Tay núm Xbox Series X/S còn hoàn toàn có thể sử dụng để kết nối cùng với PC và chơi trò giải trí giống như như bên trên máy bộ Xbox thường thì. Bài viết này sẽ giải đáp bạn liên kết tay nuốm Xbox Series cùng với Windows PC/macOS PC, lắp thêm iOS/Android và cả TV nhằm thử dùng phần nhiều tựa game khác bên trên đó.

Bạn đang xem: Kết nối tay cầm xbox one với pc

VỚI PC

Thông qua Bluetooth

Cách 1: Đặt tay vắt Xbox Series X/S của khách hàng sinh hoạt chế độ ghép nối bằng cách thừa nhận cùng giữ nút Pair nghỉ ngơi trên đầu tay vắt cho đến khi logo Xbox ban đầu sáng đèn lập loè.
*
Bước 2: Bật Bluetooth không dây trên thứ PC hoặc lắp thêm máy tính Windows của bạn.Cách 3: Sau kia sẽ sở hữu được một thông báo nhảy lên sinh sống dưới thuộc màn hình hiển thị bên đề xuất với câu chữ “New Công nghệ Bluetooth game controller found” cùng với tùy chọn Connect/Kết nối với Dismiss/Loại bỏ. Bạn hãy lựa chọn Kết nối.Cách 4: Tay cầm của bạn khi thấy biệu tượng công ty Xbox sáng bất biến thì là tín hiệu của kết nối thành công xuất sắc.Cách 5: Nếu ko thấy thông tin hiện hữu chúng ta cũng có thể tiến hành ghnghiền nối bằng tay thủ công. Vào Settings/Cài đặt bằng cách nhấp vào nút Windows bên trên tkhô cứng tác vụ hoặc thừa nhận phím Windows bên trên bàn phím.Bước 6: Chọn Devices -> Bluetooth và other devices section -> Add Bluetooth không dây or other device -> On Bluetooth.Bước 7: Máy tính của bạn sẽ ban đầu search tìm các trang bị khả dụng. Nhấp vào Xbox Wireless Controller nhằm ban đầu quy trình ghxay nối.

Thông qua đầu dìm USB

Hoặc đơn giản và dễ dàng bạn chỉ mong áp dụng tay thay bắt đầu rộng cùng với liên kết không dây độc quyền của Microsoft vắt bởi qua Công nghệ Bluetooth thì bạn cũng có thể thực hiện Sở nhận USB ko dây của Xbox cho Windows 10.

*

Bước 2: Windows 10 sẽ tự động hóa dấn diện lắp thêm cùng setup driver bên trên PC. Khi thấy đèn xanh bên trên Adapter đã chiếu sáng thì quá trình liên kết thành công. Bạn hoàn toàn có thể vào game hoặc ứng dụng Xbox nhằm test các nút ít bnóng, cò, đề xuất chuyển phiên.VỚI MACOS PC, IPADOSCách 1: Bật Công nghệ Bluetooth trên trang bị macOS PC hoặc iPadOS.Bước 2: Nhấn với giữ nút ghép nối sống tay chũm Xbox của bạn cho tới Lúc logo sản phẩm Xbox bắt đầu nhấp nháy.Bước 3: Tên tay cụ Xbox của bạn sẽ hiện trên trong list các thiết bị công nghệ Bluetooth không dây khả dụng. Nhấp vào nút Kết nối lân cận thương hiệu của cục điều khiển vậy là sẽ kết nối thành công xuất sắc.VỚI THIẾT BỊ ANDROID, IOSCách 1: Kiểm tra với chắc chắn rằng tay cố kỉnh Xbox Series và cả sản phẩm công nghệ Android tốt iOS của doanh nghiệp hầu hết đã làm việc bạn dạng cập nhật mới nhất.Cách 2: Đặt tay cầm cố Xbox ngơi nghỉ chế độ ghép nối bằng phương pháp dìm và giữ nút ghép nối trên đầu cỗ tinh chỉnh và điều khiển của khách hàng cho tới Khi logo Xbox ban đầu lập loè.Cách 3: Bật Bluetooth bên trên vật dụng Android/iOS. Trên Android, lựa chọn Ghép nối vật dụng mới. Còn trên sản phẩm công nghệ iOS các bạn sẽ thấy thương hiệu tay thay của chính mình sinh hoạt cuối danh sách trong Thiết bị khác.Bước 4: Nhấn vào cỗ tinh chỉnh để được ghxay nối.VỚI TV

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể liên kết tay cố kỉnh Xbox Series cùng với TV trải qua Steam Link. Đây là một phần cứng không ngừng mở rộng do Valve sầu trở nên tân tiến với tạo nhằm mục tiêu mục đích giúp người chơi hoàn toàn có thể chơi trò giải trí PC tại phòng tiếp khách trải qua TV một biện pháp thuận tiện nhất lúc phối hợp thuộc tay cố kỉnh chơi game.

Xem thêm: Tại Sao Máy Tính Không Có Bluetooth, Đây Là Cách Giải Quyết

*
Cách 1: Kiểm tra bản cập nhật bên trên Steam Link vẫn là bạn dạng mới nhất chưa bằng phương pháp vào Settings -> System -> Cheông chồng for Updates.Bước 2: Bật cơ chế ghnghiền nối trên tay cố gắng Xbox bằng phương pháp nhấn với duy trì nút ít Pair sinh hoạt đầu tay gắng.Cách 3: Ở màn hình TV lựa chọn Settings -> Bluetooth. Tại ô Device chờ cho tới Lúc thương hiệu tay nạm của khách hàng hiển thị và chọn Connect.
*