LƯU Ý: Để biết công bố tầm thường về phong thái kết nối Tivi cùng với laptop để thực hiện làm screen, hãy đọc câu vấn đáp sau đây.

Bạn đang xem: Kết nối cpu với tivi

Thông tin tầm thường về kiểu cách kết nối Tivi với máy tính nhằm thực hiện có tác dụng màn hình hiển thị.

Đảm bảo rằng các bước chiếu screen máy tính được triển khai đúng đắn.LƯU Ý: Có thể khắc phục và hạn chế sự gắng bằng cách tắt thiết bị rồi bật lại hoặc ngắt liên kết cáp cùng liên kết lại, tất cả khi bạn tuân theo quá trình dưới đây. Thử làm theo các bước này để chiếu màn hình một đợt nữa.

Chọn độ phân giải màn hình hiển thị máy vi tính được Tivi cung cấp.Nếu Tivi không cung cấp độ phân giải đang để lên máy tính, hình hình họa bên trên màn hình có thể bị biến tấu hoặc không được hiển thị.

*

LƯU Ý:Để biết các độ sắc nét được Tivi cung ứng, hãy tham khảo lý giải sử dụng Tivi.Để biết cách kiểm tra/biến đổi độ sắc nét màn hình laptop, hãy tham khảo hướng dẫn giúp sức hoặc gợi ý sử dụng của sản phẩm tính.Quý khách hàng đề nghị lưu lại độ sắc nét màn hình máy tính xách tay trước khi đổi khác. (Thông tin này đã quan trọng khi chúng ta phục sinh thiết đặt nơi bắt đầu.)Sử dụng ngõ ra tương tự như hoặc giống nhau với 1080i trường hợp bao gồm bên trên laptop. Một số máy tính xách tay thiết yếu phạt biểu lộ HDMI hoặc HD nghỉ ngơi một số trong những cơ chế video clip.Tùy theo thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm tính với thẻ đồ họa, một vài độ sắc nét được Tivi cung ứng thiết yếu hiển thị được. Để biết chi tiết, hãy xem thêm khuyên bảo thực hiện, v.v., của sản phẩm tính cùng card hình ảnh.

Tắt Tivi và laptop.

Kết nối ngõ vào HDXiaoMI của Tivi cùng ngõ ra HDXiaoMI của máy tính qua cáp HDXiaoMi MI.LƯU Ý: Hãy đảm bảo an toàn áp dụng cáp HDXiaoMi MI tốc độ cao được có thể chấp nhận được tất cả logo HDXiaoMi MI.
*
A: TiviB: Máy tínhC: Cáp HDMI (không đi kèm)Đầu tiên hãy nhảy Tivi lên, rồi bật máy tính.LƯU Ý:Lúc này, ngõ vào đã được chuyển thanh lịch laptop, vì vậy hình hình ảnh tự laptop được liên kết sẽ không còn hiển thị.Nếu bạn nhảy máy vi tính được liên kết trước trong khi Tivi vẫn tắt
mối cung cấp hoặc sẽ nghỉ ngơi chính sách chờ, màn hình hiển thị máy tính xách tay hoàn toàn có thể ko hiển thị đúng

Hãy nhấn nút Input (Ngõ vào) bên trên điều khiển từ xa của Tivi nhằm gửi quý phái ngõ vào được liên kết với máy tính.Hầu hết điều khiển từ bỏ xa của Tivi đều phải sở hữu nút ít Input (Ngõ vào) biến hóa từ 1 ngõ vào lịch sự ngõ tiếp sau. Nhấn nút ít Input (Ngõ vào) những lần cho tới lúc ngõ vào HDXiaoMI đúng chuẩn được hiện trên Tivi. Hãy nhớ bình chọn xem bạn đang kết nối với ngõ vào làm sao trên Tivi.LƯU Ý: Vị trí của nút Input (Ngõ vào) bên trên tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa và số tương tự như tên của các ngõ vào rất có thể khác biệt bên trên Tivi của khách hàng.Hình này là ví dụ về liên kết laptop với ngõ vào HDMI 1 của Tivi.

*

Nếu các bước sinh sống bên trên không hạn chế và khắc phục được sự cố gắng, hãy làm theo các bước sau đây.

Ttốt đổi đích chiếu màn hình máy tính. Để biết cụ thể về kiểu cách chuyển đổi, hãy tham khảo lí giải hỗ trợ hoặc khuyên bảo áp dụng của sản phẩm tính.

ví dụ như về quá trình cho Windows 10:
Phương thơm pháp 1:
Phím Windows + Phím tắt PĐảm bảo đóng góp tất cả các lịch trình sẽ msinh sống.Nhấn giữ phím Windows cùng thừa nhận phím P.. bên trên keyboard.Chọn một trong các tùy chọn tiếp sau đây về đẳng cấp hiển thị.PC screen only (Chỉ màn hình hiển thị thứ tính)Duplicate (Nhân đôi)Extover (Mnghỉ ngơi rộng)Second screen only (Chỉ màn hình hiển thị vật dụng hai)

*

Phương pháp 2: Cài đặt hiển thịTrên laptop nhằm bàn, bấm chuột yêu cầu và chọn Display settings (Cài đặt hiển thị).

*

Nhấp vào list thả xuống Multiple Displays (đa phần màn hình hiển thị), rồi lựa chọn một trong những tùy chọn dưới đây.Duplicate these displays (Nhân đôi screen hiển thị này)Extend these displays (Mlàm việc rộng màn hình hiển thị này)Show only on 1 (Chỉ hiện trên 1)Show on 2 (Hiển thị trên 2)

*


Hiển thị Charms bar (Tkhô nóng Charms) trên laptop, rồi chọn Project (Chiếu) trong Devices (Thiết bị).Chọn đích chiếu.
*
PC screen only
(Chỉ màn hình trang bị tính) - Tấm hình ko được hiển thị trên TV.Duplicate (Nhân đôi) - Màn hình máy tính cùng Tivi hiển thị cùng một hình hình ảnh.Extend (Mnghỉ ngơi rộng) - Tấm hình được pđợi khổng lồ trên Tivi cùng cho phép các bạn gồm một screen nền trải rộng bên trên cả màn hình hiển thị máy vi tính và Tivi.Second screen only (Chỉ screen máy hai) - Tấm hình chỉ được hiện trên Tivi.
LƯU Ý:lúc sử dụng máy vi tính, bạn có thể thực hiện bàn phím nhằm biến đổi chế độ hiển thị như bên trên.Đối cùng với WindowsTrong Khi dấn giữ lại phím , thừa nhận một phím tính năng (, , , , v.v.) để biến hóa cơ chế hiển thị. Phím tác dụng khả dụng đã chuyển đổi tùy thuộc vào nhà cấp dưỡng.Lúc áp dụng máy tính xách tay VAIO, hãy dấn phím trong lúc nhấn giữ lại phím .Nếu các bạn không chắc chắn rằng về kiểu cách thao tác bên trên bàn phím, hãy tham khảo lí giải thực hiện, v.v., của sản phẩm tính.Đối cùng với MacintoshNhấn phím để thay đổi chính sách hiển thị.Nếu chúng ta không chắc chắn là về phong thái thao tác làm việc bên trên keyboard, hãy tham khảo lý giải sử dụng, v.v., của dòng sản phẩm tính.Một số phần mềm phạt đoạn phim, DVD, v.v., có thể không hiển thị được hình ảnh trên màn hình hiển thị máy vi tính với màn hình không ngừng mở rộng (Tivi) và một thời gian. Trong ngôi trường hợp này, hãy đặt chính sách hiển thị để hình hình ảnh được hiện trên một trong những nhị màn hình đóTrên máy vi tính, hãy chọn độ phân giải màn hình hiển thị tốt rộng, rồi chất vấn coi hình ảnh đạt được chiếu đúng không nào.Lúc Tivi có cổng HDXiaoMI không giống, hãy kết nối cùng với cổng kia và kiểm tra xem hình hình ảnh đã có được hiển thị đúng không.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Laptop Để Chơi Game Mượt Hơn, Cách Nâng Cấp Laptop Để Chơi Game

(Thực hiện lại các bước 2 đến 5 nêu bên trên.)Lúc các bạn bao gồm cáp HDMI không giống, hãy thực hiện cáp kia để kết nối lại.(Thực hiện lại quá trình 2 mang đến 5 nêu trên.)Nếu câu hỏi chuyển đổi cáp hạn chế được sự rứa, có thể cáp HDXiaoMI ban đầu bao gồm vụ việc.Nếu công việc 3 và 4 nêu bên trên ko khắc chế được sự thế, hãy tùy chỉnh cấu hình lại Tivi.Để biết phương pháp thiết lập cấu hình lại Android TV hoặc Google TV, hãy tđắm say khảoLàm cầm cố làm sao nhằm khởi hễ lại (thiết lập cấu hình lại) Android TV/Google TV?.Để biết phương pháp cấu hình thiết lập lại các mẫu mã Tivi khác, hãy tsi khảo: Cách thiết lập lại nguồn trên Tivi Sony.Xả pin máy tính.Tháo bộ chuyển đổi AC, cáp mối cung cấp, pin cùng các đồ vật nước ngoài vi khỏi máy tính xách tay nhằm xả pin máy tính.