Theo thiết lập khoác định, Windows 10 hiển thị biểu tượng pin lên trên ktốt khối hệ thống tkhô giòn Taskbar để người dùng hoàn toàn có thể biết được mức pin đã sạc bên trên laptop Windows 10 của bản thân là bao nhiêu. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn vào đó, người tiêu dùng sẽ rất cạnh tranh hình dung được dung tích pin thực tế rất cần được sạc nữa là từng nào.

Bạn đang xem: Hiển thị phần trăm pin trên win 10

Hệ điều hành và quản lý của những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng cũng như hệ điều hành quản lý của sản phẩm tính nhỏng Android, iOS và macOS cung ứng tùy chọn để hiển thị Xác Suất Phần Trăm pin của trang bị.

Và tất nhiên, chỉ việc di trỏ loài chuột vào hình tượng pin vào thanh Taskbar, các bạn sẽ bắt gặp tỷ lệ Tỷ Lệ dung lượng pin còn lại trên máy vi tính Windowsn 10 của chính mình.

*


Điểm giảm bớt là Windows 10 lại ko cung ứng tùy lựa chọn này nhằm hiển thị Tỷ Lệ pin lên trên tkhô cứng Taskbar. Tuy nhiên nếu như muốn hiển thị phần trăm pin lên trên tkhô cứng Taskbar Windows 10, các bạn vẫn rất có thể làm cho được vấn đề đó.

1. Ứng dụng BatteryBar phiên bạn dạng miễn giá tiền giành cho Windows 10

Để hiển thị phần trăm pin ở thanh khô Taskbar Windows 10, bạn sẽ phải nhờ tới việc hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Ứng dụng trang bị 3 nhưng mà Quản trị mạng ước ao nhắc sinh hoạt đây là BatteryBar.

Tải BatteryBar về máy vi tính Windows với thiết lập.

*

Phiên bản nơi bắt đầu của BatteryBar là 1 ứng dụng miễn mức giá dành cho hệ điều hành và quản lý Windows để cung ứng cho những người sử dụng một số trong những thông báo bổ ích về pin. Phiên bạn dạng miễn mức giá của chương trình sẽ hiển thị chính xác phần trăm Tỷ Lệ pin vào thanh Taskbar cơ mà không thể sở hữu những không gian.


*

2. Kích hoạt và áp dụng BatteryBar

Sau lúc đang cài đặt chấm dứt, hình tượng BatteryBar đang xuất hiện thêm ở góc mặt đề nghị tkhô nóng Taskbar. Tuy nhiên nếu như biểu tượng BatteryBar không hiển thị trên thanh khô Taskbar, những gì bạn phải có tác dụng là kích chuột phải vào tầm trống ngẫu nhiên bên trên thanh khô Taskbar, tiếp đến clichồng lựa chọn Toolbars rồi click lựa chọn BatteryBar để hiển thị BatteryBar bên trên thanh khô Taskbar Windows 10 của bạn.

*


Biểu tượng BatteryBar gồm dạng nhỏng hình dưới đây:

*

Theo thiết lập mặc định, BatteryBar đã hiển thị thời hạn còn lại cố vày hiển thị Phần Trăm phần trăm pin. Rất đơn giản và dễ dàng, chúng ta chỉ việc clichồng vào BatteryBar trên thanh Taskbar để thay đổi thân thời gian sót lại (Time remaining) và xác suất tỷ lệ (percentage).

Di trỏ chuột qua xác suất Phần Trăm pin giúp thấy các đọc tin về xác suất dung tích pin, vận tốc sạc, triệu chứng pin, thời gian vẫn qua, tổng số thời gian, độ cnhị pin.

*

Cả phiên bạn dạng basic cùng phiên bạn dạng miễn phí tổn của BatteryBar đa số ko hiện thông báo khi nấc pin phải chăng xuất xắc Khi pin đã sạc đầy.

Xem thêm: Khóa Chuột Laptop Hp Cực Nhanh, Đơn Giản, Tắt Touchpad Hp, Tắt Chuột Cảm Ứng Laptop Hp

Ngoài ra cũng không tồn tại giải pháp làm sao để thay đổi hoặc cấu hình thiết lập hình ảnh mặc định của BatteryBar bên trên tkhô nóng Taskbar cả. Điểm chú ý ở đầu cuối là BatteryBar cũng chuyển động bên trên cả Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 với Windows 10.


Tsi khảo thêm một vài bài viết dưới đây:

Hướng dẫn tắt lăng xê bên trên màn hình hiển thị Loông xã Screen Windows 10Cách vô hiệu hóa màn hình hiển thị khóa Lochồng Screen trên Windows 8, 10Sửa lỗi CPU cao phi lý vì TiWorker.exe cộ trên Windows 10/8.1/8

Chúc chúng ta thành công!


Sửa lỗi The print spooler service is not running trên Windows 10, 8.1, 7 Cách vô hiệu hóa màn hình khóa Lock Screen trên Windows 10 Làm nạm nào để biến hóa font text Windows 10 mang định Đây là cách remix lại tùy chỉnh mạng trên windows 10 chỉ với một cú nhấn vào Sửa nkhô cứng lỗi “WiFi doesn’t have sầu a valid IPhường. configuration” trên Windows 10 11 cách điều chỉnh độ sáng màn hình Windows 10
Thứ Hai, 17/10/năm 2016 17:17