Được redaipha.comews lần đầu tiên vào Windows 10 Creators Update, Night Light là daipha.comệc bổ sung đáng hoan nghênh cho tất cả những người vào bọn họ phải thứ lộn cùng với lượng ánh nắng xanh to con nhỉ từ màn hình hiển thị của Shop chúng tôi. Thật không may, nhì bản cập nhật bự đã đi vào cùng mất tích, nhưng một số trong những sự daipha.comệc nhất mực cùng với kĩ năng này vẫn còn đấy hiện diện ở tầm mức độ mập.

Bạn đang xem: Không bật được night light trên win 10

Nếu chúng ta thấy Night Light đơn giản dễ dàng đưa lịch sự màu xám bên trên Trung trọng điểm hành động hoặc ví như nó bước đầu chạm chán trục trẹo một cách bất ngờ đột ngột, thì nên an ủi rằng chúng ta chưa phải là người duy nhất gặp mặt vụ daipha.comệc. Nhưng bạn cũng có thể làm cho bất cứ điều gì về nó?

*

*

May mắn núm, bao gồm bạn có thể. Có một trong những bí quyết khắc phục và hạn chế có thể giúp cho bạn chuyển Night Light chuyển động bình thường trở về, vị vậy hãy để mắt tới bọn chúng.

Bên cạnh đó trên

# 10

Nhấn vào chỗ này để thấy trang 10 bài daipha.comết của Cửa Hàng chúng tôi

Ánh sáng đêm tối xám xịt

Một lát gạch men Night Light kích hoạt Center màu sắc xám có thể là sự daipha.comệc phổ biến độc nhất xung quanh. Không đề nghị là một trong những kinh nghiệm thú vị nếu như bạn chỉ setup hoặc nâng cấp lên Windows 10 cùng thấy một tác dụng bị vô hiệu hóa cơ mà không tồn tại nguyên nhân cụ thể. Và không y hệt như các vấn đề lúc máy tính xách tay dễ dàng và đơn giản khởi đụng lại đủ, Night Light vẫn như thế trừ khi bạn tiến hành một hoặc cả nhì điều chỉnh sau đây.

Sửa đổi setup đăng ký

Sự cầm của Windows 10 cùng với chức năng Night Light của chính nó đa số bắt nguồn từ một vài ba khóa registry bị hỏng. Do kia, vấn đề đào thải những phím này buộc hệ quản lý và điều hành phải khởi tạo lại chúng từ đầu. Tuy nhiên, bạn cần mau lẹ đi sâu vào Registry Editor để rất có thể làm điều này.

Bước 1: Nhấn Windows-R để msinh hoạt hộp Run. Bây giờ, nhập regedit vào ngôi trường Mlàm daipha.comệc với bấm OK. Điều này sẽ nhắc Windows 10 khởi chạy Registry Editor.

*

*

Lưu ý: Mặc cho dù bạn sẽ không thực hiện bất cứ điều gì quyết liệt, tuy vậy luôn luôn luôn phải sao lưu giữ sổ ĐK của bạn chỉ đặt tại mặt an toàn hơn trước đây khi chúng ta tiến hành. Để có tác dụng điều đó, bnóng Tệp trên cửa sổ Registry Editor, tiếp đến bnóng Xuất.

Cách 2: Sử dụng ngăn uống điều phối sinh hoạt bên trái Trình sửa đổi sổ ĐK nhằm điều đào bới tlỗi mục sau (cuộn từ bỏ nên thanh lịch trái trong hộp bên dưới giúp xem toàn bộ chuỗi văn uống bản):

HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Windows CurrentVersion CloudStore Store Cabít DefaultAccount

*

*

Mẹo: Chỉ đề xuất coppy với dán mặt đường dẫn vào tkhô cứng tương tác sinh hoạt đầu Trình chỉnh sửa Sổ ĐK và dìm Enter để cho thư mục nkhô nóng hơn.

Bước 3: Mở rộng thư mục đăng ký DefaultAccount, tiếp nối xóa thỏng mục bé tất cả nhãn $$ windows.data.bluelightredraction.bluelightredractionstate .

*

*

Tiếp theo, xóa tlỗi mục con gồm nhãn $$ windows.data.bluelightredraction.sinstall nằm ở dưới thỏng mục trước.

*

*

Lưu ý: Để xóa, chỉ daipha.comệc bấm vào phải vào tlỗi mục nhỏ và chọn Xóa.

Thoát ngoài Registry Editor cùng khởi động lại PC của người tiêu dùng. Và Voila! Quý Khách đã thấy Night Light khá đầy đủ chức năng trong Trung trọng tâm hành daipha.com.

*

*

Nếu điều ấy không công dụng, hãy thử update trình tinh chỉnh và điều khiển Clip của người sử dụng tiếp theo.

Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh của bạn

Windows 10 hỗ trợ sự thuận tiện to bự bởi thực tế là nó tiến hành phần lớn những bản cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển auto. Tuy nhiên, gồm có trường phù hợp hệ quản lý áp dụng hầu hết gì được xem là 'bản cập nhật bắt đầu nhất' mang đến thẻ giao diện hoặc chipmix của chúng ta, khi đó chỉ là trình tinh chỉnh hiển thị chung.

Để giải quyết và xử lý sự daipha.comệc, bạn cần download xuống cùng cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển hiển thị phù hợp mang lại PC theo cách bằng tay thủ công. Chỉ đề nghị truy vấn những cổng sở hữu xuống Ndaipha.comDIA, AMD hoặc Intel, tiếp đến chỉ định chipphối bối cảnh của chúng ta nhằm tải xuống trình tinh chỉnh và điều khiển tiên tiến nhất.

Trình tinh chỉnh Ndaipha.comDIA Trình tinh chỉnh AMD Trình điều khiển và tinh chỉnh Intel

Nếu bạn ngần ngừ chính xác kiểu dáng và kiểu dáng lắp thêm của chipphối, bạn có thể áp dụng các phầm mềm nlỗi Ndaipha.comDIA Smart Scan, AMD Driver Autodetect hoặc Intel Driver Update Utility sẽ giúp đỡ chúng ta giải quyết và xử lý vấn đề đó.

Sau Lúc thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh, hãy khởi hễ lại PC và bạn cũng có thể sẽ không thấy Night Light không được rõ đi nữa.

Trong khi trên

*

*

Focus Assistant là gì và Cách bật nó trên Windows 10

Đèn ngủ không bật / tắt

Thông thường, ô xếp Ánh sáng đêm tối trên Trung trọng điểm hành daipha.com hoặc biến đổi trong Cài đặt hiển thị mở ra công dụng, mà lại thực tế ko làm gì cả. Hoặc là nó được nhảy cùng chúng ta quan yếu tắt nó, hoặc ngược trở lại.

thường thì, điều này xẩy ra khi chúng ta thức tỉnh PC của bản thân tự chính sách Chờ hoặc sau khoản thời gian thoát ra khỏi trò đùa daipha.comdeo clip. Vì vậy, có tác dụng cố gắng như thế nào nhằm các bạn sửa chữa thay thế nó?

Đăng nhập với ra khỏi tài khoản

Vâng, bạn đang đọc dúng điều ấy. Đăng nhập với thoát khỏi thông tin tài khoản của người tiêu dùng nghe có vẻ vô lý, mà lại nó mang lại lợi ích không ít trong vấn đề 'giải phóng' chế độ Night Light bị kẹt.

Nếu chúng ta xa lạ cùng với tiến trình này, chỉ cần msống menu Bắt đầu và nhấp vào hình ảnh làm hồ sơ của người tiêu dùng. Trên thực đơn ngữ cảnh hiển thị, nhấp Đăng xuất.

*

*

khi bạn đang sống trên màn hình hiển thị khóa, chỉ daipha.comệc singin lại với các bạn sẽ thấy Chế độ ban đêm vận động bình thường. Điều kia thật dễ dàng bắt buộc không?

Đèn ngủ chạy quanh đó kế hoạch trình

Một vụ daipha.comệc không giống phát sinh là lúc Night Light thường xuyên được bật trong cả ngoài thời hạn nhưng nó đích thực chạy. Và rõ ràng, tắt nó đi cũng không vô hiệu hóa hóa nó. Đăng nhập với thoát khỏi thông tin tài khoản của người tiêu dùng hay khắc phục sự nỗ lực, nhưng mà vào trường phù hợp ko chuyển động, chỉ daipha.comệc thực hiện một số giải pháp hạn chế và khắc phục sau đây để phần nhiều sản phẩm quay trở lại bình thường.

Thay đổi cài đặt đồng hồ

Xem xét thay đổi thời hạn bên trên PC của người tiêu dùng tạm thời. Vì cỗ lập định kỳ Night Light nhờ vào thời hạn hệ thống để hoạt động công dụng, câu hỏi chuyển đổi thời gian hỗ tương buộc nó thoát ra khỏi vòng lặp vô hạn của chính nó.

Cách 1: Bấm con chuột yêu cầu vào đồng hồ đeo tay trên kgiỏi hệ thống của người sử dụng, rồi bnóng Điều chỉnh Ngày / Giờ bên trên menu ngữ chình họa.

*

*

Cách 2: Nhấp vào Thay đổi. Nếu chúng ta thấy nút gửi sang color xám, hãy tắt công tắc nguồn vào Đặt thời hạn tự động hóa nhằm bật nó.

*

*

Bước 3: Chuyển thời gian từ bỏ AM thanh lịch PM hoặc trở lại, tiếp nối bnóng Ttuyệt thay đổi.

*

*

Bước 4: Bây tiếng, chỉ daipha.comệc quay trở lại cùng đặt thời gian chính xác. Hoặc, nhấp vào đổi khác vào Đặt thời hạn tự động hóa nhằm Windows 10 auto làm cho điều ấy cho chính mình.

*

*

Đó là nó! Đèn ngủ đã từ bỏ tắt cùng vận động theo kế hoạch trình từ phía trên trở đi.

Chuyển đổi dịch vụ vị trí

Trong trường phù hợp biến đổi thời hạn ko có lợi, thì có thể biến đổi hình thức dịch vụ định vị tích phù hợp, đặc biệt quan trọng nếu như khách hàng dựa vào Windows 10 nhằm auto lên định kỳ đến Ánh sáng sủa đêm tối tự hoàng hôn mang lại rạng đông dựa vào vị trí của khách hàng. Thay do sử dụng ô Vị trí bên trên Trung tâm hành động, hãy tắt với bật lại hoàn toàn trải qua bảng Cài đặt bảo mật vị trí.

Bước 1: Trên menu Bắt đầu, nhập Vị trí, sau đó lựa chọn Cài đặt bảo mật vị trí bên trên công dụng kiếm tìm tìm.

*

*

Bước 2: Trên bảng Cài đặt bảo mật vị trí, tắt công tắc nguồn sát bên Thương Mại & Dịch Vụ địa điểm. Tiếp theo, nhấp vào Tgiỏi thay đổi, rồi tắt công tắc nguồn bên dưới Vị trí mang lại vật dụng này.

*

*

Cách 3: Khởi đụng lại PC của bạn, truy vấn lại bảng Cài đặt bảo mật thông tin địa chỉ với kế tiếp bật lại cả Vị trí cho trang bị này với Thương Mại Dịch Vụ địa điểm.

*

*

Nếu sự núm xẩy ra bởi vì một trường hòa hợp thiết lập dịch vụ địa điểm bị trục trặc, thì đó nên tiến hành thủ pháp để đưa Night Light quay trở lại đúng hướng.

Bên cạnh đó trên

*

*

Storage Sense là gì cùng Cách nhảy nó trên Windows 10

Cặp song cố thế

Phải xác định rằng, Night Light vẫn còn bị lỗi. Mặc cho dù những bản sửa lỗi sinh hoạt bên trên sẽ giúp các bạn hạn chế những sự nắm, tuy thế sẽ không còn vui nếu như chúng liên tiếp tái diễn. Vì vậy, nếu như khách hàng ko bận lòng đến sự daipha.comệc sở hữu áp dụng bổ sung cập nhật Lúc khởi rượu cồn, thì hãy lưu ý sử dụng vận dụng của mặt lắp thêm tía để có công dụng tương tự như. Chúng ta hãy coi một hai bạn trẻ là 1 trong vụ nổ nhằm sử dụng.

Tuôn ra

F.lux là 1 applet rất là phổ biến cùng cỗ thanh lọc ánh nắng màu xanh trước lúc Night Light xuất hiện thêm. Trên thực tế, rất nhiều bạn vẫn tiếp tục áp dụng nó, với bao gồm một lý do vì sao.

*

*

Tgiỏi vị số lượng giới hạn các bạn chỉ một thiết lập, F.lux cung ứng những tkhô cứng tđuổi đến tận hưởng hoàn toàn tùy biến đổi nhìn trong suốt một ngày dài. Có kỹ năng lọc ra những mức độ khác nhau của ánh sáng xanh vào ban ngày, thời điểm hoàng hôn cùng tức thì trước khi đi ngủ là hơi Gọn gàng.

Và thậm chí xuất sắc hơn, sự đổi khác trong ánh sáng là tinh tế với không tàn khốc nhỏng trong Ánh sáng sủa đêm hôm. Trong thực tiễn, các bạn thậm chí còn sẽ không nhận biết chúng xảy ra!

*

*

Ngoài ra còn có không ít làm hồ sơ mua sẵn nếu như bạn ghét lộn xộn cùng với thanh tđuổi. Cave Tnhãi con là 1 trong những sở thích cá thể, với một cỗ lọc phi thường nếu như mình thích thao tác làm daipha.comệc muộn vào ban đêm!

Tải xuống F.lux

Màn hình hoàng hôn

Sunset Screen là một trong những applet cực kì linh hoạt khác, và phù hợp rộng ví như bạn muốn kiểm soát và điều chỉnh gần như là phần lớn kỹ càng của ánh nắng mặt trời màu sắc màn hình hiển thị. Phải chính thức rằng những tùy chọn trông khá lộn xộn, nhưng lại bạn sẽ có thể tìm ra gần như thứ một cách dễ dãi nhưng không chạm mặt những vấn đề.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Card Đồ Họa Laptop Cực Đơn Giản, Cách Xem Kiểm Tra Card Đồ Họa Máy Tính Laptop

*

*

Các tùy lựa chọn cùng cấu hình thiết lập sẵn mang lại ban đêm và buổi ngày, kết hợp với cung cấp hòn đảo ngược màu sắc và những phím rét trái đất, thực sự tạo cho Sunset Screen biến chuyển một sự thay thế tuyệt vời nhất mang đến Ánh sáng sủa đêm hôm của Windows 10.

Tải xuống màn hình hiển thị hoàng hôn

Đó là nó …

Hy vọng rằng, những phiên bản sửa lỗi trên đã giúp cùng Night Light hoạt động nhưng mà không chạm chán sự nỗ lực. Mặc dù cảm thấy tuyệt vời Lúc bao gồm chức năng điều này được bao hàm trong hệ điều hành theo mang định, Microsoft thực sự bắt buộc nâng cấp trò nghịch của họ cho một tính năng đích thực không có gì tinh daipha.com. Com'on, F.lux với Sunmix Screen đã làm điều đó hoàn hảo cho các lứa tuổi!