Tìm kiếm Cài đặt Máy in Qua Địa chỉ IP Trong Windows 10, 8.1 hoặc Windows 7? Ở phía trên bài đăng này Cửa Hàng chúng tôi đàm đạo về cách share một trang bị in toàn cục qua shop IP cùng truy vấn / thiết đặt và một máy daipha.com tính khác bên trên và một mạng. Ghi chú: triển khai các bước dưới đây hoàn toàn có thể áp dụng cho Cài đặt đồ vật in chia sẻ mạng qua liên quan IP.. bên trên Windows 10, Máy tính 8.1 với Windows 7. Hãy bắt đầu:

Nội dung bài daipha.comết: -

Cài đặt với cấu hình đồ vật in

Trước hết, thiết lập với đồ vật in vào Máy tính / Máy tính cầm tay cục bộ. Để thực hiện daipha.comệc này, trước tiên hãy liên kết cáp nguồn với lắp thêm in với cũng Kết nối thứ in cùng với PC qua cáp USB. Truy cập website ở trong nhà phân phối trang bị sản phẩm công nghệ in, Tải xuống và cài đặt phiên phiên bản trình điều khiển tiên tiến nhất đến vật dụng in. Khi bạn vẫn sẵn sàng Mlàm daipha.comệc bảng tinh chỉnh -> Phần cứng cùng Âm tkhô nóng -> Thiết bị với Máy in. Nhấp loài chuột bắt buộc vào Máy in bắt đầu được setup chọn nằm trong tính cùng nhấp vào in trang kiểm tra nhằm chất vấn với bảo đảm lắp thêm in được thiết lập đúng cách và lắp thêm in vẫn nghỉ ngơi tâm lý hoạt động.

Bạn đang xem: Kết nối máy in qua địa chỉ ip win 10

*
In một trang thể nghiệm

Chia sẻ lắp thêm in toàn cục nhằm truy vấn mạng

Bây giờ đồng hồ Khi chúng ta in thành công một trang Kiểm tra, Di chuyển mang đến tab Chia sẻ. Nơi Shop chúng tôi chia sẻ sản phẩm in nhằm truy vấn trên mạng nội bộ. Đây bên trên tab Chia sẻ Dấu kiểm chia sẻ thứ in này tùy lựa chọn như hiển thị hình ảnh bên dưới. Nhấp vào Áp dụng với ok để lưu lại thay đổi với share lắp thêm in nhằm truy vấn mạng.

*
chia sẻ thiết bị in lên trên mạng toàn thể

Lưu ý: Quý khách hàng rất có thể nhấp vào tùy chọn Trình tinh chỉnh và điều khiển bổ sung cập nhật để Thêm trình điều khiển và tinh chỉnh thứ in bổ sung, chẳng hạn như nếu PC của công ty vẫn setup trình tinh chỉnh và điều khiển 64-bit và bạn đang tra cứu tìm quyền truy vấn sản phẩm công nghệ in trên PC cài đặt hệ điều hành quản lý 32 bit.

*
Tùy chọn trình tinh chỉnh và điều khiển bổ sung cập nhật

Sau khi chia sẻ sản phẩm in vào Mạng toàn bộ, hãy mnghỉ ngơi nhiều loại Dấu nhắc lệnh “Ipconfig” và nhận phím enter. Tại đây lưu lại tương tác IP.. của PC kia Máy in tổng thể được thiết lập cùng chia sẻ cho tất cả những người không giống. (tiếp theo, chúng tôi đang thực hiện xúc tiến IPhường. này nhằm truy cập sản phẩm in từ một máy in khác trên và một mạng. Đối cùng với tôi, Địa chỉ IP là 192.168.1.199

*
Kiểm tra liên tưởng IP.. bằng IPCONFIG

Cài đặt trang bị in dùng bình thường qua can dự IP trong Windows 10, 8.1 cùng 7

Sau Lúc định cấu hình toàn bộ hầu như máy này (ví dụ như thiết lập lắp thêm in, In trang soát sổ để đảm bảo vật dụng in được setup với vận động thông thường, Chia sẻ trang bị in vào Mạng cục bộ) Hãy chuyển cho Máy tính vị trí nhiều người đang tìm tìm để thiết đặt thứ in được chia sẻ bởi liên tưởng IP..

Nhấn Windows + R, nhập Địa chỉ IP (của PC vẫn setup trang bị in cục bộ). đến tôi 192.168.1.199 của nó và thừa nhận Ok. Vấn đề này sẽ Yêu cầu tên người tiêu dùng với password,

*
Nhập báo cáo đăng nhập mạng

Nhập mật khẩu tên người dùng của PC đang thiết đặt máy in toàn cục để truy cập những mục được chia sẻ. Điều này vẫn hiển thị sản phẩm công nghệ in được share.

*
Cài đặt trang bị in mạng

Nhấp loài chuột đề nghị vào thiết bị in và chọn kết nối Thao tác này vẫn thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh cho vật dụng in.

*

Bạn có thể kiểm soát vật dụng in đã thiết đặt từ bảng điều khiển và tinh chỉnh -> Phần cứng cùng Âm tkhô nóng -> Thiết bị và Máy in.

*
đánh giá Máy in vẫn thiết đặt

Cài đặt trang bị in qua ảnh hưởng IP. trong Windows 10

Trong khi, Nếu bạn đang sử dụng windows 10, kế tiếp dấn Windows + I để msinh sống thiết lập. Nhấp vào tùy lựa chọn Thiết bị và nhấn vào Máy in & Máy quét, kế tiếp, ngơi nghỉ phía bên bắt buộc, nhấn vào Thêm đồ vật in hoặc Máy quét.

*
thêm tùy lựa chọn đồ vật quét sản phẩm công nghệ in lên trên windows 10

Bây giờ đồng hồ, Windows 10 sẽ tìm kiếm kiếm lắp thêm in và máy quét, tiếp nối bạn sẽ thấy tùy chọn “Máy in tôi ý muốn không được liệt kê”, hãy nhấp vào tùy chọn kia. Một hành lang cửa số đã bật lên, tại trên đây hãy lựa chọn tùy chọn “Thêm sản phẩm công nghệ in bởi liên tưởng TCP.. / IP hoặc thương hiệu vật dụng chủ” và bấm vào Tiếp theo.

*
Thêm sản phẩm in bởi can dự TCPhường / IP

Bây giờ đồng hồ, nhập Tên sever hoặc Địa chỉ IPhường của máy in vào không khí được hỗ trợ cùng nó đang auto nhận ra tên Cổng của Máy in cùng nhấn vào Tiếp theo.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Zingspeed Mobile Apk Cho Android, Zingspeed Mobile

*
Nhập tên lắp thêm in hoặc tương tác IP. Bây tiếng, Windows vẫn tìm kiếm kiếm vật dụng in ví như máy in được liên kết cùng thông số kỹ thuật đúng chuẩn. Nếu nó không được kết nối đúng cách, nó có thể hỏi các bạn thêm để nhập thêm cụ thể. Bây giờ, nó đã đòi hỏi các bạn thiết lập trình điều khiển mang lại sản phẩm in. Bây giờ, chọn Máy in của công ty cùng nhấp vào Tiếp theo. Cuối thuộc, chỉ daipha.comệc làm theo hướng dẫn bên trên màn hình để thiết lập. Nó cũng biến thành từng trải chúng ta share vật dụng in của chính bản thân mình với những người khác nếu bạn có nhu cầu chúng ta cũng có thể chia sẻ nó. Bây tiếng tất cả đã được tùy chỉnh cấu hình, bạn sẽ nhận được một hành lang cửa số bật lên cho biết thêm rằng đồ vật in đã làm được cài đặt thành công xuất sắc. Bây giờ, bạn sẽ rất có thể in một trang phân tách với chạm vào Kết thúc.

Đó là tất cả! quý khách hàng đang thêm thành công lắp thêm in của chính bản thân mình vào Máy tính Windows 10.

Các mẹo này còn có bổ ích để Cài đặt, Định thông số kỹ thuật, Truy cập và setup Máy in tổng thể qua shop IPhường. trên Windows 10, 8.1 với 7 hay không Hãy cho Shop chúng tôi biết về dìm xét. Cũng đọc 7 mẹo nhằm tối nhiều hóa tuổi tchúng ta pin ở máy daipha.com tính Windows 10 2018 !!!