Có lúc nào các bạn tải Clip Youtube, Facebook về máy vi tính mà không tải được không? Thực ra chứng trạng này khá phổ cập.Có các nguyên ổn nhân dẫn mang lại chứng trạng này: máy tính bị vi khuẩn, phiên phiên bản IDM không tương thích cùng với trình thông qua mang tới không tự động hóa bắt links thiết lập đoạn Clip Facebook, Youtube...


Thường khi thiết đặt phần mềm, IDM sẽ khoác định tùy chỉnh cấu hình tất cả những file audio với video clip, zip, rar… trường hợp thiết lập cấu hình thiếu các phần tệp tin mở rộng này trong lúc tùy chỉnh sẽ không còn bắt links bên trên youtubeĐể khắc phục và hạn chế, sửa lỗi IDM không nhận link mua videochúng tôi đang tổng hợp những biện pháp đơn giản dễ dàng nhất để hiển thị liên kết tải về của video clip Youtube, tốt nhạc tác dụng, chất lượng.

Bạn đang xem: Idm không bắt link facebook

Cách 1:Tại trình để mắt chorme bạn nhận Ctrl + H, hoặc ctrl +shift + Delete bảng History chỉ ra, chọn phần tiện ích nghỉ ngơi ngay lập tức phía dưới 

*

Các bạn clichồng lựa chọn vào ô IDM Intergration Module nếu như nó vẫn chưa được nhảy rồi tiông xã lựa chọn bật IDM Intergration ModuleCách 2:trước hết các bạn mngơi nghỉ IDM lên với chất vấn lại phiên bản của doanh nghiệp xem phiên phiên bản nhiều người đang sử dụng liệu có phải là phiên bản tiên tiến nhất chưa bằng phương pháp chọn Help( trợ giúp) -> Cheông xã for updates (cập nhật lên phiên bạn dạng mới) Quý Khách có thể thiết lập về phiên bản mới nhất của IDM, vì trường hợp phiên bản IDM cũ thừa sẽ không còn cung cấp bắt liên kết trên Google Chrome, Firefox tốt Cốc Cốc phiên phiên bản bắt đầu. 

*

Bước 1: đối với trình xem xét chorme nhiều người đung duy nhất từ bỏ chúng ta cũng mngơi nghỉ trình phê chuẩn lên cùng nhập chrome://extensions/Bước 2: Các chúng ta cũng mở tlỗi mục thiết đặt IDM lên và bạn copy tệp tin IDMGCExt.crx ra ngoài desktopBước 3: Sau kia các bạn kéo tệp tin IDMGCExt.crx nghỉ ngơi bên trên desktop vào trình chăm chút ChromeCách 4:Tại giao diện của IDM nlỗi hiện thời phiên bạn dạng tiên tiến nhất là 6.18.Một vỏ hộp thoại hiện thị lên với các bạn chọn Add để thực hiện mua đặtrồi chúng ta lựa chọn tab Options giỏi ( tùy chọn chọn )Ở mục General những trình phê duyệt hỗ trợ các bạn tích chọn những trình cẩn thận, rồi cliông chồng OK 

*

Tiếp theo chúng ta chọn File types ( những các loại tệp) nhằm thêm các đuôi nhạc tốt đuôi đoạn phim, rồi thừa nhận OK để hoàn thành.

*

Giờ bạn thử vào lại youtube mua video clip coi cụ như thế nào nhé! Đây là phương pháp khá đơn giản và dễ dàng, dễ dàng triển khai.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Windows Không Kết Nối Với Máy Tính Không Tìm Thấy Máy In

Cách 3:Để ngăn chặn những nhiều loại virus, ứng dụng độc hại... rất có thể xâm nhập lệ khối hệ thống bất cứ dịp như thế nào, chúng ta có thể sử dụng các công tác diệt virut phổ cập và trọn vẹn miễn giá thành như là: Avira Free Antivirut, Avast Free Antivi khuẩn tốt AVG Antivi khuẩn Free.Cách 4:Bỏ format File được hổ trợ từ bỏ IDMĐể IDM đã không hề những hiểu biết họ tải về tệp tin mọi khi xem đoạn Clip, coi phyên hay lôi cuốn, nghe nhạc nữa nó sẽ hiện nay bằng nút ít tải về.Cách 1: chúng ta tiến hành nhảy IDM lên. Sau kia, trên bối cảnh của phần mềm IDM chúng ta tiến hành chọn mục Download >> Option Bước 2: Tại hành lang cửa số bắt đầu hiển thị, lựa chọn Tab File Types với thực hiện xóa 2 định hình mặc định cùng với đuôi là Mp3 với Mp4. Rồi bnóng okVà hiện thời các bạn thực hiện trở lại trang youtube thật tiện lợi nhằm triển khai xem cùng demo thiết lập những video clip, phyên ổn nhạc về giúp xem khi rảnh nhé.