cũng có thể nói, lỗi IDM là một trong những giữa những lỗi hay chạm mặt lúc bắt link tải Video, mua nhạc v.v... Ngulặng nhân hầu hết hay vì chưng chứng trạng lắp thêm vị vi khuẩn, phiên bạn dạng IDM quá cũ hoặc áp dụng bản IDM craông xã. Tuy nhiên Việc hạn chế và khắc phục IDM ko bắt link Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc hết sức dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ cần thao tác thẳng bên trên máy vi tính thông qua vài ba bước lí giải dưới. Còn chờ gì nữa, thuộc daipha.com tò mò ngay thôi nào!

*
Cách hạn chế IDM ko bắt liên kết Chrome, Firefox, Cốc Cốc nkhô cứng nhất

IDM - Internet Dowload Manager là gì?

Trước lúc tìm hiểu về kiểu cách hạn chế lúc IDM không bắt liên kết, mời chúng ta cùng công ty chúng tôi điểm qua vài ba cái biết tin IDM là gì cùng nó vận động ra sao nhé.

Bạn đang xem: Idm ko bắt link youtube trên chrome

Bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn giản, IDM là viết tắt của các trường đoản cú Internet Dowload Manager, một vận dụng quản lý tập tin cài đặt của trên máy vi tính của bạn. Và nhằm thực hiện công dụng này bạn phải trả phí. IDM chỉ chuyển động bên trên hệ điều hành và quản lý Windows, có thể chấp nhận được người tiêu dùng áp dụng miễn phí tổn trong khoảng 30 ngày trước tiên.

Các tính năng app Lúc thực hiện IDM:

Hướng dẫn biện pháp khắc chế IDM ko bắt links Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc:

Lúc áp dụng ứng dụng hỗ trợ download IDM của windows chỉ cần một cú bấm chuột bạn có thể thiết lập video hoặc tài liệu về máy vi tính cực kì tiện lợi. Thế nhưng mà, vì chưng một sự vậy làm sao kia IMD không auto bắt links nữa thì buộc phải làm cho sao? Đừng lo, hãy triển khai tuần tự theo hướng dẫn dưới.

Cách kích hoạt IDM bên trên Google Chorme, ly cốc:

Thực chất, trình chuẩn y chorme với Cốc cốc đều phải sở hữu mọi app với cách thống trị tương đồng chính vì như vậy bài toán hạn chế lỗi IDM không bắt liên kết của 2 trình chuyên chú cũng khá tương tự nhau. đa phần chúng ta vẫn xuất xắc than thở rằng tại vì sao Lúc truy vấn vào Youtube mà lại không tự động hóa bắt được liên kết hoặc ko hiển thị nhắc nhở cài video vậy thì lúc này bạn cần bình chọn xem laptop đã có thiết lập IDM tốt chưa. Các bước kích hoạt IDM bên trên trình chăm nom Chorme, Cốc ly rất là đơn giản:

Bước 1. Trước không còn, bạn phải chất vấn coi trình trông nom của mình đã được setup phầm mềm IDM giỏi chưa. Cách soát sổ nlỗi sau: truy vấn vào shop đường truyền chrome://extensions quản lý toàn thể số đông app nhưng các bạn đã thiết lập trước kia. Nếu không thì nên thực hiện cài đặt ngay lập tức nhé.

*

Cách 2. Quý Khách truy cập tlỗi mục cài đặt của IDM theo đường truyền mặc định:

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager hoặc Windows 32-bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Tìm cho tệp tin mang tên là IDMGCExt.crx. Tiếp theo, copy tệp tin này ra screen desktop cùng định hình thành tệp IDMGCExt.zip. 

Tiến hành bung file tệp tin bởi trỏ loài chuột vào file > Nhấn con chuột phải với lựa chọn vào Exctral here... hoặc Extract file.... Sau đó các bạn sẽ thấy được tlỗi mục có tên là IDMGCExt
*

Cách 3. Msinh hoạt trình chăm sóc Google chrome hoặc ly ly lên và tìm đến phần làm chủ tiện ích vẫn mở sống bước 1. Tại góc trái screen các bạn sẽ thấy được tùy chọn app đã giải nén, hãy bấm vào tùy lựa chọn này nhé.

Lưu ý: Nếu các bạn không thấy được tùy chọn này thì nên khám nghiệm coi chúng ta sẽ bật chế độ dành riêng cho bên cách tân và phát triển xuất xắc chưa nhé. Nếu chưa thì chỉ việc kéo nút bật ở mục tương ứng là được.

*

Bước 4. Tìm mang lại thỏng mục IDMGCExt đã bung file thành công xuất sắc sinh sống desktop > Nhấn lựa chọn thỏng mục kia cùng bấm Select Folder để kích hoạt IDM trên Chrome.

*

Cách 6. Khi thấy được thông tin một trang bắt đầu được xuất hiện như hình bên dưới tức bạn đang nhảy IDM trên trình chuyên chú thành công xuất sắc với hiện thời hãy thử truy vấn vào Youtube, tải về 1 đoạn Clip bất kỳ giúp thấy nhé.

Cách kích hoạt IDM bên trên trình coi sóc Firefox:

Với firefox bước kích hoạt IDM sẽ có được song cbán chạy biệt mà lại cũng không quá trở ngại, bạn cũng có thể từ bản thân triển khai làm việc mà chưa phải nhờ tới sự hỗ trợ của bất kỳ ai. Cụ thể:

Bước 1. Mở trình chăm sóc Firefox, sau đó dìm phím tắt Ctrl + Shift + A, để mtại đoạn thống trị tiện ích trên Firefox > Nếu đã cài đặt phầm mềm thành công nhưng đang tắt thì hãy bấm vào dấu tich nhằm nhảy phầm mềm lên nhé.
*
Cách 2. Msinh sống ứng dụng IDM sẽ thiết đặt cùng chọn Options. Tại tùy lựa chọn mục General, tuyển lựa tất cả trình phê duyệt cơ mà các bạn hiện đang sử dụng nhằm thêm phầm mềm IDM vào trình chăm bẵm Firefox.
*
Bước 3. Chuyển quý phái thẻ File types. lấy ví dụ như bạn muốn thiết lập tệp tin MP3 tốt MP4, thì nên cung ứng bằng phương pháp nhập thêm trên mục Automatically start downloading the following file types > Nhấn OK.
*
Cách 4.

Xem thêm: 5+ Cách Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy Online Tốt Và Chính Xác Nhất

Hãy demo truy cập vào Youtube xem vẫn gồm hình tượng của IDM như hình dưới không nhé.
*

Khắc phục IDM không bắt links Chrome, Firefox, Cốc Cốc bằng cách cập nhật phiên bản mới:

Nếu các bạn sẽ kích hoạt IDM bên trên máy tính cơ mà vẫn ko áp dụng được thì rất có thể bởi vì bạn dạng IDM nhưng mà ai đang dùng là bản cũ ko tương thích. Hiện giờ chúng ta cũng có thể update phiên bạn dạng new theo từng bước sau đây.

Trên đấy là các cách khắc phục và hạn chế IDM không bắt link Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc mau lẹ cùng rất là đơn giản dễ dàng. Chỉ với vài bước chúng ta sẽ xử lý được vụ việc mình sẽ gặp yêu cầu. Chúc chúng ta thành công!