Giới thiệu về daipha.com Anti-Virus

daipha.com Anti-Virus cung cấp bảo vệ toàn diện chống lại nhiều mối nạt dọa bảo mật biết tin. Chức năng khác nhau và những thành phần bảo vệ có sẵn tương đương một phần của daipha.com Anti-Virus cung cấp bảo vệ toàn diện.

Bạn đang xem: Tải phần mềm kaspersky

Bảo vệ máy tính

Các cấu phần bảo vệ được thiết kế để bảo vệ thứ tính chống lại các mối đe dọa bảo mật thông tin, những cuộc tấn công mạng và lừa đảo. Tất cả những loại mối đe dọa được xử lý bởi một thành phần bảo vệ cá nhân (xem tế bào tả của các thành phần vào phần này). Quý Khách hoàn toàn có thể bật và tắt các yếu tố bảo vệ, cùng tùy chỉnh thiết lập thông số kỹ thuật của chúng.

Ngoài việc bảo vệ thời gian thực được cung cấp bởi những thành phần bảo mật, Cửa Hàng chúng tôi khuyên người dùng phải thường xulặng quét lắp thêm tính của người dùng để tìm virut và phần mềm độc hại khác. Điều này là cần thiết để loại trừ tài năng lan truyền những cmùi hương trình độc hại đã ko được phân phát hiện bởi các thành phần bảo vệ, ví dụ, bởi vì một tập hợp các mức độ bảo mật thấp hoặc vì những lý bởi vì khác.

Để giữ cho daipha.com Anti-Virus được cập nhật, khách hàng cần phải cập nhật cơ sở dữ liệu và những mô-đun phần mềm được sử dụng bởi ứng dụng.

Một số nhiệm vụ cụ thể phải được thực hiện thường xulặng (chẳng hạn như loại bỏ những dấu vết hoạt động của người sử dụng trong hệ thống) được thực hiện bằng biện pháp sử dụng những công cụ tiên tiến và trình hướng dẫn.

Các thành phần bảo vệ luôn luôn bảo vệ trên máy tính của khách hàng vào thời gian thực:

Mô tả dưới trên đây là hoạt động ngắn gọn xúc tích của các thành phần bảo vệ vào chế độ daipha.com Anti-Virus khuyến cáo của những chuyên gia daipha.com Lab (tất cả nghĩa là với các thiết lập ứng dụng mặc định).

Chống virut cho tập tin

Chống virus cho tập tin ngnạp năng lượng ngừa nhiễm mã độc của tập tin hệ thống. Các thành phần xuất phát lúc khởi động hệ điều hành, liên tục vẫn hoạt động vào bộ nhớ RAM của trang bị tính và quét nói chung những tập tin đã được mở, lưu lại hoặc chỉ dẫn bên trên sản phẩm tính của quý khách và toàn bộ các ổ đĩa được kết nối. daipha.com Anti-Virus cố gắng chặn những truy nã cập vào một tập tin và quét các tập virut được được cho là. Các tập tin chỉ có thể được tiếp tục xử lý nếu những tập tin ko bị nhiễm hoặc được xử lý thành công của ứng dụng. Nếu một tập tin ko thể được khử độc vì lý do nào đó, nó sẽ bị xóa. Một bản sao của tập tin sẽ được chuyển đến Vùng giải pháp ly. Nếu một tập tin nhiễm virut bị đặt trong cùng địa điểm mà ở đó từng gồm một tập tin gồm thuộc tên đã bị xóa, Vùng bí quyết ly sẽ chỉ giữ bản sao của tập tin new. Một bản sao của tập tin gồm thuộc tên trmong đó sẽ ko được giữ gìn.

Chống virus đến tlỗi điện tử

Chống virus đến thỏng điện tử quét tlỗi điện tử vào và ra trên sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng. Thỏng điện tử gồm sẵn sẽ đến người nhận chỉ khi nó không chứa những đối tượng nguy hiểm.

Chống virus đến web

Chống virut đến website chặn và ngăn uống chặn việc thực hiện kịch bản bên trên những website nếu bọn chúng để ra một mối ăn hiếp dọa. Chống vi khuẩn cho web cũng theo dõi khái quát những lưu giữ lượng tróc nã cập website và ngăn chặn truy vấn cập đến những website nguy hiểm.

Chống virut đến tin nhắn

Chống virut cho tin nhắn đảm bảo việc sử dụng an toàn những trình khách nhắn tin tức thì. Các thành phần bảo vệ thông tin đến đồ vật tính qua giao thức IM. Chống virus mang lại tin nhắn đảm bảo hoạt động an toàn của các ứng dụng khác biệt cho những tin nhắn tức thời.

Giám sát mạng

Giám sát mạng được thiết kế đến hoạt động đo lường và thống kê mạng trong thời gian thực.

Gisát hại hệ thống

Thành phần Gisát hại Hệ thống đang trả tác phần đa thay đổi mà lại ứng dụng ô nhiễm thực hiện so với hệ điều hành và quản lý. Thành phần này bảo vệ hạn chế lại các phần mềm ô nhiễm và độc hại, bao hàm các mã khai quật, trình khóa screen và trình mã hóa bao gồm tác dụng mã hóa dữ liệu và đòi chi phí chuộc để phục sinh những tập tin về nguyên ổn trạng. Việc tắt thành phần này là không được khuyến nghị.

Chống tin nhắn lừa đảo

Chống tin nhắn lừa đảo chất nhận được chứng thực URL để tìm gọi coi bọn chúng gồm vào danh sách lừa đảo. Thành phần này được xây dựng vào chống virus mang đến Web và Chống vi khuẩn mang đến tin nhắn.

Bàn phím Ảo

Bàn phím Ảo ngnạp năng lượng ngừa nguy cơ tiềm ẩn tiến công cắp dữ liệu nhập vào bên trên bàn phím cứng và bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị đánh cắp qua chụp hình họa màn hình.

Bảo vệ toàn thể các thiết bị

Nếu một laptop được setup daipha.com Anti-Virus, bạn cũng có thể quản lý tính năng bảo đảm của máy tính kia từ bỏ xa trải qua cổng báo cáo My daipha.com.

Xem thêm: Speedtest By Ookla - Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Internet 4+

Tmê mệt gia vào chương trình bảo vệ khách hàng bè

Tđê mê gia vào bảo vệ một cmùi hương trình người khách hàng chất nhận được người tiêu dùng tìm ra điểm thưởng Khi bạn share liên kết để daipha.com Anti-Virus với người mua bè cổ của quý khách. Bạn gồm thể trao đổi điểm thưởng của quý khách hàng đến một mã kích hoạt tiền thưởng cho daipha.com Anti-Virus.

Kết nối bảo mật

daipha.com Anti-Virus bảo vệ dữ liệu của người mua hàng lúc kết nối đến các mạng Wi-Fi ko bảo mật.