Hệ thống camera Hikvision của doanh nghiệp đã được lắp đặt hoàn chỉnh tuy vậy không coi được thể đo lường được trường đoản cú xa hay là qua mạng. Bạn lần khần cấu hình ra làm sao giúp thấy được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cấu hình camera ip hikvision bằng điện thoại


THÔNG SỐ TRUY CẬP.. CẤU HÌNH VÀ ĐIỀU CHỈNH CAMERA HIKVISION XEM ĐƯỢC TỪ XA, QUA MẠNG:

Địa chỉ IP mặc định: 192.0.0.64.Username: admin.Mật khẩu: (trường đoản cú sản xuất, 8 cam kết tự vừa chữ với số)Port nhằm NAT: 80, 8000 với 1024 2.

Để triển khai cài đặt đầu ghi hình Hikvision xem qua mạng thì các bạn yêu cầu tìm kiếm được xúc tiến IP của đầu ghi Hikvision của chính bản thân mình là địa chỉ nào.

Các bạn chú ý là đề xuất kết nối camera và lắp thêm dò tìm kiếm can hệ IP của mình là 1 đường mạng tuyệt nói cách khác là cùng một mạng Lan nhé. Lúc mở vị trí mềm lên thì ứng dụng đang tự tự khắc chuyển động là nó đang tự động tìm kiếm tìm liên hệ Ip, port đến chúng ta.

Tiến hành những bướccấu hình mạng với kiểm soát và điều chỉnh camera Hikvision xem được trường đoản cú xa, qua mạng

Sau Khi download các bạn tiến hành thiết lập vào laptop.Mtại phần mượt lên nó đang từ bỏ search thấy đồ vật camera (buộc phải trong cùng mạng kết nối LAN).Quý Khách lựa chọn sản phẩm cần chỉnh sửa tương ứng.Điền password nhằm kích hoạt đồ vật.


khi đã mtại phần mềm kiếm tìm kiếm Ip cùng đã tìm được ảnh hưởng ip thì bọn họ tiến hành sửa đổi lại thông số camera:
Tiến hành tắt DHCPSửa IPhường lên dãy cao (> 200)VD: 192.168.1.202 nhằm tách đụng cùng với những thiết bị không giống.Sửa lại HTTP PORT thành 81Sau đó msinh sống Internet Explore gõ “http://tương tác camera: PORT HTTP” để vào cấu hìnhVí dụ: http://192.168.1.202:81Điền username, password (bạn đặt ở bước 1 Khi kích hoạt thiết bị)


*

Chỉnh thời gian múi tiếng +7
Việc chỉnh sửa múi tiếng vô cùng đặc biệt quan trọng, nhưng lại hay chúng ta kỹ thuật lại hay quên. Đặt múi giờ đồng hồ đúng giúp chúng ta cũng có thể xem lại thời điểm đúng đắn giả dụ sau này còn có sự cầm xảy ra.Vào menu Configuration -> System -> System Settings -> Time SettingsTime Zone -> GMT +07:00Nhấn Save nhằm lưu lại lạiCài đặt múi giờ +7Cài đặt múi giờ +7

*


Chỉnh lại cơ chế giữ, định kỳ trình lưu
Đa số các dòng camera IPhường hầu hết không tồn tại chế độ lưu tự động hóa, nó chỉ lưu giữ Lúc gồm sự kiện xẩy ra. Để chỉnh giữ lại toàn bộ sự kiện và thời hạn, chúng ta nên chỉnh lại bằng tay chức năng này. Cũng có nhiều trường thích hợp bạn không buộc phải chỉnh chính sách này, mà lại các bạn cũng cần được vào để khám nghiệm xem nó đang thông số kỹ thuật đúng giỏi chưaVào thực đơn Configuration -> Storage -> Schedule Settings -> Record ScheduleChọn “Continuous” tiếp đến kéo tự 0h đến 24hCopy không còn những ngàyLưu lại


*

Vào format để tạo ổ cứng (thẻ nhớ).
Nếu ổ cứng hoặc thẻ ghi nhớ mới tậu chúng ta buộc phải có tác dụng vấn đề này, nếu như không máy quan yếu giữ. Đây là nguim nhân xuất hiện giờ đồng hồ kêu bíp bíp dịp các bạn mới sắm đầu ghi về.

*


Cài đặt cơ bản

*


GHI CHÚ:
LAN: Dành mang lại mạng tất cả dâyWLAN: Dành mang lại mạng wifi (Đầu ghi hình thông thường các bạn không đề xuất quyên tâm tới thông số này)Nếu sử dụng WLAN thì yêu cầu bắt wifi mang lại thiết bịTùy ở trong vào bạn thực hiện LAN xuất xắc WLAN mà lại các bạn sẽ NAT PORT (Bước 6) theo xúc tiến không giống nhauCấu hình thông số mạng với Cameraddns cho sản phẩm công nghệ - Chỉnh IPCài đặt mạng


Tạo mã coi camera qua điện thoại thông minh online
Vào “truy cập nền tảng” (Flatsize Access) nhằm nhảy Hik Connect.Nếu đó là lần đầu tiên chúng ta nhảy Hik Connect lên, các bạn sẽ phải nhập mã xác thực (Vertification Code), bạn cđọng điền ABCDEF giả dụ chưa được cung cấp mã tuyệt đối này. Mã này chúng ta cũng có thể quan sát sinh sống sau lưng camera.Vào wifi để kết nối lắp thêm tới mạng wifi. Chọn mạng wifi nhà bạn, kéo xuống bên dưới để điền password wifi vào ô keyTình trạng “Register Status” Online là thành công

*

Cài đặt mạng nâng cấp - Bật HIK-CONNECT

Cài đặt mạng cải thiện – Bật HIK-CONNECT -> Tình trạng “Register Status” Online là thành công


NAT PORT
Vào modem mạng để msinh hoạt PORT (Cổng) cho Camera.Mở 3 PORT chính: HTTP, TCP. cùng RTSPHTTP: Có nhiệm vụ giúp chúng ta nhìn qua mạng trên trình duyệtTCP: Giúp ta liếc qua mạng bên trên điện thoại thông minh.

Xem thêm: Thế Giới Tai Nghe Bluetooth Chính Hãng Tại Cty Bluetooth Việt Nam


Kiểm tra NAT PORT
Vào http://ping.eu/port-chk/ nhằm chất vấn Việc mngơi nghỉ port có thành công tuyệt không
Nếu không thành công, các bạn khám nghiệm lại công việc trên
Kiểm tra mlàm việc port thành công


*

Kiểm tra mnghỉ ngơi port thất bại


*

Kiểm tra msinh hoạt port thất bại, đánh giá lại các bước trên

*

Tsay đắm khảo thêm một trong những giải đáp áp dụng camera Đầu ghi Hikvision:


Đừng hổ hang, hãy bắt đồ vật GỌI NGAY và để được gợi ý với support miễn phí:

HIKVISION - CAMERA BÁN CHẠY SỐ 1 THẾ GIỚI

-----------------------------------------------------


Bình luận (0)


*

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


SẢN PHẨM BÁN CHẠY


daipha.com


DANH MỤC NỔI BẬT


HOTLINE


*

FANPAGE


CAMERA HIKVISION


TIN TỨC MỚI


THỐNG KÊ TRUY CẬP


Tổng truy vấn 1,233,748

Đang online3


*

<0> Sản phẩm
SẢN PHẨM ĐẦU GHI HIKVISION ĐẦU GHI CAMERA HILOOK CAMERA HILOOK DỊCH VỤ LẮP ĐẶT DỊCH VỤ SỬA CHỮA
Menu SẢN PHẨM ĐẦU GHI HIKVISION ĐẦU GHI CAMERA HILOOK CAMERA HILOOK DỊCH VỤ LẮPhường ĐẶT DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Về chúng tôi


HIKVISION - CAMERA BÁN CHẠY SỐ 1 THẾ GIỚI

Phân phối hận và lắp ráp khối hệ thống camera Hikvision - Hilook - Ezviz

Sửa chữa trị camera hikvision, đầu ghi Hikvision

Sửa trị camera Hilook, đầu ghi hình Hilook

*
Cam kết thành phầm bao gồm thương hiệu, new 100%. Luôn đặt lòng tin của công ty lên trước tiên, luôn luôn coi khách hàng là nồng cốt nhằm phát triển địa chỉ cũng tương tự sự cải tiến và phát triển của công ty nhằm xác định uy tín cùng uy tín.


tin tức - thiết yếu sách


Liên hệ


email.com