Vậy một card đồ họa nằm trong cái HD Graphics hoàn toàn có thể làm được các gì? hiệu năng bối cảnh cùng kỹ năng chơi trò chơi của những card đồ họa Intel HD Graphics tất cả giỏi không

Ai cũng biết một cái máy chơi trò chơi giỏi Lúc nó gồm đồ họa rời, tuy vậy trên máy vi tính hiện thời, không hề ít trang bị sử dụng đồ họa Onboard của Hãng sản xuất Intel. Lý vì chưng của câu hỏi này là nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách (thứ thêm đồ họa rời hoàn toàn có thể khiến cho giá chỉ laptop tăng 1-2 triệu) hoặc vì kết cấu một số trong những trang bị thừa mỏng dính đề nghị không tồn tại địa điểm nhằm gặm đồ họa tránh. Và khi bạn sẽ mua một chiếc máy không có đồ họa tách thì chỉ với biết chờ mong vào công suất mà card đồ họa onboard Hãng Intel HD Graphics mang về.Quý Khách sẽ xem: Intel hd graphics family là gì


*

Hãng Intel HD Graphics 4400 có nhiều đổi mới đối với thay hệ trước

Vậy một card VGA nằm trong loại HD Graphics rất có thể có tác dụng được đông đảo gì, liệu nó hoàn toàn có thể chơi trò giải trí tốt? Đây là câu hỏi nhưng mà chúng tôi đã trả lời mang đến các bạn vào nội dung bài viết này. Bài viết dưới đây đang so với về hiệu năng bối cảnh với khả năng chơi trò giải trí của những card đồ họa Hãng Intel HD Graphics.

Bạn đang xem: Intel hd graphics family là gì

Tìm hiểu về mẫu Hãng Intel HD Graphics

Các dòng laptop mới hiện thời hồ hết vật dụng mọi vi giải pháp xử lý nằm trong gắng hệ sản phẩm công nghệ tía Ivy Bridge hoặc cố thệ lắp thêm tứ Haswell (cái chip mới nhất hiện nay của Intel). Do kia họ cũng sẽ chỉ quan tâm đến nhì một số loại card đồ họa tích phù hợp trên nhì một số loại chip này, đó là Hãng sản xuất Intel HD Graphics 4000 trên chip Ivy cùng Hãng Intel HD Graphics 4400 bên trên chip Haswell. Để nhận thấy máy tính xách tay chúng ta đang có đồ họa một số loại làm sao, chúng ta cũng có thể xem thông số kỹ thuật lúc mua vật dụng hoặc thực hiện phần mềm CPU-Z xuất xắc GPU-Z.


*

quý khách hàng rất có thể coi sản phẩm mình dùng card đồ họa gì qua phần mềm GPU-Z


*

Đặt Mua Dell N7437

Hãng Intel HD Graphics 4000 đi kèm vi cách xử trí core I cố kỉnh hệ Ivy Bridge bên trên công nghệ 22 nm, DirectX 11 cùng Shader 5.0. Tốc độ lõi từ 350-1350 MHz cùng tốc độ Shader là 350-1350 MHz, bus 64/128 bit. HD Graphics 4000 là 1 trong bước tiến phệ đối với HD Grpachis 3000 thay hệ trước khi tạo thành hiệu suất to hơn 50%.

Intel HD Graphics 4400 là một sự tăng cấp của HD 4000 Lúc nó đi cùng chip Haswell tiên tiến nhất bây giờ của Hãng sản xuất Intel. Mọi thông số cũng giống như nlỗi HD 4000, nhưng không giống về tốc độ lõi với tốc độ Shader là 200-1100 MHz. Hiệu năng Hãng Intel HD Graphics 4400 gấp hai HD 4000 đồng thời cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện hơn.

Khả năng chơi trò chơi của Intel HD Graphics 4000 với Intel HD Grpaphics 4400

Trước hết là Gọi of Duty: Ghosts, một game bắn súng phổ biến vào năm trước đó. Với game này cả hai đồ họa đồ họa trên hầu hết rất có thể chơi mượt tại mức bối cảnh low – độ sắc nét 1024x768 pixel. Thậm chí Intel HD Graphics HD 4400 còn rất có thể nghịch được sinh hoạt giao diện medium 1366x768 pixel trong cơ thể 28fps.

FIFA 14 là 1 trong tựa game soccer lôi cuốn duy nhất hiện nay. Rất các người tiêu dùng laptop quan tâm tới sự việc liệu lắp thêm của họ rất có thể đùa được FIFA 14 hay là không. Tin hết sức vui là Intel HD Graphics 4400 có thể chơi tại mức hình ảnh tối đa Ultra high cùng với độ phân giải 1920x1080 px. Trong lúc ấy mặc dù kém nhẹm hơn nhưng lại Graphics 4000 cũng nghịch được làm việc tùy chỉnh cấu hình high độ sắc nét 1366x768 pixel cùng với tốc độ khung hình 63 fps.


*

FIFA 14 rất có thể nghịch giỏi với HD Graphics 4000 với 4400

Một tin bi đát mang đến phần lớn tín đồ vật mê tốc độ là Need for Speed: Rivals tiên tiến nhất không thể nghịch được bên trên hai GPU bối cảnh On board của họ nhưng bù lại Asphalternative text 8 lại là một cái tên thay thế ko tồi. trò chơi này nghịch tương đối mượt ở mức Medium bên trên Graphics HD 4400 cùng Low bên trên HD 4000. Hoặc chúng ta có thể chơi nấc Low sinh hoạt phiên bản Need for Speed Most Wanted.

Những người quyên tâm game MOBA sẽ tương đối vui khi đồ vật của họ hoàn toàn có thể đùa được Dota 2 với LOL ở tại mức Medium cùng với hai loại card màn hình nhắc bên trên. Tốc độ khung người đều ở tại mức hơi là trên 30 fps.

PES 2013 cùng FIFA Online 3 là hai game soccer đang phổ cập tuyệt nhất sinh sống VN. Cả hai một số loại VGA HD 4400 và HD 4000 đầy đủ chơi được nấc đồ họa High của PES 2013 (với sự giúp sức của kitserver). Trong khi đó FIFA Online 3 các bạn chỉ nghịch mượt ở mức khôn xiết rẻ khi dùng HD Graphics 4000 và nấc rẻ khi sử dụng HD Graphics 4400.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Loại Card Đồ Họa (Gpu) Trên Máy Tính Hiệu Quả Nhất

Kết luận

Hãng Intel đã có nhiều cố gắng nỗ lực đến hầu hết đồ họa Onboard của mình lúc cái HD Graphics sau lại có tính năng tốt rộng loại trước. Tuy nhiên, mọi thẻ onboard này vẫn khó lòng so được cùng với VGA rời khi tập luyện game. Tất nhiên chúng ta vẫn có thể nghịch số đông game 3D tầm trung bình và phần nhiều những game thịnh hành sinh sống cả nước đông đảo chơi được. Nhưng nếu muốn nghịch những game đi chình họa giao diện tinh vi tốt hầu hết game đua xe mới nhất thì có lẽ rất cần được chờ nạm hệ HD Graphics tiếp sau, hoặc thực hiện Hãng sản xuất Intel HD Iris Pro trên Macbook chẳng hạn.