IDM không tự động thiết lập file MP4, ko bắt link cài đặt video, nhạc? Hãy tham khảo giải pháp sửa lỗi IDM ko tự động hóa bắt liên kết cài vào nội dung bài viết này chúng ta nhé!Chúng ta phần đông ai cũng bao gồm kinh nghiệm, xem, nghe và download về máy vi tính bất kỳ điều gì mình đang có nhu cầu muốn. Từ rất nhiều bức ảnh ngộ nghĩnh, vài ba bài xích hát hay, xuất xắc các đoạn phim clip thú vị, thậm chí là cả một bộ phim truyện tốt. Bình thường thì ko có gì, nhưng mà trường hợp một ngày, clip tốt tập phim cơ mà chúng ta download về, bọn chúng không hẳn là định hình cơ mà phần mềm xem phyên bên trên máy vi tính của doanh nghiệp đã hỗ trợ thì sao? Hoặc tệ hơn, dù vẫn thiết lập ứng dụng hỗ trợ tải về nhỏng IDM, tuy nhiên này lại ko tự động bắt liên kết mua, khiến bạn vô cùng tức bực.

Bạn đang xem: Idm không download được video trên youtube?

Quý Khách sẽ xem: Khắc phục lỗi idm không bắt links sở hữu file mp4 trên chrome

Quý Khách đã xem: Idm không tải được Clip trên youtubeTải Internet Download Manager mới nhấtDù đã trải không còn toàn bộ số đông giải pháp, thậm chí là nhiều người còn suy nghĩ là do IDM nên đang xóa đi với tải lại bạn dạng khác, dẫu vậy triệu chứng vẫn ko được nâng cấp. Nếu cố ý download về thì những ứng dụng cung cấp xem đoạn phim thông thường nlỗi KMPlayer, FLV Media Player, xuất xắc Media Player Classic lại tất yêu gọi được.Dưới đây là một trong những bí quyết cơ mà chúng ta cũng có thể vận dụng để cải thiện chứng trạng IDM không bắt link sở hữu, nhất là so với video MP4 trên YouTube.

Cách 1: Cài đặt để IDM auto bắt liên kết trên Youtube

Các chúng ta xem thêm cách tiến hành cụ thể sửa lỗi IDM không bắt links tải.

Cách 2: Tgiỏi thay đổi thiết lập khoác định vào IDM

Mngơi nghỉ phương pháp tăng tốc tải về IDM lên. Từ hình ảnh bao gồm, các bạn cliông xã vào thẻ Options.
*

Cửa sổ của Internet Download Manager hiện ra, chúng ta chọn vào thẻ File types. Kiểm tra vào ô Automatically start downloading the following tệp tin types, xem đã tất cả định hình của MP3, MP4, FLV trong những số ấy chưa? Nếu chưa xuất hiện, chúng ta từ điền MP3, MP4, FLV vào vào ô ấy, tiếp đến OK.
*

Nếu vẫn bất cập, các bạn trở về hành lang cửa số IDM Options, cùng vào thẻ General. Thông thường vì chưng người dùng quên thiết lập mang lại trình coi ngó của bản thân mình auto bắt liên kết trên những trang chia sẻ trực con đường cũng rất có thể xảy ra lỗi này. Kiểm tra trong mục Capture downloads from the following browsers, coi trình coi sóc nhiều người đang cần sử dụng đã đạt được tiông chồng khắc ghi không? Nếu chưa có, hãy tick vào đó rồi OK.
*

*

Các bạn vào hình tượng tùy chọn trên trình duyệt y Chrome (3 vệt gạch ngang, góc bên trên, bên buộc phải trình duyệt). Tìm mục Công cầm cố không giống - More tools, và chọn sang Tiện ích không ngừng mở rộng - Extensions.

Xem thêm: Máy Khoan Bàn Mini Công Suất Nhỏ Giá Rẻ Edp20013B, Máy Khoan Bàn Mini 150W


*

Thương hiệu Chrome trực tuyến hiện ra, chúng ta gõ trường đoản cú khóa Disable Youtube HTML5 Player vào ô kiếm tìm tìm và Enter (phải tick vào ô Tiện ích - Extensions nhằm thu gọn công dụng search kiếm). Kết quả tương xứng chỉ ra, các bạn nhấp vào Thêm vào Chrome nhằm thực hiện cài đặt.Vậy là xong! Với mọi khuyên bảo nlỗi ở trên, các bạn gồm thể trường đoản cú bản thân fix lỗi IDM ko download file Mp4 bên trên trình coi ngó Chrome một cách kết quả. Cách sa thải video clip khuyến nghị không muốn bên trên Youtube Xóa lịch sử hào hùng duyệt y web Google Chrome bên trên Windows và Mac Cách tăng tốc IDM hiệu quả độc nhất 4 cách dễ dàng và đơn giản chặn lăng xê trong KMPlayer WAV, FLAC cùng MP3 bao gồm phải nhạc nào cũng "chơi"? Cách tắt tự động cài lại tab bên trên Google Chrome