Máy chiếu thường xuyên được sử dụng tại các ngôi trường học tập, chống họp trrong cơ quan, công ty hoặc thực hiện để chiếu phyên tại những phòng chiếu gia đình. Để xuất hình hình ảnh, video từ bỏ máy tính sang trọng màn hình trình chiếu bạn phải kết nối máy vi tính với sản phẩm chiếu. Trong bài viết sau đây, Du Hưng sẽ gợi ý cho chúng ta gần như phương pháp để liên kết PC, Laptop, lắp thêm chiếu cùng với sản phẩm công nghệ chiếu đơn giản tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Kết nối máy chiếu với máy tính


Cách 1: Kết nối bao gồm dây

– Kết nối qua cáp VAG

Cách 1: Tiến hành nhảy máy chiếu bằng phương pháp nhấn vào nút POWER trên tinh chỉnh và điều khiển hoặc thân đồ vật chiếu, Khi đèn gửi màu xanh là được.

Cách 2: Tiến hành gặm dây đồ họa thiệt cảnh giác vào laptop làm sao cho cổng đồ họa với đầu dây cắm của máy chiếu khít vào nhau.

Bước 3: Ấn nút ít mối cung cấp trên PC hoặc máy tính xách tay nhằm khởi đụng với đợi vài ba phút ít để những thiết bị được liên kết cùng nhau.

*

– Kết nối qua cáp HDMI

HDXiaoMI là cổng kết nối thông dụng duy nhất bên trên các chủng loại laptop tốt main máy vi tính bàn bây giờ. Để kết nối laptop với sản phẩm xuyên qua cổng HDXiaoMi MI, bạn cũng triển khai tương tự như đối với cáp đồ họa.

Cách 1: quý khách sử dụng Dây sạc HDXiaoMI cùng cắm một đầu vào lỗ HDXiaoMI của laptop.

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy cắm đầu sót lại của cáp HDXiaoMI vào lỗ HDXiaoMI trên trang bị chiếu của doanh nghiệp.

Bước 3: Bật nguồn sản phẩm chiếu với khởi hễ máy tính.

Ưu yếu điểm của cách thức kết nối bao gồm dây:

Ưu điểm: chi phí rẻ, dễ dãi kết nốiNhược điểm: dây dẫn phức tạp, khiến mất thẩm mĩ, các máy tính xách tay không tồn tại cổng kết nối tương xứng, mỗi lần chỉ có một người rất có thể chia sẻ

Cách 2: Kết nối không dây

Kết nối ko dây là xu hướng đang rất được không ít những doanh nghiệp trường học tuyển lựa hiện thời vị gần như laptop được sản xuất từ thời điểm năm 20trăng tròn đã không còn được sản phẩm công nghệ cổng VAG nhằm liên kết với thứ chiếu nữa và chưa hẳn chủng loại laptop nào thì cũng hỗ trợ cổng kết nối phù hợp nhằm kết nối cùng với máy tính. Kết nối ko dây hỗ trợ cho quy trình share câu chữ, hình ảnh, Clip vào cuộc họp, buổi mô tả trsinh hoạt phải thuận tiện và dễ dàng hơn không ít. Với kĩ năng được cho phép chia sẻ nhiều màn hình cùng lúc, phương án liên kết ko dây mang lại thiết bị chiếu đã hỗ trợ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian biến hóa trang bị cùng dễ dàng đối chiếu dàn xếp vào cuộc họp.

Để có thể kết nối ko dây với lắp thêm chiếu, phải sản phẩm công nghệ thêm 1 sản phẩm cung cấp trình chiếu ko dây mang đến sản phẩm công nghệ chiếu. trong số những thành phầm đang rất được khả những người dùng chọn lọc bây giờ chính là sản phẩm trình chiếu ko dây Yealinks Roomcast. Thiết bị này hỗ trợ share hình hình ảnh với chất lượng 4K thuộc năng lực cung cấp trình chiếu 4 màn hình cùng lúc cực kỳ tiện lợi.

*

Yealinks RoomCast là thứ trình chiếu ko dây lần trước tiên có thiết kế bởi vì thương hiệu Yealink. Đây là khối hệ thống trình chiếu ko dây cấp cho công ty lớn chất nhận được người tham mê gia truyền màn hình hiển thị của mình mang đến TV gấp rút trải qua Yealinks Wireless Presention Pod, Miracast, AirPlay cùng Google Cast, bên cạnh đó rất có thể sử dụng các nhân tài hiệp tác can hệ. Thiết bị này giúp tạo cho sự hiệp tác tốt hơn vào phòng họp truyền thống lâu đời với đóng góp phần tăng năng suất cho cuộc họp.

*

Thiết bị trình chiếu ko dây Yealinks RoomCast

Hỗ trợ codec Clip lên đến mức 4K / 60FPS.Cho phnghiền share screen thông qua Yealink Wireless Presention Pod, Miracast, AirPlay cùng Google CastCho kỹ năng share cho tới 4 màn hình đồng thời lên một màn hình hiển thị TVhỗ trợ những kĩ năng hiệp tác tương tác:bảng trắng ảo, chú giải hoặc tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa trực quanCấp mối cung cấp qua EthernetQuản lý vật dụng từ bỏ xa Mã hóa tài liệu AES 128

Tmê say khảo biết tin cụ thể trên đây: Thiết bị trình chiếu không dây Yealink RoomCast

*

Cách tùy chỉnh thiết lập máy tính xách tay cùng với lắp thêm chiếu

1. Cách tùy chỉnh thiết lập kết nối máy vi tính Windows với thiết bị chiếu

Trên máy vi tính, chúng ta bnóng tổng hợp phím Windows + P cùng lựa chọn chế độ trình chiếu ước muốn. Các chính sách trình chiếu thường gặp bao gồm có:

Duplicate: Chế độ phản chiếu màn hình hiển thị laptop.Extended: Chế độ mở rộng screen, hình ảnh trên thứ chiếu vẫn là phần không ngừng mở rộng screen của laptop. Nói giải pháp không giống, chỉ phần đông phần được kéo thanh lịch screen thiết bị chiếu new được hiển thị.Second Screen only: Chế độ chỉ hiển thị hình hình họa lên màn chiếu, screen máy tính xách tay hôm nay sẽ tiến hành tắt.

2. Cách cấu hình thiết lập liên kết sản phẩm Mac với sản phẩm công nghệ chiếu

Để thiết lập kết nối MacBook với sản phẩm chiếu, bạn truy vấn vào Menu Apple > Chọn System Preferences > Displays.Tại phần Arrangement, vứt chọn Mirror Display nếu bạn có nhu cầu không ngừng mở rộng rứa vì chưng bội nghịch chiếu màn hình hiển thị > Kéo phần screen để điều chỉnh phía thu xếp.Chọn Mirror Display nếu bạn muốn làm phản chiếu màn hình hiển thị.

Xem thêm: Lỗi Video Không Khả Dụng

Trên đấy là khuyên bảo cho chính mình phương pháp để kết nối máy tính xách tay với thứ chiếu dễ dàng duy nhất. Để hiểu biết thêm công bố cụ thể vui tươi tương tác ngay lập tức cho Du Hưng theo lên tiếng contact sau đây.