Vào một ngày nào đó, các bạn muốn kết nối máy tính của mình với một máy tính khác để xử lý công việc giỏi ra mắt dữ liệu với nhau tuy thế người dùng lại quên không đem theo bất kỳ một thiết bị kết nối nào như cáp mạng tuyệt cáp USB. Thì phải làm nlỗi thế nào bây giờ nhỉ. Vì vậy bài viết dưới phía trên sẽ hướng dẫn các người mua hàng cách kết nối 2 máy tính với nhau qua wifi, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Kết nối 2 máy tính cùng mạng wifi


Các người dùng thường thấy nhiều người tiêu dùng luôn luôn có một sợi dây cáp mạng Lan được sử dụng vào trường hợp cần kết nối máy tính xách tay với một máy tính xách tay khác, hoặc kết nối máy tính xách tay với một máy tính để bàn và kết nối máy tính xách tay vào mạng internet thông sang 1 modem ADSL. Tuy nhiên, vào trường hợp kết nối giữa nhị máy tính xách tay với nhau thì các người dùng toàn bộ có thể sử dụng sóng wifi để kết nối mà ko cần phải dùng đến bất kỳ một công cụ gì.

Cách kết nối thiết bị chiếu cùng với máy vi tính win 10

Cách chia sẻ Share tài liệu qua mạng lan win 7 win 10

Cách kết nối hai máy tính với nhau qua wifi

Để thực hiện, một trong nhị máy tính máy tính sẽ có một máy làm chủ để cho máy còn lại kết nối vào.

Xem thêm: Hoàng Nguyễn Chuyên Lắp Đặt Camera Quận 3, Camera Nguyễn Gia Tây

Cách tạo kết nối cho máy chủ như sau :

Bcầu 1 : Truy cập vào Control Panel và chọn vào mục Network and Sharing Center sau đó thì cửa sổ mới hiện ra bên trên màn hình

*
*
*
*
*

Các người tiêu dùng tyêu thích khảo thêm giải pháp liên kết mạng lan giữa 2 máy tính xách tay win 7 – win 10

Vậy là đã kết thúc rồi đó, kết nối 2 máy tính xách tay cùng nhau và các người mua có thể thực hiện việc truy vấn cập thông qua tên máy. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.