IDM ko bắt liên kết trên Chrome là một trong những lỗi tiếp tục xẩy ra trên trình chú ý khiến cho người tiêu dùng chẳng thể mua nhạc, đoạn Clip bên trên Facebook, Youtube,... lúc sử dụng. Tuy nhiên phương pháp khắc chế cũng khá đơn giản dễ dàng, chúng ta cũng có thể xem thêm các cách tiếp sau đây nhằm xử lý triệt nhằm.


Nguyên ổn nhân IDM ko bắt liên kết cài đặt bên trên Chrome

Internet Download Manager xuất xắc thường Gọi là IDM là một phần mượt cung cấp cài đặt xuống các tệp video clip, hình hình họa, âm tkhô hanh, v.v... trường đoản cú các trang web về laptop. Phần mượt này chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trên hệ điều hành quản lý Windows, vô cùng lừng danh với được đông đảo người tiêu dùng ưu thích bởi bao gồm giao diện trực quan lại, dễ sử dụng với kỹ năng thiết lập tệp tin rất nhanh lẹ, siêu thường được dùng để làm cài đặt Clip trường đoản cú Youtube.

Bạn đang xem: Google chrome không bắt link idm

*

IDM cân xứng cùng với phần nhiều những trình chú tâm web phổ biến bây chừ nhỏng Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge xuất xắc Safari. Phần mềm này hiện cũng đã gồm phiên bạn dạng hình ảnh giờ Việt với đầy đủ những khả năng. Người cần sử dụng sau khi sở hữu rất có thể cần sử dụng demo 30 ngày miễn giá thành, kế tiếp phải trả chi phí quản ngại quyền nhằm hoàn toàn có thể liên tục thực hiện.

Có những nguim nhân khiến cho IDM bị lỗi không tự động hóa bắt link,ko hiện nay nút ít downloadnhư:

Máy tính bị truyền nhiễm virut.Phiên bạn dạng cần sử dụng demo phần mềm đã mất hạn,ứng dụng Craông chồng, fake Serial.Phiên phiên bản IDM không tương thích cùng với hệ điều hành và quản lý trang bị đã áp dụng.Extension/ Add-on của IDM bên trên Chrome bị lỗi, không được thiết đặt hoặc không được msống.

Để hạn chế và khắc phục lỗi này, các bạn làm thứu tự theo công việc sau.

Hướng dẫn sửa lỗi IDM không bắt liên kết trên Chrome

Cách 1: Trước không còn các bạn hãy bảo đảm là sẽ tất cả tiện ích không ngừng mở rộng IDM bên trên Google Chrome. Tiện ích này sẽ được tự động cài đặt sau khi chúng ta setup phần mềm IDM.

Bước 2: Mtại vị trí mượt IDM lên. Cliông xã vào biểu tượng bánh răng nhằm mlàm việc menu Cài đặt.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Máy Tính Để Bàn Dưới 10 Triệu Phù Hợp Cho Học Tập Và Làm Việc

*

Bước 3: Clichồng vào tab General rồi lưu lại tichồng lựa chọn tất cả các trình coi sóc có vào list. Xong cliông xã OK nhằm lưu giữ.