Nếu các bạn “vọc vạch” vào phần thông số kỹ thuật mối cung cấp và pin (Power nguồn Options) trong Windows 11, các bạn sẽ thấy một tuỳ chọn mang tên là Hybrid Sleep nằm ở vị trí giữa Sleep với Hibernate. Tuỳ lựa chọn này nó lai thân nhì kỹ năng này, mỗi kỹ năng một ích.

Bạn đang xem: Hybrid sleep là gì


Hybrid Sleep là gì?

Thứ nhất, nó vẫn như thể Hibernate ở trong phần nó vẫn lưu giữ các tài liệu với ứng dụng đang msống vào bộ nhớ lưu trữ và cả ổ cứng PC – tức là nó giữ cả quy trình sẽ chuyển động. Nhưng nuốm bởi tắt hẳn thiết bị nhỏng Hibernate thì phần này nó tương tự Sleep tại phần Hybrid Sleep vẫn chuyển khối hệ thống quý phái tinh thần tích điện thấp. Nhờ vậy chúng ta có thể quay lại các bước nkhô giòn hơn đối với Hibernate.


Chế độ Hybrid Sleep này thường xuyên được nhảy theo mang định bên trên máy tính xách tay nhằm bàn, cơ mà nó thường xuyên được tắt đi trên máy tính vày máy tính cần sử dụng nhân kiệt Sleep tiện rộng.

Vì sao lại sở hữu tác dụng Hybrid Sleep này?

Chế độ này vô cùng hữu dụng mang đến máy tính nhằm bàn trong những trường thích hợp nlỗi mất điện. Do sản phẩm để bàn không tồn tại pin nên những khi mất điện hệ thống vẫn tắt hoàn toàn. Nhờ vẫn sao lưu giữ tất cả tiến trình tự trước, chúng ta cũng có thể bước đầu tiếp quá trình của bản thân chỉ bằng phương pháp bật sản phẩm công nghệ lên. Nếu sử dụng Sleep thôi thì rất có thể bạn sẽ bắt đầu với một Desktop mới, trong những lúc ví như sử dụng Hibernate thì sản phẩm công nghệ đang tắt hẳn, các bạn sẽ trở lại quá trình lờ đờ hơn. Ý nghĩa của Hybrid Sleep là vậy thôi.

Làm sao để bật Hybrid Sleep

Cách 1: Bấm Win + S và gõ vào edit plan, tiếp đến chọn mục Edit power plan.

*

Cách 2: Bnóng vào mục Change advanced power settings.

*
Cách 3: Chọn Sleep > Allow hybrid sleep > chọn mục On battery hoặc Plugged in (tương xứng với cơ chế xài pin và chính sách gặm điện) với chọn On để bật Hybrid sleep.

Xem thêm: Tạo Usb Ghost Win Với Bản Ghost 11, Hướng Dẫn Cách Ghost Win 7 Bằng Usb

*

Làm sao khi không tồn tại mục Allow hybrid sleep?

Nếu chúng ta vào phần Change advanced power settings mà không tồn tại mục Allow hybrid sleep thì nguyên ổn nhân là do bạn đang tắt cơ chế ngủ đông bên trên Windows 11, chúng ta hãy xem thêm nội dung bài viết này nhằm nhảy lại, sau đó có thể truy vấn lại được vào mục Allow hybrid sleep.