Khung khoan bàn mini phiên bạn dạng thời thượng cùng với làm từ chất liệu chắc hơn, khiến cho bạn có ngay lập tức một loại khoan bàn từ bỏ chiếc khoan di động cầm tay thông thường. sử dụng được cho những loại sản phẩm công nghệ khoan có kích cỡ đầu khoan từ 35mm - 43mm.

Bạn đang xem: Khoan bàn mini


Khung khoan bàn mini phiên phiên bản thời thượng với đế được làm bằng gang chịu lực tốt rộng, trục với thân có thiết kế bản Khủng cùng ăn khớp cùng nhau đến làm việc tăng lên và giảm xuống của bạn nhịp nhàng và đúng mực rộng.

*

Chỉ với vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản bạn đã có tức thì một loại khoan bàn bài bản được chế tạo ra thành tự loại khoan tay thông thường kết phù hợp với cỗ khung khoan bàn mini bởi ETOMAX hỗ trợ,

*

Phiên bạn dạng V2 đế cùng form khoan được gia công tinh xảo cùng chắc thêm tương đối nhiều đối với các phiên bản trước đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fake Ip Để Chơi Game Nước Ngoài Không Bị Chặn, Tin Tức Công Nghệ Cập Nhật 24H

*

*

Khung khoan bàn mini V2 có thể thực hiện được cho các nhiều loại sản phẩm khoan gồm form size đầu khoan từ bỏ 35milimet - 43mm, cho chính mình tuy vậy làm việc không không giống gì khi thực hiện đồ vật khoan bàn, bắt buộc khoan kiểm soát và điều chỉnh tăng lên và giảm xuống ±60milimet thanh thanh cùng chuẩn xác, trục của form khoan bàn được làm bằng Inox cùng với đường kính bạn dạng phệ 32mm cùng với độ dày 1.90mm.

*

tin tức cụ thể sản phẩm: Khung khoan bàn mini thời thượng V2

Chất liệu: Gang đúc + InoxChiều cao trục đứng: 40cmKích thước đế: 16 x 21 cmTrọng lượng: 3.4kg (Lưu ý nhiều loại hay trọng lượng chỉ 1.4kg )Tình trạng: Mới nguim hộpXuất xứ: TaiwanBảo hành: 6 thángĐường kính kẹp đầu khoan: 35milimet - 43mmChiều sâu khoan: 60mm

*

*

*

Sản phẩm chào bán kèm:

1. Ê tô khoan bàn v1:http://daipha.com/products/e-to-khoan-ban-v1

*

2. Ê tô khoan bàn v2:http://daipha.com/products/ê-tô-khoản-bạn-có-lớn-v2

*


ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾTXIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
DỤNG CỤ SÁNG TẠO ETOMAX/ SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO/ ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ/ THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH
Đ/c: 16A4 Ngõ 168, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội