Để có thể giữ hộ dữ liệu giữa nhì máy tính thì các người tiêu dùng thường sử dụng email hoặc các dịch vụ gửi file trực tuyến. Tuy nhiên, trong trường hợp đối phương bị mất kết nối mạng internet mà các người mua hàng lại ko có bất cứ thiết bị giữ dữ liệu nlỗi USB thì phải làm thế nào? Có một cách đơn giản để kết nối với giữa nhì máy tính thông qua dây cáp mạng. Trong bài viết dưới trên đây, daipha.com sẽ giải đáp các khách hàng cách kết nối mạng lan thân 2 thứ tính win 7 – win 10 một cách đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Kết nối mạng lan trong win 7

Cách chia sẻ Share tài liệu qua mạng lan win 7 win 10

Cách sửa lỗi windows cannot access trong mạng lan

Cách đưa từ bỏ mạng dây sang trọng wifi mang đến laptop

Bước 1 : Trước không còn các quý khách nên chuẩn bị dây mạng với hai đầu cắm chuẩn chỉnh.

nhấn con chuột yêu cầu lựa chọn Properties." src="https://daipha.com/wp-content/uploads/2021/07/cach-ket-noi-mang-lan-giua-2-may-tinh-win-7-win-10-2-zk6.jpg" alt="Local area connection -> nhấn chuột bắt buộc lựa chọn Properties." data-filename="" />

Lưu ý cùng với người dùng, cùng với hệ quản lý điều hành Win 7 trngơi nghỉ xuống thì các các bạn sẽ nhấn vào Local area connection. Còn với hệ điều hành Win 7 trở lên, thì mục đó sẽ được biến hóa thương hiệu. Bạn chỉ việc chú ý tới biểu tượng nhì máy tính xách tay kết nối với nhau trải qua dây mạng Lan nlỗi hình dưới đó là được. Các bước tiếp theo sẽ tiến hành tựa như.

Bước 5 : Tiếp đến, các chúng ta nhấn vào mục Internet Protocol Version 4 (TCP/Ipv4) cùng chọn vào nút ít Properties nghỉ ngơi bên dưới.

*
*

IP address: 192.168.0.2Subnet mask: 255.255.255.0Default gateway: 192.168.0.1

vì vậy là các người mua vẫn hoàn thành kết thúc vấn đề thay đổi địa chỉ IP mang lại nhị máy tính rồi đó.

Bước 8 : Bây giờ đồng hồ, các bạn lựa chọn vào tlỗi mục đề xuất chia sẻ bên trên máy vi tính rồi nhấn con chuột yêu cầu vào tại thư mục đó và chọn mục Properties.

Cách 9 : Xuất hiện vỏ hộp thoại Properties của thỏng mục, nhấn vào tab Sharing rồi lựa chọn mục Advanced Sharing.

Tại vỏ hộp thoại Advanced Sharing, tích chọn vào mục Share this folder, có thể biến đổi thương hiệu tlỗi mục mà các người mua ý muốn chia sẻ và thêm tin nhắn nếu muốn rồi dấn vào OK nhằm gửi dữ liệu là hoàn thành.

bởi vậy là các người dùng đã xong xuôi chấm dứt cách liên kết mạng lan giữa 2 máy tính win 7 – win 10, để có thể dễ dãi gửi thỏng mục hoặc tệp tin cho nhau trải qua Dây sạc cáp mạng lan. Chỉ nên biến đổi ảnh hưởng IP. của hai laptop là chúng đã có thể liên kết cùng nhau tiện lợi.

Xem thêm: "Laptop Cũ Xách Tay" Giá Tốt Tháng 10, 2021 Laptop, Bán Laptop Xách Tay Mỹ Usa Cao Cấp Tại Tphcm

Hy vọng bài viết này hữu ích với các quý khách vào các trường hợp cần thiết. Chúc các người dùng thực hiện thành công.