gỡ đi. Như vậy bảo vệ mang lại máy tính của khách hàng được không bẩn và không có bất kỳ tương quan như thế nào mang lại ứng dụng.


*

Sử dụng hình thức Fix it của Microsoft

Công cố miễn mức giá này cũng khá được xem là một trong những giải pháp gỡ ứng dụng không có vào Control panel kết quả. Bạn có thể download phần mềm theo con đường links sau:

http://download.microsoft.com/download/7/E/9/7E9188C0-2511-4B01-8B4E-0A641EC2F600/MicrosoftProgram_Install_and_Uninstall.meta.diagcab

Cũng y như Revo Uninstaller, Fix it bao gồm thiên tài được cho phép bạn tìm tìm với lau chùi các phần mềm không hề nhu cầu sử dụng cho tới. Cách tiến hành hết sức đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ cần setup dụng cụ chuyên sử dụng này của Microsoft. Sau kia, trong Fix it sẽ hiển thị bảng liệt kê các phần mềm đang có vào laptop. Quý Khách cliông xã chọn phần mềm buộc phải gỡ cùng nhấn “Next” là ngừng.


*

Dùng IObit Uninstaller

Cũng giống hệt như Revo Uninstaller giỏi Fix it, IObit Uninstaller là hiện tượng được sử dụng nhằm chăm trị những phần mềm “cứng đầu” với ngay cả phần mềm không có vào Control panel thì áp dụng này cũng dễ dãi cách xử lý.

Để triển khai gỡ quăng quật những phần mềm không muốn, thứ nhất bạn yêu cầu thiết đặt IObit Uninstaller. Ứng dụng trọn vẹn miễn giá thành đề xuất chúng ta thuận lợi download về lắp thêm thông qua con đường liên kết https://www.iobit.com/en/advanceduninstaller.php.

Sau khi hoàn chỉnh setup, bạn msống áp dụng. Hiện giờ, chính sách vẫn tự động load tất cả những phần mềm đang xuất hiện vào máy tính. Và các bước của người tiêu dùng là chọn các vận dụng như thế nào hy vọng gỡ vứt. 

Trong trường đúng theo, bắt buộc tra cứu thấy tên của phần mềm nên gỡ bỏ thì bạn cần thực hiện thêm 1 làm việc. Đó là, kéo biểu tượng của ứng dụng ao ước xóa rồi thả vào bối cảnh bao gồm của IObit Uninstaller là có thể tiến hành xóa được.


*

Gỡ quăng quật ứng dụng bằng Registry Editor

Nếu không gỡ được phần mềm trong Control panel thì đây là bí quyết được nhận xét cực kì tác dụng dành cho chính mình. Tuy nhiên, này lại tương đối phức hợp và tốn nhiều sức lực lao động hơn so với 5 bí quyết bên trên. Vì cố kỉnh, trường hợp sẽ dùng hầu như bí quyết nhưng mà vẫn không xóa được phần mềm thì các bạn mới bắt buộc dùng phương pháp này.

Để triển khai, chúng ta làm cho nhỏng sau:

- Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm msinh sống hộp Run. Tiếp mang lại, nhập lệnh “regedit”, rồi dấn OK. Lúc này bạn đã sở hữu thể truy cập Registry Editor.

- Cách 2: Quý khách hàng nhập đường truyền sau lên thanh hao bar HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstall.

- Bước 3: Bnóng vào cụ thể từng thỏng mục con, double clichồng vào file “Displayname” với kiếm tìm đúng thương hiệu ứng dụng muốn gỡ bỏ.

Xem thêm: Cấu Hình Camera Ip Vantech Seri 6200 Và 6300, Hướng Dẫn Cấu Hình Đầu Ghi Camera Vantech

Cách 5: Truy cập lệ CMD bởi tài khoản Admin. Tiếp cho, dán đoạn code đang copy sinh hoạt bước 4 vào rồi dìm “Enter” để xóa phần mềm.


Với 6 cách gỡ ứng dụng không tồn tại vào Control panel trên, chắc chắn rằng bạn sẽ ko gặp mặt bất kỳ khó khăn như thế nào Khi mong mỏi xóa hoàn toàn phần mềm. Điều này góp máy vi tính vơi cùng hoạt động mượt hơn.