UEFI là chuẩn tiên tiến nhất được các đơn vị cung cấp với Microsoft thiết kế để thay thế mang đến chuẩn chỉnh cũ cơ mà chúng ta vẫn hay sử dụng sẽ là Legacy (CMS).

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost lại máy tính bằng usb

Do là ” sinch sau đẻ muộn ” buộc phải tất yếu là nó bao hàm nâng cao tốt hơn so với chuẩn chỉnh cũ, và theo như mình đang cần sử dụng và theo ý kiến của nhiều chúng ta thì nó bao gồm tốc độ khởi hễ và tắt sản phẩm công nghệ nkhô giòn hơn không ít so với chuẩn chỉnh cũ (Legacy). Và đa phần trang bị Laptop cài từ năm 2011 đều phải có cung cấp UEFI.

Nhưng do còn một số trong những khía cạnh hạn chế cho nên nó vẫn không được sử dụng phổ biến, ví dụ giống như các trang bị tất cả hỗ trợ UEFI thì vẫn tải Windows 7/8/8.1… phiên bạn dạng 64bit.

Mà các thiết bị không được thông số kỹ thuật nhằm thiết lập bản 64bit hoặc không mê say phiên bản 64bit. Chính vị vậy sinh hoạt nội dung bài viết này mình sẽ chỉ dẫn các bạn cách ghost win theo chuẩn chỉnh UEFI và ổ cứng định dạng GPT.

Hướng dẫn ghost máy vi tính nghỉ ngơi chuẩn chỉnh UEFI với ổ cứng GPT

Công nuốm yêu cầu chuẩn chỉnh bị:


Nội dung này đã trở nên khoá vì một trong những lý do, phấn kích msống khóa giúp xem nội dung

Để sử dụng bạn dạng Ghost Windows 10 chuẩn thì bạn cũng có thể vào nội dung bài viết này nhằm download (Link vào phần qui định phải chuẩn bị nhé, pass Khi ghost cũng là songngoc)

Note: Mấy bạn dạng Ghost này đã tương đối cũ so với năm 20đôi mươi rồi. Nên cực tốt các bạn hãy lên mạng với tìm tìm một bản ghost UEFI được xã hội nhận xét cao để cài đặt về và áp dụng nhé. Các bước làm thì gần như tương tự như nhỏng bài bác khuyên bảo bên dưới thôi ha.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Update thêm Clip hướng dẫn 

Mình update thêm video clip khuyên bảo cho các bạn dễ dàng tưởng tượng hơn nhé, thực tế thì lý giải bằng hình hình họa trên đã khôn cùng rõ ràng và cụ thể rồi, nhưng đa số chúng ta vẫn bị lo lắng trong câu hỏi thực hiện cũng chính vì thế mình đã quyết định update thêm video trả lời cho mọi bạn có nhu cầu.


Xem/ Tải video clip về / Link dự phòng

Note: Video này mình tham khảo được cơ mà bí quyết làm thì hoàn toàn tương đương cùng với lí giải bên trên nhé.

Lời Kết

Nếu bạn có nhu cầu yên cầu thì đây là phương pháp lập cập tuyệt nhất cho chính mình, bên trên mạng có nhiều khuyên bảo dẫu vậy nhiều phần là khá lằng ngoằng cùng cực nhọc gọi.

Với nội dung bài viết của bản thân bạn chỉ cần làm 2 bước cơ phiên bản đó là sinh sản usb boot chuẩn UEFI cùng giải nén ghost bởi phần mềm Acronis True Image là xong xuôi.

Xem thêm: Thay Ổ Cứng Có Mất Dữ Liệu Không Cần Cài Đặt Lại Windows, Thay Ổ Cứng Laptop Có Mất Dữ Liệu Không

Bản ghost này bản thân vẫn vẫn sử dụng cùng chưa thấy dấu hiệu lỗi gì, buộc phải các bạn cũng có thể im vai trung phong cơ mà sử dụng, bản này hơi tương đối đầy đủ ứng dụng rồi buộc phải cài đặt vào là chiến thôi, ngoài buộc phải nghĩ.

À quên bạn nên Để ý đến giả dụ thông số kỹ thuật của người tiêu dùng thấp thì tránh việc áp dụng bản này nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc !!!