Quý khách hàng sẽ xem: Hướng Dẫn Ghost Win 8.1 64Bit, Cách Ghost Win 7, Win 8, Win 8 Tại Trường Trung cung cấp, Cao đẳng, Đại học tập Xây dựng trên TPHCM – Sài Gòn

quý khách hàng đang quan tâm mang đến Hướng Dẫn Ghost Win 8.1 64Bit, Cách Ghost Win 7, Win 8, Win 8 nên không? Nào hãy thuộc daipha.com đón xem nội dung bài viết này ngay dưới đây nhé, vị nó khôn xiết độc đáo với hay đấy!


Ghost Win là vận động thường xuyên được thực hiện để nén cùng bung file những file dữ liệu bên trên hệ quản lý điều hành với bao gồm chức năng sửa chữa thay thế đến Việc mua Windows thông thường. Với thành công xuất sắc của những phiên bạn dạng trước, Ghost Win 8.1 64bit Google Drive sầu đã được giới thiệu với tương đối nhiều tính năng mới và thuận lợi nhằm đem về hưởng thụ tốt nhất có thể cho người cần sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost win 8

Đang xem: Hướng dẫn ghost win 8.1 64bit


Link thiết lập Ghost Win 8.1 64bit Google Drive

Dưới đấy là liên kết download Ghost Win 8.1 64bit Google Drive và một số links dự phòng:

email.com Cửa Hàng chúng tôi vẫn gửi lại file thiết lập mang đến bạnRất tiếc nuối, ngày nay bạn cấp thiết xem hoặc sở hữu xuống tệp này.Gần phía trên, tất cả vô số người tiêu dùng vẫn xem hoặc sở hữu xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp nhưng chúng ta truy cập rất to lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều bạn, bạn có thể mất đến 24 giờ đồng hồ nhằm hoàn toàn có thể coi hoặc cài tệp xuống. Nếu các bạn vẫn không thể truy vấn tệp này sau 24 giờ đồng hồ thì nên nhanh lẹ contact với quản lí trị viên thương hiệu miền của công ty.

Giới thiệu về Windows 8

*

Thông tin tổng quan lại về Windows 8


Windows 8 là 1 hệ điều hành quản lý được chế tạo và phát triển vì “ông lớn” Microsoft. Đây là 1 sản phẩm giành riêng cho máy tính cá nhân được giới thiệu 3 phiên phiên bản phân tích vào thời điểm năm 2011 cùng năm 2012, sau đó hệ quản lý và điều hành này được chấp nhận giới thiệu vào trong ngày 26 tháng 10 thời điểm năm 2012. Một năm tiếp đến, hãng sản xuất đến reviews phiên bạn dạng Windows 8.1.

Với sản phẩm một số loại các tính năng được cải thiện nlỗi Modern UI, về tối ưu thao tác chạm cạnh đồ họa Desktop truyền thống, sự thay đổi của màn hình hiển thị Start,….đang đem lại kinh nghiệm mới mẻ và lạ mắt cho người cần sử dụng.

Công dụng của phiên bản Ghost Win 8.1 64bit Pro

Ghost Win 8.1 64bit Google Drive được tạo thành giúp người dùng tiết kiệm ngân sách thời hạn setup Windows, những Driver quan trọng cùng các vận dụng mang đến laptop. 

Theo đó, Ghost Win 8.1 còn khiến cho cài đặt lại Win 8 Khi chạm mặt lỗi một phương pháp gấp rút mà ko buộc phải dùng cho đĩa CD, DVD như lúc trước cơ. Chúng vận động nhỏng phiên bản sao lưu của Win 8.1 nhưng bọn họ vẫn tạo nên trước đó. Hình như, Lúc thực hiện Ghost Win 8.1, bạn có thể đổi khác toàn bộ cài đặt tùy vào mục đích với thông số kỹ thuật máy tính của khách hàng.

tin tức phiên bản Ghost Win 8.1 64bit Google Drive

Một số ban bố ví dụ về phiên bản Ghost Win 8.1:

Được tạo ra từ cỗ cài đặt Windows 8.1 nguyên nơi bắt đầu của Microsoft.Không bị lược vứt bất kỳ yếu tố nào của Windows nhằm duy trì tính bình ổn của phiên bản ghost.Được thiết đặt đầy đủ những vận dụng và ứng dụng quan trọng mang lại máy tính.Tương thích hợp với toàn bộ những mẫu sản phẩm công nghệ, hoạt động bình ổn, mềm mịn.Bản Ghost Win 8.1 full soft không full disk 100%.Hoàn toàn bình an cùng với máy vi tính bởi các ứng dụng đi kèm theo đã có được quét virut thật sạch lúc download vào Win.Phiên phiên bản này được kích hoạt bằng Kmspiteo.


Lưu ý lúc áp dụng Ghost Win 8.1

Lúc áp dụng ứng dụng Ghost Win 8.1, bạn cần để ý một số trong những vấn đề sau:

Chỉ hỗ trợ chuẩn chỉnh MBR cơ mà ko hỗ trợ mang lại UEFI chạy GPT.Sau Khi bung ghost win 8.1 64bit xong xuôi thì kết nối Wifi và quét driver không đủ trong mục Device Manage.Chọn loài chuột đề xuất vào This PC > Chọn Manage > Device manager, theo đó, bạn sẽ thấy thiếu driver nào thì loài chuột yêu cầu chọn Update là xong.lúc cần sử dụng, ví như nhả key thì active lại bằng Kmspiteo.Bung Ghost Win 8.1 bởi Norton Ghost, ko cần sử dụng Acronish true Image.

Yêu cầu thông số kỹ thuật khi áp dụng Ghost Win 8.1

Sở xử lý: buổi tối thiểu Hãng sản xuất Intel Core dual.RAM: buổi tối tđọc 2GB mang đến Ghost win 8.1 32bit và về tối thiểu 4GB đến 64bit.Ổ cứng trống ít nhất 20Gb.Card thứ họa: Không buộc phải áp dụng VGA tránh, card đồ họa on tương thích với DirectX 9.

Các phần mềm có vào Ghost Win 8.1 Google Drive

Trong bạn dạng Ghost Win 8.1 gồm cất những ứng dụng phục vụ nhu cầu vnạp năng lượng chống và vui chơi giải trí bao gồm:

Unikey RC4.2 gõ giờ việtPhần mượt bung file WinrarChromePhần mượt hỗ trợ download IDMPhần mượt gọi tệp tin pdf Foxit ReaderUltraiso

Các bước thiết lập Ghost Win 8.1 bỏ ra tiết

Cách Ghost win 8 tương tự như nhỏng bí quyết Ghost win 7. Lưu ý, trước lúc bung ghost chúng ta nên cài sẵn bạn dạng ghost với driver trong đồ vật. Cách triển khai như sau:


Bước 1: Truy cập btiện ích ios để tùy chỉnh khởi đụng thứ nhất bởi USB boot, tiếp nối chúng ta khởi hễ win mini ngẫu nhiên.

Bước 2: Mlàm việc nguyên tắc Mini tool Partition Wizard

*

Cách áp dụng Ghost Win 8.1

Cách 3: Bạn đề xuất format ô C bằng cách: Chọn ổ chúng ta định ghost win 7 (ổ lựa chọn tất cả màu vàng) > Chọn Format > Chọn OK > Chọn Apply > Thoát Minitool Partition.

*

Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 3

Cách 4: Khởi cồn hình thức Ghost 32 > OK để liên tục quá trình bung Ghost win 7 32bit/64bit.

*

Cách áp dụng Ghost Win 8.1 bước 4

Bước 5: Chọn Local > Chọn Partition > chọn From Image theo hình dưới:

*

Cách thực hiện Ghost Win 8.1 bước 5

Cách 6: Chọn ổ chúng ta giữ file ghost win 7 .GHO > Chọn File Ghost win 7 > Open:

*

Cách áp dụng Ghost Win 8.1 bước 6

Bước 7: Chọn Ổ cứng của chúng ta đang thực hiện để ghost win 7. 

*

Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 7

Cách 8: Chọn đúng ổ nhằm ghost win 7 để vẫn tồn tại dữ liệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Kiểm Tra Dòng Máy Laptop (Tên Và Số Serial)

*

Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 8

Cách 9: Chọn Yes:

*

Cách áp dụng Ghost Win 8.1 bước 9

Đến đó là chúng ta đang xong xuôi quá trình Ghost Win 8.1 Google Drive. Nếu bạn gặp ngẫu nhiên trở ngại gì, hãy để lại phản hồi sinh hoạt bên dưới để được giải đáp cụ thể nhé.


Vậy là cho đây nội dung bài viết về Hướng Dẫn Ghost Win 8.1 64Bit, Cách Ghost Win 7, Win 8, Win 8 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn luôn quan sát và theo dõi cùng gọi rất nhiều bài viết hay của Cửa Hàng chúng tôi bên trên website Truongxaydunghcentimet.edu.vn