Bạn rất có thể thực hiện phương tiện đi lại cài đặt (ổ đĩa flash USB hoặc DVD) để thiết đặt bạn dạng sao Windows bắt đầu, tiến hành thiết đặt sạch hoặc thiết đặt lại Windows.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt windows 10

Để tạo ra phương tiện cài đặt, hãy truy tìm nhập website tảixuống ứng dụng, nơi bạn sẽ tìm kiếm thấy gợi ý từng bước. Trên website đó, chúng ta có thể lựa chọn một phiên phiên bản Windows với tạo nên phương tiện thiết đặt riêng của mình bằng phương pháp sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc DVD. Để đi thẳng cho tới một trong những phiên bạn dạng, hãy chọn một trong các link sau:


Quan trọng: Hãgiống ý lưu tệp của chúng ta trước lúc setup hoặc setup lại Windows trên PC. Tìm gọi phương thức Windows 10 và Windows 11 hoặc Windows 7 với Windows 8.1.


Để tạo phương tiện setup, bên dưới đó là đa số gì chúng ta cần:

PC cùng với liên kết Internet an toàn và đáng tin cậy. Thời gian cài xuống đã không giống nhau, tùy trực thuộc vào kết nối mạng internet của bạn.

Ổ đĩa flash USB hoặc DVD. Ổ đĩa flash USB trống có dung tích về tối tđọc 8 GB hoặc DVD (với bộ ghi DVD) trống. quý khách hàng đề xuất sử dụng một USB hoặc DVD trống vì đa số ngôn từ trên USB hoặc DVD phần nhiều sẽ ảnh hưởng xóa. Lúc ghi DVD tự tệp ISO, giả dụ nhận được thông tin cho biết thêm tệp ảnh đề xuất ghi đĩa quá to, thì bạn phải thực hiện phương tiện đi lại DVD nhì lớp (DL).

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Làm Laptop Hết Lag Ở Win 7, Win 10, 10+ Cách Khắc Phục Laptop Chạy Chậm Nhanh Chóng

Sau khi tạo phương tiện đi lại thiết đặt, chúng ta có thể đặt lại hoặc thiết lập lại Windows. Để bài viết liên quan, hãy đi mang đến Tùy lựa chọn phục hồi vào Windows.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)