Ở bài viết này, FPT Shop xin giải đáp chúng ta 3 biện pháp hứa giờ đồng hồ tắt máy tính Win 10 rất thuận lợi cùng dễ dàng và đơn giản, mời chúng ta nhìn qua và chế biến thử nhé.


Những giải pháp hứa giờ đồng hồ tắt máy tính xách tay Win 10 trong bài viết này để giúp bạn tận dụng tối đa tác dụng tác dụng của Windows 10 để giao hàng đến các bước cùng đòi hỏi của bản thân.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt máy win 10

*

Tsay mê khảo:Cách tắt vận dụng chạy ngầm Win 10 dễ dàng nhất

Cách tự động hóa tắt máy vi tính Win 10 bằng lệnh Run

Bước 1: Msống trình Run bằng cách vào Start Menu > Run hoặc thừa nhận tổ hợp phím Windows + R,

*

Nếu làm đúng thì các bạn sẽ thấy thông báo như thế này tồn tại trên màn hình hiển thị. Nhấn Cchiến bại là hoàn thành, cỗ đếm ngược sẽ ban đầu chạy. Đến đúng thời gian chúng ta chọn thì auto tắt laptop Win 10.

*

Cách hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính Win 10 bởi Command Prompt

Tương từ như biện pháp hứa hẹn tiếng tắt máy tính Win 10 nói trên, tuy thế cố kỉnh do các bạn sử dụng lệnh Run thì chúng ta cũng có thể sử dụng Command Promt.

Cách 1: Mnghỉ ngơi Comm& Prompt bằng cách msinh sống Start Menu lên với tìm kiếm Commvà Promt.Cách 2: Nhập vào “shutdown –s –t ” và thừa nhận Enter. Số giây sẽ là thời gian đếm ngược cho tới lúc tự động tắt máy vi tính Win 10

*

Tsay mê khảo:Hướng dẫn bí quyết tắt update Windows 10 vĩnh viễn

Cách hứa giờ tắt laptop Win 10 bằng Windows PowerShell

Cách 1: Mngơi nghỉ Windows PowerShell bằng cách tra cứu nó vào Start Menu. Để cho nhđứa bạn msinh sống Start Menu lên và nhtràn vào “Windows PowerShell” với nhấp vào hình tượng lịch trình nhằm mlàm việc nó lên.Cách 2: Nhtràn vào “shutdown –s –t ” với thừa nhận Enter. Cũng nlỗi bên trên, thời gian đếm ngược sẽ tiến hành tính bằng giây, khi hết số giây chúng ta nhập thì tự động hóa tắt laptop Win 10.

*

Như vậy, tôi đã chỉ dẫn chúng ta 3 bí quyết hứa hẹn tiếng tắt máy tính Windows 10. Cách nào thì cũng cực kì dễ triển khai, chỉ cần 2 bước là bạn có thể tiến hành được thao tác làm việc này rồi. Từ nay các bạn đã có thể tha hồ nước áp dụng thủ thuật này mỗi lúc nên rồi nhé.

Xem thêm: Cloud Antivirus Free Download Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky, Cloud Antivirus Free Download

Lưu ý: Đừng lạm dụng quá những biện pháp hứa hẹn giờ đồng hồ tắt laptop Win 10 vượt bởi vì nó rất có thể gây nên phiền lành toái cho mình, khi chúng ta đã thao tác làm việc nhưng mà quên save tư liệu lại, hoặc sẽ chơi trò chơi nhưng máy vi tính tắt. Một số ngôi trường phù hợp nhưng mà chúng ta nên áp dụng biện pháp tự động tắt máy vi tính Win 10 là hứa tiếng cài phyên ổn, game hoặc tài liệu qua tối để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, hoặc khi bạn muốn treo thứ làm cho gì đấy với hứa tiếng tắt nhằm bớt rét vật dụng.