quý khách hàng vẫn tìm kiếm tìm cho doanh nghiệp phần mềm sinh sản ổ đĩa ảo Ultraiso, với khuyên bảo giải pháp sử dụng ultraiso. Nhu cầu về học hành, thao tác làm việc, chơi trò chơi, nhiều người đang ao ước tạo nên file iso bởi ultraiso cho bạn, với download win 10 bởi ổ đĩa ảo

Hôm ni chothuemáy vi tính.com.vn đang share cho các bạn phần mềm chế tác ổ đĩa ảo Ultraiso phiên phiên bản tiên tiến nhất 9.7.1

1. Giới thiệu sơ lượt về phần mềm chế tạo ổ đĩa ảo Ultraiso


UltraISO là 1 ứng dụng sinh sản ổ đĩa ảo win 10, biến đổi hoặc sửa đổi những tập tin hình ảnh ISO của đĩa CD/DVD thường dùng tạo nên đĩa CD/DVD khởi rượu cồn được. Phần mượt có thể thẳng sửa đổi các tập tin ảnh của ISO, xuất những tập tin, tlỗi mục trong ổ đĩa CD/DVD đang rất được phổ cập tuyệt nhất hiện nay cùng phiên phiên bản mới nhất 9.7.0 với khá nhiều cải tiến. UtraISO tạo ổ đĩa ảo thông qua file .iso và nhiều dạng tệp tin nén khác, với ổ đĩa ảo trống được đem đến trong thao tác cài đặt phần mềm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng ultraiso

Để rất có thể áp dụng phần mềm điều trước tiên bạn làm cho đó chính là truy vấn vào đường liên kết dưới để cài tức thì phần mềm về cho mình nhé

Link tải UltraISO 9.7.0 OneDrive :

Sau lúc mua về chúng ta thực hiện giải nén và setup Add key vào là xong.

2. Hướng dẫn cách thực hiện Ultraiso

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào cần vào ổ đĩa UltraISO đã tạo thành vào mục UltraISO và bạn hãy bấm chọn Mount.

*
bí quyết dùng ultraiso

Cách 2: Bạn hãy tìm mở file .ISO hoặc tệp tin nén dưới định dạng khác cơ mà người tiêu dùng đã cần. Tiếp mang lại sẽ có một ổ đĩa ảo chạy như bên trên ổ cứng thật.

*
tạo nên file iso bằng ultraiso

Vậy nên là dứt bí quyết Mount file ISO vào ổ đĩa ảo chúng ta tiến hành sử dụng như một ổ DVD nhằm thiết đặt thông thường.

3. Cách tạo ra ổ đĩa ảo – Tạo tệp tin iso bằng ultraiso

Bước 1: Quý Khách hãy sẵn sàng foder mà lại ai đang muốn sản xuất.

Bước 2: Ngay trên giao diện của ultralso các bạn hãy bấm chọn Actions => Sau đó các bạn hãy bnóng lựa chọn Add Directory.

*
Tạo tệp tin iso bằng ultraiso

Bước 3: Sau kia chúng ta hãy chọn thỏng mục mà bạn muốn gửi sang trọng thành file ISO với bấm lựa chọn “OK

*
tạo thành file iso bằng ultraiso

Cách 4: Sau khi chúng ta đang chọn ra tệp tin mong mỏi tạo ISO, tệp tin sẽ tiến hành hiển thị phía phía bên trái màn hình.

Tiếp mang lại trên ô Total kích cỡ mặt góc cần trên màn hình. Quý khách hàng nên lựa chọn dung tích lớn hơn foder nhưng mà bạn có nhu cầu chuyển.

Nếu bạn lựa chọn dung tích tốt rộng tệp tin bạn muốn sản xuất, khối hệ thống sẽ báo màu đỏ. Và trong quy trình tải sẽ bị lỗi, hoặc lúc chế tạo kết thúc sẽ không còn sử dụng được. Nên bạn cần phải để ý điều này nhé.

*
Tạo file iso bằng ultraiso

Bước 5: Sau kia các bạn hãy bnóng lựa chọn Save hoặc Save sầu as nhằm lưu lại tệp tin.

4. Giải nén file iso bằng UltraISO

Sau khi bạn đã tải phần mềm UltraISO thành công xuất sắc trên máy tính xách tay của chính bản thân mình. Thì trong This PC của các bạn sẽ mở ra một sinh hoạt đĩa CD Driver.

Bước 1: Quý khách hàng hãy bnóng chọn vào file mà lại chúng ta đang nén bởi phần mềm ISO. Bấm loài chuột phải vào file với lựa chọn UltraISO –> Sau kia bạn nên chọn lựa Mount to driver G: (hoàn toàn có thể là A, B, C….

*
giải đáp giải nén ultraiso

Cách 2: quý khách hàng hãy bấm lựa chọn vào ô đĩa ảo đánh giá coi tệp tin đã làm được lưu trong các số đó chưa. Vậy là các bạn vẫn xong bung file tệp tin iso.

Xem thêm: Máy In Laser Đa Năng Hp Laserjet Pro M1212Nf Multifunction Printer Series

Vậy là tôi vừa chia sẻ mang lại các bạn biết phần mềm sinh sản ổ đĩa ảo Ultraiso là gì. Và bí quyết tải cùng chế tạo ra file iso bởi ultraiso, lí giải biện pháp sử dụng ultraiso, giải nén tệp tin iso. 

Hy vọng bài viết vẫn bổ sung cập nhật cho mình thêm 1 cân nặng nhỏ tuổi kỹ năng và kiến thức. Cảm ơn chúng ta sẽ quan tâm nội dung bài viết, cùng chúc chúng ta thành công.