Internet Download Manager tăng vận tốc cài đặt xuống vội 5 lần. Nhưng, điều gì đã xảy ra nếu như chúng ta cũng có thể phát triển thành nó thành 8 lần?

Internet Download Manager tốt IDM là chọn lựa của rất nhiều người khi cài về các tệp tin bên trên mạng cùng với tốc độ nkhô giòn.Tuy nhiên, theo mặc định, IDM ko sử dụng toàn thể đường truyền bao gồm sẵn bên trên liên kết Internet của người tiêu dùng.Thực hiện những thay đổi nhỏ tuổi trong setup IDM để áp dụng không thiếu đường dẫn Internet của chúng ta có thể tăng vận tốc mua xuống hơn nữa cấp các lần.quý khách hàng đã xem: Cách tăng speed tải về của idm lên tới "đỉnh"

Nội dung chính

Làm cố làm sao IDM tăng tốc độ thiết lập xuống?

Internet Download Manager tất cả trình tăng tốc download xuống thông minh bao gồm thiên tài phân đoạn file động hoàn hảo và technology cài xuống phân thành đa số bình yên.Nó chuyển động bằng cách phân tách tệp tin có thể download xuống thành phần lớn và tiếp nối sở hữu xuống từng đoạn bên cạnh đó.Bằng biện pháp này, IDM tăng vận tốc tải xuống thông thường của khách hàng lên tới 5 lần.

Bạn đang xem: Idm tăng tốc download

Thử nghiệm

Chúng tôi đã làm cài đặt xuống file tiếp sau đây cùng hình ảnh chụp màn hình hiển thị này được chụp bởi thiết lập mặc định của IDM nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên tinh chỉnh làm sao.


*

Tinc chỉnh IDM nhằm tăng vận tốc cài xuống

Bước 1: Mở IDM trên khối hệ thống của chúng ta. Nếu chúng ta chưa tồn tại, hãy download xuống từ bỏ trang web thỏa thuận trên phía trên với thiết đặt trước lúc liên tiếp.


*

Bước 2: Nhấp vào Downloads từ bỏ tkhô nóng menu.


*

Bước 3:Từ menu thả xuống, nhấp vàoOptions


*

*

Nó sẽ có thể chấp nhận được IDM chế tác 16 hoặc 24 kết nối bên cạnh đó đối với 8 theo mang định.

Tuy nhiên, hãy xem xét rằng nếu như khách hàng tất cả kết nối Internet chậm trễ hơn với một bộ định con đường cũ, xuất sắc hơn là bạn không nên chế tạo nhiều hơn nữa 16 kết nối vị nó vẫn làm lừ đừ tốc độ truyền nuốm vày tăng vận tốc.

Để về tối ưu tốt nhất tôi khulặng bạn nên chọn lựa 24 là chắt lọc cực tốt. Tuy nhiên, hãy thử toàn bộ những tùy chọn gồm sẵn ngay từ bỏ 32 mang đến 16 cùng chất vấn xem điều gì phù hợp độc nhất cùng với các bạn. Trong trường hòa hợp tốc độ mua xuống bớt, chỉ cần hạ các liên kết trngơi nghỉ về mang định 8.

Bước 7:Một đợt nữa, nhấp vào Download tự tkhô giòn thực đơn. Chọn Speed Limiter tự thực đơn thả xuống cùng nhấp vào Turn Off.


Làm như vậy để ngăn IDM số lượng giới hạn tốc độ sở hữu xuống của công ty.

Sau thiết lập cấu hình...

Đó đó là tệp tin nlỗi ở trên. Hình ảnh chụp màn hình hiển thị này được chụp sau khi điều chỉnh thiết đặt của IDM nlỗi vẫn nhắc vào công việc nghỉ ngơi bên trên.

Xem thêm: Cách Chụp Màng Hình - Cách Chụp Màn Hình Máy Tính, Laptop 2021


Tuyệt vời, IDM chắc chắn là trình làm chủ cài đặt xuống tốt nhất có thể hiện tại gồm bên trên Internet. Mặc cho dù chúng ta đề xuất trả tổn phí nhưng lại nhiều người dùng say đắm nó rộng những tuyển lựa thay thế miễn mức giá nlỗi Free Download Manager hoặc jDownloader và chúng ta chưa hẳn là không có nguyên do đường đường chính chính.