Tóm lược :

*

VPN không kết nối bên trên Windows 10? Tại sao VPN không hoạt động khi liên kết Internet? Hướng dẫn này hỗ trợ 6 biện pháp giúp cho bạn khắc phục sự cụ VPN ko liên kết trên Windows 10. Để Phục hồi dữ liệu trên PC Windows 10/8/7, sao lưu lại cùng Phục hồi khối hệ thống Windows, làm chủ phân vùng ổ cứng, Phần mềm MiniTool hỗ trợ cho bạn bộ phương án đầy đủ.

Bạn đang xem: Kết nối vpn win 10

Nếu các bạn gặp mặt sự nỗ lực Khi liên kết cùng với VPN của chính bản thân mình trên Windows 10, bài đăng này tập phù hợp 6 chiến thuật để giúp chúng ta hạn chế sự nắm VPN không liên kết Windows 10.


Ngulặng nhân khiến cho VPN ko kết nối bên trên Windows 10

Lỗi liên kết VPN rất có thể bởi các nguyên ổn nhân khác nhau, ví dụ: sever VPN vượt thiết lập, phần mềm VPN lạc hậu, sử dụng sai giao thức, v.v. Quý Khách hoàn toàn có thể đào thải từng ngulặng nhân một để hạn chế và khắc phục sự thay không liên kết VPN của Windows 10.

Cách hạn chế VPN ko kết nối Windows 10 - 6 cách

# 1. Kiểm tra liên kết mạng thông thường của bạn

Bước khắc phục và hạn chế sự vậy cơ bạn dạng trước tiên là bảo vệ liên kết mạng thường thì của người tiêu dùng sẽ hoạt động xuất sắc. Nếu liên kết mạng của chúng ta có sự daipha.comệc, bạn có thể hạn chế sự rứa liên kết Internet nlỗi khởi rượu cồn lại rooter cùng modem, đặt lại TCPhường / IPhường , xóa DNS, chạy trình gỡ rối mạng Windows, thực hiện Netsh Đặt lại Winsoông xã , Vân vân.

quý khách cũng rất có thể cập nhật hoặc setup lại trình tinh chỉnh mạng của bản thân mình, cập nhật hệ thống Windows 10 của khách hàng lên phiên bản mới nhất giúp thấy chúng rất có thể khắc phục và hạn chế sự núm VPN.

Nếu liên kết mạng thông thường của chúng ta vận động xuất sắc, thì bạn có thể liên tiếp kiểm soát các giải pháp bên dưới nhằm khắc phục và hạn chế sự cầm VPN ko kết nối Windows 10.

# 2. Đảm bảo thông báo singin VPN là bao gồm xác

Kiểm tra lại nếu như khách hàng vẫn nhập đúng thương hiệu người tiêu dùng với password cho liên kết VPN. Sau đó, nếu như khách hàng sử dụng hình thức VPN miễn tổn phí, bạn có thể bình chọn thêm trang web của nhà cung cấp hình thức dịch vụ VPN giúp xem ban bố đăng nhập có một trong những thay đổi hay là không, tìm và nhập báo cáo singin VPN update để demo kết nối lại.

# 3. Thử một sever VPN khác

Một các dịch vụ VPN hay cung cấp nhiều sever nhưng bạn cũng có thể liên kết. Nếu máy chủ VPN ngày nay nhưng nhiều người đang liên kết tất yêu hoạt động giỏi hoặc quan trọng liên kết vày lưu lượng thừa sở hữu, chúng ta có thể thay đổi để kết nối với một sever VPN khác để xem nó hoàn toàn có thể liên kết giỏi hay không.

*
Tạo Windows 10 Repair Disk / Recovery Drive sầu / System Image khổng lồ Repair Win 10

Các giải pháp sửa chữa thay thế, hồi phục, khởi hễ lại, cài đặt lại, Phục hồi Windows 10. Tìm đọc biện pháp chế tạo ra đĩa sửa chữa Windows 10, đĩa Phục hồi / ổ USB / hình hình họa khối hệ thống để sửa chữa thay thế các sự gắng Hệ quản lý Windows 10.

Đọc thêm

#4. Cài đặt lại phần mềm VPN

Nếu đã thực hiện ứng dụng VPN của bên thiết bị bố, bạn có thể soát sổ các bản cập nhật nhằm cập nhật ứng dụng VPN lên phiên bạn dạng mới nhất hoặc cài đặt lại phần mềm này vì phần mềm VPN thường xuyên được update. Sau Lúc cập nhật phần mềm VPN, chúng ta có thể kiểm soát coi sự rứa ko liên kết VPN đã làm được hạn chế và khắc phục bên trên Windows 10 hay không.

# 5. Tắt giao thức IPv6

VPN thường xuyên chỉ cung ứng IPv4. Nếu nhiều người đang sử dụng IPv6, nó có thể tạo ra một số sự nạm kết nối VPN. quý khách rất có thể soát sổ thiết đặt mạng của chính mình với tắt IPv6.

Cách 1. Bạn rất có thể mnghỉ ngơi Control Panel Windows 10 , bấm chuột Mạng với Internet vào cửa sổ Bảng điều khiển cùng nhấp vào Trung trung khu liên kết cùng chia sẻ .

Bước 2. Nhấp chuột tiếp theo sau Thay thay đổi cấu hình bộ gửi đổi tự bảng điều khiển phía bên trái. Sau kia, nhấn vào phải vào Sở điều phù hợp mạng VPN , và gạn lọc Tính chất .

Cách 3. Nhấn vào Kết nối mạng và bỏ chọn vỏ hộp cạnh bên Giao thức Internet Phiên bản 6 (TCPhường. / IPv6) .

Bước 4. Khởi đụng lại PC Windows 10 của khách hàng cùng demo liên kết lại VPN.

*

# 6. Khắc phục sự cố VPN không kết nối được Windows 10 bằng phương pháp tắt trong thời điểm tạm thời tường lửa

Tường lửa của Windows đã ngăn uống kết nối ko an toàn hoặc phạm pháp truy cập vào máy tính của người tiêu dùng. Tường lửa của Windows rất có thể ngăn phần mềm VPN. Để vứt bỏ ngulặng nhân bắt buộc liên kết với VPN Windows 10 này, chúng ta có thể test tắt trong thời điểm tạm thời tường lửa hoặc ứng dụng kháng daipha.com-rút ít của bên đồ vật ba.

quý khách rất có thể msinh hoạt Bảng điều khiển -> Hệ thống cùng Bảo mật -> Tường lửa của Sở đảm bảo an toàn Windows và nhấp vào Bật hoặc tắt Tường lửa của Sở đảm bảo Windows trong bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái và tắt Tường lửa của Bộ đảm bảo an toàn Windows .

*

Quý Khách cũng có thể nhấp vào Cho phép một vận dụng hoặc bản lĩnh thông qua Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows vào ngăn phía trái và nhấp vào Tgiỏi thay đổi download đặt cái nút. Tìm phần mềm VPN của người tiêu dùng cùng chất vấn coi Mạng nơi công cộng và riêng tư được kích hoạt. Bạn cũng rất có thể từ kiếm tìm phần mềm VPN của chính bản thân mình bằng phương pháp nhấp vào Cho phxay vận dụng khác .

Sau kia, chúng ta có thể bình chọn coi nó sẽ khắc phục sự núm VPN ko kết nối WiFi trong Windows 10. Sau đó, hãy nhớ tuân theo quá trình tương tự để bật lại tường lửa của Sở bảo vệ Windows vị nó rất có thể bảo vệ máy tính của doanh nghiệp ngoài sự tấn công của ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc daipha.com rút.

*
10 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất có thể 2019 mang đến Windows / Mac / Android / iPhone

10 phần mềm Phục hồi tài liệu tốt nhất có thể 2019 khiến cho bạn Phục hồi tài liệu và tệp. Tổng hòa hợp 10 ứng dụng Phục hồi tệp / dữ liệu (ổ cứng) cực tốt dành cho PC, Mac, Android, iPhone, Máy tính bảng iPad của Windows 10/8/7.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Update Window 10 Vĩnh Viễn Với 2 Cách Đơn Giản

Đọc thêm

Kết luận

Cuối cùng, chúng ta có thể contact với công ty hỗ trợ dịch vụ VPN của mình để được giúp sức. Nếu chúng ta có những cách hạn chế và khắc phục VPN ko kết nối trên Windows 10 xuất sắc rộng có thể chia sẻ với công ty chúng tôi.