Bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox 360 gồm dây là USB, bởi vì vậy thực hiện nó nhằm chơi trò giải trí bên trên PC thiệt dễ ợt –Nhưng mọi lắp thêm đang tinh vi hơn một chút nếu như khách hàng bao gồm cỗ điều khiển ko dây. Hãy thuộc xem bí quyết chúng ta có thể trải nghiệm trò nghịch không dây trên PC của bản thân trong khi sút tphát âm những cơn chống mặt.
Bạn đang xem: Kết nối tay cầm xbox 360 với pc

Con con đường tía giải đáp đến tự do thoải mái không dây

khi kể đến Xbox 360 không dây trên Windows, bạn bao gồm cha lựa chọn: biện pháp sang trọng với tiện lợi, cách tốt và tương đối tức giận, cùng nút mức độ vừa phải của Thị phần xám. Ví dụ: nếu như bạn sẽ ngồi nghỉ ngơi bàn máy vi tính của mình cùng ko làm việc bên kia phòng tiếp khách – thì chúng ta cũng có thể chỉ ao ước bỏ qua mất tổng thể rắc rối, chỉ mua bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox 360 tất cả dây thỏa thuận với giá 27 đô la cùng được triển khai cùng với nó. Sở tinh chỉnh tất cả dây là chỉ cắn và chạy nhưng mà không tồn tại gì tinh vi - nhưng lại nếu bạn duy nhất thiết nên có tuấn kiệt phạt không dây trên PC của bản thân mình, bạn sẽ nên tải bộ đổi khác USB thanh lịch không dây.

Đúng vậy, các bạn không thể chỉ kết nối bộ điều khiển Xbox 360 không dây cùng với PC của bản thân mình bằng công nghệ Bluetooth không dây hoặc ngẫu nhiên sản phẩm gì tương tự. Bộ tinh chỉnh Xbox 360 sử dụng cách thức giao tiếp 2.4Ghz độc quyền nên một cỗ điều phù hợp USB cụ thể triển khai mang đến cỗ tinh chỉnh và điều khiển Xbox 360 – không được phnghiền sửa chữa.

LIÊN QUAN: Cách áp dụng cỗ tinh chỉnh và điều khiển Xbox 360 trên PC chạy Windows của người sử dụng

Đây là cơ hội quá trình ra quyết định khá phức tạp. Microsoft ko trường đoản cú cung cấp cỗ điều phù hợp. Họ bán nó theo gói tất nhiên bộ điều khiển và tinh chỉnh không dây – mà lại giả dụ bạn đã sở hữu bộ tinh chỉnh và điều khiển không dây, rất có thể các bạn không thích tải một chiếc không giống chỉ để đưa bộ biến đổi.

Nếu bạn có nhu cầu download riêng biệt bộ đổi khác, chúng ta có thể, tuy thế bạn sẽ thiết lập một sản phẩm nhái của Trung Hoa hoặc một bộ biến hóa chấp thuận được mặt sản phẩm bố bóc tách thoát khỏi bộ của nó. Chọn từ những tùy chọn tiềm năng này là bước quan trọng đặc biệt tuyệt nhất trong dự án.

Gói chủ yếu thức: Đắt tiền nhưng không gây choáng váng

*

Nếu các bạn không ngại trả một khoản tổn phí bảo hiểm (và có chức năng cài thêm 1 cỗ tinh chỉnh và điều khiển nhưng bạn không cần) thì phương pháp đảm bảo và tác dụng duy nhất là tải cỗ điều khiển và tinh chỉnh ko dây Xbox 360 đồng ý mang lại gói Windows . Mặc mặc dù Xbox 360 new trình làng được một thời hạn nhiều năm, chúng ta vẫn có thể search thấy bộ điều khiển Xbox 360 “Dành mang đến Windows” bằng lòng bên trên những kệ mặt hàng tại nhiều nhà bán lẻ năng lượng điện tử, trực tuyến đường với trực tiếp tự Microsoft . Và này, nếu khách hàng chỉ cần cỗ thu USB, chúng ta luôn có thể bán cỗ tinh chỉnh trên Craigsdanh sách và cố gắng rước lại tiền của bản thân.

LIÊN QUAN: Tôi đã bị lừa bởi kẻ làm giả trên Amazon. Đây là phương pháp chúng ta có thể tránh bọn chúng

MSRPhường của gói bằng lòng $ 59,95 cùng bạn hay vẫn tìm thấy nó sinh hoạt ngay gần với mức ngân sách kia ở hồ hết địa điểm như Best Buy. Nếu chúng ta cũng có thể search thấy nó thấp hơn xuất phát từ 1 bên nhỏ lẻ bao gồm đáng tin tưởng, thì hãy nhảy vào nó. Nếu bạn phải buôn bán bên trên Amazon, hãy bảo đảm an toàn rằng nhiều người đang tải một sản phẩm được lưu lại “được Amazon đáp ứng” với chuẩn bị sẵn sàng trả lại ví như thành phầm kia không phải là chủng loại thừa nhận. (Nhớ lại, "Được triển khai vị Amazon ko bảo đảm một sản phẩm chính thương hiệu .)

Bản sao hậu mãi xứng đáng nhớ: Giá thấp với khả thi, tuy nhiên khiến choáng váng

*

Ở phía đối diện của hồ hết sản phẩm công nghệ, bạn sẽ thấy mặt hàng gò cọc bộ thu USB nhái được cung cấp riêng rẽ trên Amazon, eBay cùng những thị phần trực tuyến phệ không giống. thường thì, bạn sẽ thấy chúng có mức giá giao động tự 7-15 đô la và chúng là sản phẩm nhái tuyệt đối không thể khác nhau với dongle cỗ điều hòa hợp thừa nhận hoặc bọn chúng là sản phẩm nhái kinh khủng đang khiến cho chúng ta choáng váng lúc tùy chỉnh cấu hình chúng.

Microsoft Xbox 360 bằng lòng, được nhìn thấy ngơi nghỉ bên trên phía trái, luôn luôn bao gồm thương hiệu là “Microsoft” sinh hoạt mặt trước và có cái chữ “Microsoft Xbox 360 Wireless Receiver giành cho Windows” ngơi nghỉ mặt sau. Hàng nhái hầu hết luôn gồm nhãn hiệu “X360”, nhìn nghỉ ngơi trên mặt đề xuất với thường ghi “Bộ thu chơi game không dây PC” hoặc một biến chuyển thể nghỉ ngơi phương diện sau. Lưu ý câu hỏi vứt bỏ bao gồm công ty đích bất kỳ phiên bản sao hoặc thương hiệu đang ĐK thương hiệu như thế nào nlỗi “Microsoft”, “Xbox 360” hoặc “Windows”.


Nói phổ biến, Cửa Hàng chúng tôi khulặng các bạn không nên mua đều trang bị này. Nhưng giả dụ bạn đã sở hữu, Shop chúng tôi đang cung ứng các bạn – cuộn xuống giúp thấy giải đáp cụ thể về kiểu cách tùy chỉnh thiết lập cùng chạy nó, ngay cả Lúc Windows không thích.

The Official Orphans: A (Gần như) Chắc chắn, miễn sao chúng ta cũng có thể tìm thấy một

*

Giữa chi phí tải gói bộ điều khiển Xbox 360 Windows bằng lòng và những thành phầm quan trọng giá bèo của eBay trị giá chỉ $ 7, các bạn sẽ tìm kiếm thấy một các loại phương tiện vui lòng trên Thị trường xám nếu như khách hàng sẵn sàng chuẩn bị tiến hành một canh bạc nhỏ dại. Nếu chúng ta tìm kiếm kiếm trên Amazon với eBay, bạn sẽ search thấy hàng ngàn dongle PC Xbox 360 thừa nhận của uy tín Microsoft đã có tách thoát khỏi những nhất quán điều khiển và tinh chỉnh của mình.

Đặt cược cực tốt của người sử dụng là tra cứu kiếm list không những bao hàm dongle (cùng với những vết và thẻ tương thích, như bọn họ đang thấy ở trên) Nhiều hơn gồm một CD và tập sách trình điều khiển chấp thuận. Mặc mặc dù bạn ko nên một trong các nhì thiết bị đó để thực hiện bộ tinh chỉnh và điều khiển (Windows sẽ tự động thiết lập xuống trình điều khiển), nhưng mà nhìn toàn diện kia là một trong tín hiệu tốt cho thấy danh sách này là đúng theo pháp. Sẽ ko thực sự đem lại ROI (hoặc đúng đắn về phương diện pháp lý) cho những chủ thể khi tạo ra những tư liệu cung cấp hàng nhái của Microsoft.

Chỉ nên nhớ là Microsoft ko chấp thuận buôn bán riêng rẽ các chiếc này, vị vậy ví như bạn oder riêng biệt một chiếc, ai đang tiến công cược một chút. Mặc dù Shop chúng tôi khulặng chúng ta nên nghiên cứu và phân tích cảnh giác từng danh sách, phát âm các bài đánh giá với đảm bảo có cơ chế trả lại tốt đến ngẫu nhiên đơn vị kinh doanh nhỏ trực con đường làm sao ai đang sử dụng, Shop chúng tôi nói cách khác rằng Cửa Hàng chúng tôi vẫn vô cùng may mắn lúc mua sắm và chọn lựa số đông cỗ điều thích hợp chính thức này với cái giá 15 đô la bên trên Amazon (được hoàn thành cụ thể do RushHourWholesalers). Mỗi mẫu nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi vẫn đặt hàng hồ hết được di chuyển tất nhiên đĩa trình điều khiển, tài liệu và giống hệt nhau về thương hiệu, cấu trúc cùng tem mác cùng với phần đa máy bao gồm vào gói đồng ý.

Cách cài đặt bộ điều thích hợp Microsoft ưng thuận

Nếu bạn đã download gói thỏa thuận, tất cả cỗ điều phù hợp đồng ý hoặc chỉ vô tình download một cỗ biến hóa nhái bao gồm unique đặc biệt quan trọng giỏi, thì quá trình thiết lập sẽ cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Trên Windows 8 trngơi nghỉ lên, bạn cũng có thể chỉ cần cắm cỗ điều hòa hợp tức thì vào PC của bản thân mình. Một vài ba giây sau, nó đã auto được vạc hiện với Windows sẽ cài đặt trình tinh chỉnh. Bạn rất có thể chứng thực điều đó bằng cách msinh hoạt Trình thống trị đồ vật Windows – nhận nút Bắt đầu và nhập “trình cai quản thiết bị” nhằm truy cập. Nhìn xuống cuối danh sách phần cứng để hiểu mục nhập bộ điều hợp Xbox:

*

Trên Windows 7 trsinh sống về trước, các bạn sẽ được trình gợi ý “Thêm phần cứng” nói thêm bộ điều thích hợp USB. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn “Cài đặt ứng dụng từ động” với trường hợp phiên bạn dạng Windows của công ty tất cả trình tinh chỉnh và điều khiển, quá trình sẽ tự động liên tiếp. Nếu các bạn chưa có trình điều khiển bên trên PC của bản thân, bạn cũng có thể sử dụng đĩa trình điều khiển và tinh chỉnh đi kèm hoặc thiết lập xuống những trình điều khiển và tinh chỉnh thích hợp từ website đồng ý tại phía trên .

Sau Khi cỗ điều đúng theo được thiết lập (cùng chúng ta sẽ xác thực sự hiện diện của nó trong list Trình thống trị thiết bị), bạn cũng có thể chuyển xuống phần “Ghép nối cỗ tinh chỉnh của công ty với PC của bạn”.

Cách setup bộ điều phù hợp Knockoff

Nếu chúng ta bị mắc kẹt với một giữa những mặt hàng nhái quality phải chăng hơn, Cửa Hàng chúng tôi khôn cùng nuối tiếc - nếu như so sánh, kia là một trong những nỗi đau không hề nhỏ. May mắn thay cho bạn, ko cạnh tranh nhằm ban đầu cùng chạy chúng miễn là chúng ta biết phương pháp trọn vẹn không trực quan lại nhằm tiến hành.

Trước hết, hãy cắm thiết bị của khách hàng vào máy tính. Chúng tôi khuyên bạn nên gặm nó thẳng vào trong 1 cổng sinh hoạt mặt sau. Nếu các bạn buộc phải gặm nó vào trong 1 trung trung tâm USB, hãy bảo đảm an toàn rằng kia là một trung vai trung phong được cấp mối cung cấp. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn một cổng mà lại chúng ta cũng có thể đính trang bị ít nhiều vào vĩnh viễn. Bất cđọng bao giờ các bạn rút ít phích cắn, các bạn sẽ cần phải tái diễn công việc tức giận nhưng mà chúng tôi chuẩn bị demo – vị vậy, các bạn sẽ ước ao kết nối điện đều cơ hội, trường hợp rất có thể.

Chúng ta hãy nhấn mạnh lại điểm cuối cùng đó: với đa số những bộ điều đúng theo hậu mãi nhưng Cửa Hàng chúng tôi đã phát hiện nếu như bạn rút phích gặm cỗ điều phù hợp, các bạn nên tái diễn quá trình setup những bước tức giận . Theo kinh nghiệm tay nghề của mình, xứng đáng chi phí hơn để sở hữ một bộ đổi khác chính hãng sản xuất khác chỉ để tránh băn khoăn này.

lúc đang cắm bộ điều vừa lòng, hãy điều đào bới Trình thống trị sản phẩm công nghệ Windows. Nhấn nút Bắt đầu và nhập “trình quản lý thiết bị” nhằm truy cập. Xem phần “Thiết bị khác” trong danh sách thứ trong mục nhập dành riêng cho laptop của công ty.

*

Chúng tôi biết đó là vấn đề tương đối không cần thiết, dẫu vậy trừ khi bạn có không ít Thiết bị không khẳng định trên PC của bản thân, mục nhập "Thiết bị không xác định" bé dại chính là bộ điều hợp bộ tinh chỉnh Xbox 360 nhái của doanh nghiệp. Nhấp chuột đề nghị vào nó cùng chọn Thuộc tính.

*

Chọn tab Trình tinh chỉnh vào vỏ hộp Thuộc tính máy không khẳng định, kế tiếp bnóng Cập nhật Trình điều khiển và tinh chỉnh.

*

Lúc được đề cập lựa chọn bạn muốn Windows tự động kiếm tìm tìm hay để các bạn coi xét trình điều khiển và tinh chỉnh trên máy tính, hãy lựa chọn “Duyệt máy tính xách tay của mình nhằm tìm ứng dụng trình điều khiển”. Đừng lo lắng, bạn thực sự không đề xuất bất kỳ trình tinh chỉnh như thế nào bởi bọn chúng đã có tích hòa hợp sẵn trong Windows. (Tuy nhiên, nếu khách hàng đã bặt tăm, chúng ta cũng có thể tải xuống những trình điều khiển ở đây .)

*

Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tùy lựa chọn để tìm kiếm kiếm trình điều khiển và tinh chỉnh tại đoạn chúng ta chỉ định hoặc bạn có thể chọn từ bỏ list trình tinh chỉnh máy đã có cài đặt. Chúng tôi mong mỏi dòng thiết bị nhì, do vậy nên chọn “Hãy nhằm tôi lựa chọn trường đoản cú list trình tinh chỉnh và điều khiển sản phẩm công nghệ trên máy tính của tôi”.

*

Cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn thấy “Thiết bị nước ngoài vi Xbox 360”. Nhấp lưu ban vào nó.

Ghi chú: Những hình họa chụp screen này là từ bỏ quy trình cấu hình thiết lập trên Windows 8 cùng 10; trong Windows 7, hoàn toàn có thể bạn phải xem trong “Sở điều khiển thông thường của Microsoft” nỗ lực vì chưng “Thiết bị nước ngoài vi Xbox 360”.

*

Trên màn hình tiếp theo, chọn “Sở thu không dây Xbox 360 dành cho Windows phiên bản 6.3. xxxx ”. Nhấn tiếp. lúc được chú ý update trình tinh chỉnh nói, hãy bấm Có. Trên thực tế, chữ ký Hartware của sản phẩm nhái không phù hợp cùng với chữ ký người lái xe, tuy thế nó đã chuyển động tốt hệt nhau.

*

Quý khách hàng sẽ nhận thấy xác thực rằng sản phẩm công nghệ đã làm được thiết đặt đúng cách dán.

*

Nếu bạn gặp mặt lỗi “Bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox 360 dành riêng cho Windows / Thiết bị này sẽ không thể khởi động. (Mã 10) ”, thì bạn đang vô tình lựa chọn trình điều khiển và tinh chỉnh mang đến tín đồ tinh chỉnh và điều khiển , chưa hẳn tín đồ thừa nhận. quý khách hàng sẽ đề nghị quay trở về trình thống trị máy, xóa mục nhập không đúng cùng lặp lại trả lời từ trên đầu.

Quay lại Trình làm chủ đồ vật, cuộn xuống bên dưới cùng với soát sổ kỹ nhằm bảo vệ rằng hiện nay gồm mục nhập mang lại bộ thu Xbox:

*

Nếu bạn thấy mục nhập kia, nhiều người đang sale - đã tới lúc thêm cỗ tinh chỉnh và điều khiển vào PC của bạn.

Cách ghép nối (các) Bộ điều khiển cùng với PC của công ty

Điều độc nhất vô nhị bắt buộc có tác dụng lúc này là đồng bộ cỗ điều khiển và tinh chỉnh của chúng ta với bộ thu ko dây mới. Nếu các bạn là người tiêu dùng Xbox 360 đưa một vài hoặc tất cả bộ điều khiển và tinh chỉnh cũ của họ sang PC của họ, thì quy trình này sẽ có vẻ vô cùng rất gần gũi, bởi nó chỉ khác với quy trình ghxay nối bộ tinh chỉnh cùng với Xbox 360 thực tế.

Nhấn nút ít bên trên cỗ thu (đèn vẫn nhấp nháy) tiếp nối, ngay kế tiếp, thừa nhận nút kết nối trên bộ tinh chỉnh và điều khiển không dây của người sử dụng (nằm ở vị trí đầu cỗ điều khiển và tinh chỉnh ngay lập tức phía bên trên cỗ pin).

*

Vòng đèn greed color lá cây bên trên bộ tinh chỉnh Xbox đang chuyển phiên bao phủ với sau đó bộ điều khiển và tinh chỉnh sẽ cho biết chính là bộ điều khiển làm sao bằng phương pháp phát sáng góc phần tứ thích hợp (bộ thu không dây sẽ hỗ trợ về tối nhiều 4 cỗ tinh chỉnh mang đến phần đa trò đùa PC nhiều người dân chơi hiếm hoi đó).

Một bước sau cùng nhưng bạn có thể mong muốn thực hiện, tuy nhiên không cần phải tạo cho bộ điều khiển và tinh chỉnh hoạt động, là cài đặt xuống phần mềm tinh chỉnh 360 đến Windows , nó bổ sung thêm một tính năng thực thụ tiện lợi: bạn cũng có thể chạm với giữ lại hình ảnh sản phẩm Xbox trên bộ tinh chỉnh và điều khiển để đánh giá chứng trạng pin.

*

Thats toàn bộ để sở hữu nó! Tuy nhiên, trước lúc ban đầu để chơi, Cửa Hàng chúng tôi thực thụ khuyên ổn chúng ta nên ghi lại trang, giảm Evernote, in hoặc lưu lại gợi ý này nếu khách hàng bao gồm dongle hậu mãi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vô Hiệu Hóa Bàn Phím Laptop Win 7, Hướng Dẫn 4 Cách Vô Hiệu Hóa Bàn Phím

Nhỏng Cửa Hàng chúng tôi sẽ đề cập ở chỗ đầu, nếu như khách hàng rút phích gặm đầu thu, bạn cần trở về Trình thống trị lắp thêm và thiết đặt lại trình điều khiển.