Máy in là lắp thêm phục vụ nhu cầu in dán mà hầu như bất kể văn phòng thao tác làm việc nào cũng có thể có. Với các vnạp năng lượng chống gồm diện tích S nhỏ dại, câu hỏi liên kết rất nhiều sản phẩm công nghệ dây dợ luôn luôn là trsinh hoạt trinh nữ béo, làm bọn chúng trở yêu cầu thiếu tính thđộ ẩm mĩ cùng chuyên nghiệp hóa. Nhưng ko sử dụng liên kết qua mạng LAN thì nên có tác dụng thay nào? Hôm nay, daipha.com vẫn hướng dẫn chúng ta biện pháp kết nối vật dụng in qua mạng Wifi - phương án tâm đầu ý hợp giải pđợi không gian vào văn uống phòng của công ty.

Bạn đang xem: 2 bước để kết nối máy in qua mạng wifi

Làm chũm nào nhằm liên kết sản phẩm công nghệ in qua mạng Wifi ?

Cài đặt thiết bị in

Bước 1 : Khởi động laptop cùng vật dụng in

Cách 2: Cài đặt Driver mang lại máy in. Hầu hết các vật dụng máy vi tính hay ngoại vi như thế nào Khi hy vọng bọn chúng rất có thể hoạt động được trên máy vi tính bọn họ cũng cần phải thiết lập driver. thường thì lúc bạn đặt hàng máy in, đĩa driver sẽ được kèm theo trong hộp thứ. Tuy nhiên, nếu như khách hàng không có cỗ đĩa cài đặt bạn vẫn hoàn toàn có thể download được driver của dòng sản phẩm in vào mạng

Bước 3: Tạo máy chủ setup đồ vật in nhằm share cùng với những lắp thêm không giống trong mạng LAN/ Wifi

Cliông chồng vào hình tượng Window 10 ở góc cạnh trái screen, lựa chọn Setting.Chọn Devices ( Bluetooth, printers, mouse)Chọn Printers và scanner kế tiếp click vào ô Add a printer or scanner thể thiết lập sản phẩm inSau lúc thiết đặt chấm dứt vật dụng in, bấm vào đề nghị vào hình tượng thiết bị in chọn Sharing -> lựa chọn Share this Printer -> Apply -> OK

Đến trên đây họ sẽ ngừng bước setup trang bị in, lúc này bọn họ đang có thể sử dụng lắp thêm in qua vấn đề kết nối cùng với máy chủ qua mạng LAN giỏi Wifi.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Sạc Pin Laptop Không Nhận Pin Mới

Tuy nhiên, nhằm hoàn toàn có thể kết nối vật dụng in qua wifi thành công bạn phải bảo đảm rằng đồ vật in của doanh nghiệp có cung cấp liên kết qua mạng Wifi.

Kết nối máy tính xách tay với thiết bị in qua mạng Wifi

Để kết nối laptop với máy in qua mạng wifi, bên trên máy tính xách tay bạn liên kết vào mạng wifi đang được sử dụng đến lắp thêm in

Thao tác kết nối sản phẩm in qua mạng wifi tựa như như bước thiết lập đặt

Click vào hình tượng Window 10 ở góc cạnh trái màn hình, chọn Setting.Chọn Devices ( công nghệ Bluetooth không dây, printers, mouse)Chọn Printers & scanner tiếp nối click vào ô Add a printer or scanner để phân phát hiện đồ vật in đang rất được mô tả trong mạng.Tiến hành ping tới tương tác sản phẩm in: mở vỏ hộp thoại Run (Windows+R), nhập \IP của máy chủ hương hiệu sản phẩm công nghệ in nhằm thông liên kết cho tới vật dụng in.

Sau công đoạn này bạn đã có thể thực hiện sản phẩm công nghệ in một giải pháp bình thường

Trên đây là 2 bước nhằm liên kết thiết bị in qua mạng wifi cơ mà daipha.com mong mỏi chia sẻ với chúng ta. Hi vọng báo cáo này sẽ đem đến giải pháp giúp đỡ bạn về tối ưu được năng suất làm việc và không khí trong văn uống phòng của chính mình !