Đối với chiếc máy tính xách tay thì việc cài đặt driver mang lại nó sau thời điểm các người dùng ngay lập tức sau thời điểm đã cài đặt hệ điều hành windows xong xuôi là một việc khá quen thuộc. Và để máy tính của bạn có thể bắt được wifi và tầm nã cập mạng mạng internet thì các quý khách cần phải cài driver wifi cho máy. Nếu muốn cài đặt nó thì cũng khá là solo giản mang đến những quý khách không mù về công nghệ và dưới phía trên mình sẽ trả lời các cách cài driver wifi mang lại laptop HP của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách tải, cài đặt driver wifi cho máy tính windows khi bị mất đơn giản


Cách sửa lỗi máy tính xách tay không bắt được wifi tự năng lượng điện thoại

Khắc phục lỗi sau thời điểm download win 7 kết thúc không vào được mạng

1. Cách cài driver wifi mang lại máy vi tính Hp

Bcầu 1 : Cắm dây mạng của quý khách vào máy tính HP. Nếu như các người mua hàng ko thể truy vấn được Internet trải qua Wi-Fi thì bạn cũng có thể lên mạng internet bằng cách là liên kết cổng mạng LAN bên trên ở máy vi tính HPhường. của mình cùng với cổng LAN ở bên trên cỗ định tuyến bằng với cáp Ethernet.

*

Bcầu 2 : Bạn nhấn vào tổ hợp phím windows + S để có thể msinh sống size kiếm tìm kiếm. Với bước này nhằm xác minh được driver thích hợp dành riêng cho cái card mạng không dây (tức là thẻ Wi-Fi) mà các bạn cần phải biết tên thường gọi của chính nó. Hãy tìm kiếm đọc tin ở vào phần Device Manager.

*

Bmong 3 : Gõ dòng chữ devmgmt.msc vào size tra cứu tìm và sau đó thì người mua hàng thừa nhận Enter thì lúc này Device Manager đang chỉ ra ở trên màn hình hiển thị.

*

Bước 4 : Đi tới mục Network Adapters ( là Sở biến hóa mạng) ở trong list những lắp thêm. Danh sách của toàn bộ cỗ biến đổi (adapter) và mạng ở trên máy tính đã được mở ra và trong số đó sẽ sở hữu một mục đựng từ bỏ wireless (mạng ko dây).

Nếu nlỗi các bạn ko thấy được tùy chọn làm sao bao gồm tự Wireless cả thì các người tiêu dùng nhấp cần vào cụ thể từng driver một với lựa chọn từ Properties (Thuộc tính). Card mạng không dây đã được hiển thị ra chiếc Wireless Card ở bên dưới mục type (loại).

*

Bcầu 5 : Nhấp vào thẻ Driver.

*

Bước 6 : Ghi lại tên của nó và phiên bạn dạng bộ thay đổi Wi-Fi. Và tên của adapter ( mạng không dây) đã được ở ở đầu thẻ Driver.

lấy ví dụ nhỏng về tên của một card mạng ko dây đó là Hãng Intel Centrino Advanced-N 6235.

*

Bước 7 : Điều phía chuột mang đến mục Support (Hỗ trợ) của NSX thẻ Wi-Fi. Đây là địa điểm mà các bạn sẽ kiếm tìm các liên kết để download driver đến thiết bị máy tính xách tay HP.

Chẳng hạ như nếu là thẻ mạng không dây của các bạn bởi Intel phân phối thì hãy truy cập trang web của www.intel.com cùng nhấp vào mục Support.

*

Bước 8 : Tìm kiếm nó theo thương hiệu của thẻ Wi-Fi. Đây là cái thương hiệu mà các các bạn vẫn khắc ghi ở trước kia. Sau khi người tiêu dùng kiếm được thẻ Wi-Fi thì hãy nhấp vào cái links nhằm có thể truy cập ngay vào website của thành phầm.

*

Bước 9 : Tải trình tinh chỉnh và điều khiển dành cho các phiên bản hệ điều hành Windows của các chúng ta. Có thể là các bạn cần phải nhấp vào link với ngôn từ nhỏng sau Download (Tải), Software (Phần mềm) hoặc Drivers nhằm tìm kiếm những liên kết đã thiết lập xuống.

Hầu không còn những tổ chức cung ứng driver ở dưới định dạng .exe, chính vì thế bắt buộc rất giản đơn để các các bạn thiết lập với thiết đặt.

Lưu tập tin vừa mới cài đặt về trên vị trí có thể dễ lưu giữ nlỗi ở thư mục Downloads hoặc screen desktop.

2. Sử dụng 3DPhường Net để cài driver wifi mang đến máy vi tính HP

Việc thực hiện ứng dụng này là khôn xiết đơn giản dễ dàng vì 3DP NET đã có hỗ trợ Tiếng Việt rồi. Và sau đấy là một số bước cơ phiên bản các chúng ta có thể xem qua:

Bước 1: Sau Khi đã được cài đặt ứng dụng về -> thì các chúng ta nháy đúp loài chuột máy tính vào file đó để có thể bước đầu áp dụng. Tại trong đồ họa đầu tiên thì ứng dụng 3DP NET đã phải giải nén theo đường truyền này : C:3DPNet1703

Bước 2 : quý khách hàng cũng có thể biến hóa được thư mục giải nén -> rồi kế tiếp thì nhận OK. Mình thì phải đang giữ nguyên mang định của lịch trình.

*

Cách 3 : Nếu nlỗi bối cảnh của lịch trình vẫn không phải là Tiếng Việt thì các bạn cũng có thể nhấp vào cái ibé ABC như hình ở bên dưới để có thể đưa thanh lịch ngôn từ của Tiếng Việt đến khách hàng dễ sử dụng.

Chọn ngôn ngữ mà các bạn có nhu cầu -> dấn OK nhằm đồng ý.

*

Cách 4 : Quý khách hàng Cliông xã vào biểu tượng có hình lốt cộng -> thì hôm nay các các bạn sẽ thấy được danh sách những Card mạng có ở trên máy tính laptop HP và nó nằm tại vị trí cột mặt yêu cầu.

quý khách chọn từng cái Card mạng (1) -> và sau đó thì bấm vào (2) để có thể ban đầu thiết đặt lại đến Card mạng kia. quý khách coi hình ở dưới là hiểu ngay.

*

Bước 5 : Nhấn vào Next nhằm có thể ban đầu cài đặt.

Có thể nó lộ diện ở hành lang cửa số bên dưới và các bạn phải nhấn vào Install nhằm có thể ban đầu cài đặt.

*

Cách 6 : Quá trình cài đặt đã được kết thúc và các bạn dấn vào Finish để chấm dứt.

Cách 7 : Bây giờ đồng hồ thì các quý khách hàng bấm vào biểu tượng của mạng Wifi nhằm bước đầu để liên kết internet thôi

Để vào được phần làm chủ mạng Internet (Network Connections) thì các bạn cũng có thể truy vấn nkhô cứng vào bằng phương pháp msống hộp thoại Run ( giữ và nhấp tổ hợp phím Windows + R) -> sau đó thì nhtràn lên lệnh ncpa.cpl -> cuối cùng thì nhận Enter để tiến hành.

Xem thêm: Laptop Cho Đồ Họa Chuyên Nghiệp 2021 Ngon, Laptop Cho Dân Đồ Họa Tốt Nhất 2021

Với sự hướng dẫn cách mua driver wifi cho laptop hp solo giản ở trên của daipha.com Đà Nẵng, hy vọng các quý khách sẽ thực hiện thành công.