Ngày ni, máy chấm công đã và đang trở thành thiết bị thân quen thuộc được ứng dụng tại nhiều phòng ban, doanh nghiệp. Để máy chấm công có thể hoạt động tốt thì người dùng cần phải kết nối nó với máy tính, thao tác này ko chỉ giúp mang lại vấn đề quản lý nhân sự thêm phần tiện lợi và thuận lợi rộng, mà vấn đề tính lương, thưởng xuất xắc quyết toán cũng trở phải đối kháng giản. Tuy nhiên, ko phải ai cũng biết cách kết nối máy chấm công với máy tính đúng cách.

Bạn đang xem: Kết nối máy chấm công với máy tính

Vì thế, vào bài viết lúc này chúng ta sẽ cùng nhau tìm phát âm cách kết nổi máy chấm công với máy tính. 

1. Có thể kết nối thiết bị chấm công với máy tính qua internet được không?

Trong thời đại công nghệ thông báo tiến nhanh như hiện ni, thì việc kết nổi máy chấm công qua internet là tổng hợp có thể xảy ra. Hầu hết, các thiết bị công nghệ đều được trang bị tính năng điều khiển từ xa trải qua mạng internet, tất nhiên vào đó bao hàm cả máy chấm công.

*
Cách kết nổi máy chấm công với máy tính

Tuy nhiên, đối với một số loại máy chấm công có giá thành rẻ thì việc kết nối với internet có vẻ khó khan rộng. Để có thể kết nối máy chấm công với máy tính qua internet thì máy mày cần có khả năng kết nối mạng từ xa với còn phải được lắp thêm cấu hình có tác dụng rước dữ liệu.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về các giải pháp kết nối vật dụng chấm công với máy vi tính thì các người mua hàng có thể thuộc theo dõi và quan sát cách bí quyết làm dưới đây.

2. Cách kết nối máy chấm công với sản phẩm công nghệ tính

Hiện ny, có 4 phương pháp kết nối trang bị chấm công với máy vi tính cơ mà đầy đủ người thường thường được sử dụng để luôn tiện mang lại bài toán chấm công một bí quyết công bằng, thuận tiện với nhanh chóng.

Cách 1: Cách liên kết máy chấm công với máy tính qua miền liên tưởng DNS

Trcầu tiên, để có thể kết nối máy chấm công cùng với máy tính thì bạn cần phải truy vấn vào liên hệ website có thương hiệu miền: http://www.dyndns.com nhằm triển khai ĐK thông tin tài khoản đã.

Sau lúc đã ĐK thành công thông tin tài khoản của bản thân ở website này, chúng ta cần phải nhập khá đầy đủ các biết tin của chính bản thân mình sinh hoạt ô báo cáo người dùng (hay còn được gọi là địa chỉ IP.. của bạn).

Tiếp đó, lúc sẽ điền kết thúc báo cáo thì bạn thực hiện truy cập và cấp cho quyền mang lại máy tính để kết nối với đồ vật chấm công của người sử dụng trải qua mạng mạng internet.

Tiếp theo, sau thời điểm đang nhập thông tin tài khoản IPhường. bạn tiếp tục bấm lựa chọn ô “Thiết lập liên kết”. Hiện nay, cổng lên tiếng vẫn lộ diện có tên là Gateway, bạn chỉ việc bấm lựa chọn ô “Lấy dữ liệu từ xa”.

Cuối cùng, liên tiếp chờ nhằm nhập ban bố tiếp mang đến sever cho tới lúc cả nhì trang bị sẽ khớp cùng được cấu hình thiết lập cùng nhau.

Cách 2: Cách kết nối máy chnóng công với máy tính bằng cách trực tiếp

Cách kết nổi máy chấm công với máy tính bằng cách trực tiếp thường được ít người sử dụng hơn. Cụ thể, với phương pháp liên kết trực tiếp này, bạn sẽ phải cắn trực tiếp dây mạng trường đoản cú vật dụng chấm công mang đến máy tính.

Để thực hiện cách này, bước trước tiên bạn phải phải làm cho là soát sổ ID của sản phẩm chnóng công.

Nhấn và giữ phím M/OK nhằm danh mục chính hiện lên.Sau đó, dịch rời cho tới mục số 3. Nhấn chọn phím M/OK.Chọn mục Ethernet. Hiện giờ hàng địa chỉ IP. của máy sẽ hiển thị nhằm bạn đánh dấu.

Tiếp kia, các bạn cần tiến hành đặt IP tĩnh mang đến máy vi tính. Với phần này thì người mua rất có thể lên mạng internet nhằm tìm hiểu thêm giải pháp cài đặt địa chỉ IP.. Với mỗi hệ điều hành của máy tính sẽ sở hữu được biện pháp đặt IPhường. tĩnh khác nhau.

Cách sau cùng sinh hoạt biện pháp kết nối máy chấm công với máy tính tính này là thực hiện 1 dây mạng chất lượng, rồi một đầu bạn cắm vào trang bị chnóng công, một đầu còn lại gặm thẳng vào đồ vật tính.

2 Cách qua phương diện lắp thêm chấm vô tư vân tay

3 Cách kết nổi máy chấm công với máy tính tác dụng tốt nhất hiện nay

Cách 3: Cách kết nối sản phẩm công nghệ chnóng công với máy tính bởi mạng LAN

Có thể thấy rằng với cách kết nối này thì người dùng có thể kết nối máy chấm công với bất kỳ máy tính nào có sử dụng mạng LAN. Cách liên kết thứ chnóng công cùng với vật dụng tính bằng mạng LAN được phát âm dễ dàng và đơn giản là gặm dây mạng của sản phẩm chấm công vào Switch của hệ thống mạng LAN mà lại công ty người dùng đang sử dụng.

Để liên kết thiết bị chnóng công và máy tính với nhau theo cách này, khách hàng cần thực hiện tại các bước như sau:

Đầu tiên, yêu cầu phải soát sổ dải IPhường mạng LAN cửa hàng, công ty lớn sẽ sử dụng.Sau khi đã hiểu rằng địa chỉ IPhường của mạng LAN, các bạn sẽ dùng IP ấy để đặt can hệ IPhường đến các trang bị chấm công đặt ở chủ thể xuất xắc doanh nghiệp của người dùng. Lưu ý, số sau cuối trong IP. của dòng sản phẩm chấm công ko được trùng cùng với máy tính xách tay liên kết, cũng giống như với toàn bộ máy tính xách tay trong mạng LAN công ty.

Để cài đặt địa chỉ IPhường mang lại sản phẩm chnóng công, bạn cần triển khai các bước sau:

Ấn giữ lại phím M/OK cho đến lúc vào Menu của dòng sản phẩm chấm công.Di gửi mang lại Thiết lập kết nối. Lựa lựa chọn bằng phương pháp bấm vào phím M/OK.Lựa lựa chọn mục Ethernet.Sau lúc đang nhập địa chỉ IP vào thiết bị chấm công, lần nữa nhấn chọn phím M/OK để lưu giữ.

Cuối cùng, quý khách hàng cần phải chuẩn bị một dây mạng chất lượng xuất xắc, một đầu dây dùng để cắm vào máy chấm cồn, đầu còn lại thì dùng để cắn vào Switch của khối hệ thống mạng LAN. Vậy là các bạn vẫn kết nối thành công được máy tính với thứ chnóng công cùng nhau.

Tuy nhiên, với cách này thì máy tính xách tay vẫn phải thiết đặt phần mềm chnóng công. Nếu trường hòa hợp kết nối thất bại chúng ta nên xem xét lại thông số kỹ thuật được knhị báo vào ứng dụng.

Cách 4: Cách kết nối sản phẩm công nghệ chnóng công với máy tính qua phần mềm Ronald Jaông xã Pro

*
Cách kết nổi máy chấm công với máy tính bởi phần mềm Ronald Jack Pro

Trước khi triển khai cách kết nối thông qua phần mềm Ronald Jack Pro thì bạn cần coi thử vật dụng chnóng công của chính mình có sẵn nút trang bị kết nối tự xa hay không đã. Nếu tất cả thì thiết bị chấm công đó hoàn toàn có thể kết nối được với laptop thông qua mạng internet. lúc đó, các bạn chỉ nên triển khai sở hữu phần mềm Ronald Jachồng Pro nhằm triển khai Việc kết nối thôi.

Tiếp theo, chúng ta triển khai thiết lập địa chỉ IPhường máy tính là IPhường tĩnh để thuận lợi thừa nhận diện dữ liệu. Vào lúc này, thiết bị của các bạn sẽ xuất hiện thêm hộp thoại Internet Protocol Version 4. quý khách hàng cần thực hiện cung cấp quyền truy vấn sống ô “Administrator” thì công dụng này vẫn ban đầu hoạt động.

Cuối cùng, bạn lựa chọn OF FIREWALL rồi đăng nhập router ADSL nhằm mnghỉ ngơi port 8000 bên trên router. lúc đã tiến hành không còn các bước này thì thứ chấm công của khách hàng đã có liên kết với máy tính xách tay rồi đó.

3. Một số loại máy chấm công kết nối với máy tính xách tay dễ dàng

Trên nhóm chợ hiện bao gồm rất những nhiều loại đồ vật chnóng công văn minh với công nghệ cao cùng sở hữu những ưu điểm rất nổi bật như vận tốc xử trí tuyệt, độ bảo mật cao và dễ dàng sử dụng. Dưới đó là một trong những dòng sản phẩm máy chấm công vẫn được nhiều người ưa chuộng và thuận tiện liên kết sản phẩm công nghệ chnóng công với thứ tính:

Máy chấm công Gigata: máy chấm công này sở hữu một bộ nhớ khủng, là dòng máy chấm công tiêu biểu với giá thành rẻ và có chất lượng khá là xuất xắc ở trên nhóm chợ.

Xem thêm: Muahack : Thuê Hack Pubg Steam An Toàn Giá Rẻ, Thuê Hack At( Gameloop + Ld )

Máy chấm công Mita: máy chấm công có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Cấu tạo của máy chấm công Mita dễ tháo lắp và dễ kết nối với máy tính lúc bắt nguồn sử dụng.

Máy chấm công Ronald Jack: máy chấm công thuộc thương thơm hiệu khá phổ biến sẽ rất được ưa chuộng. Máy chấm công Ronald Jaông xã cài mọi tiện ích tối ưu nhưng mà nhiều công ty cần có là không mất tài liệu lúc bị cụp năng lượng điện, hệ thống phần mềm chuyển động ổn định, có tuổi tbọn họ cao,…

4. Tổng kết

Hy vọng với những biết tin về cách kết nối máy chấm công với máy tính mà daipha.com đã cung cấp trong bài viết ở trên thì quý khách có thể may mắn thực hiện được. Nếu còn bất cứ ý hỏi gì cần tứ vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn kịp thời nhé!