Cài lại driver âm thanh hao mang đến Win 10 là giải pháp thường bắt gặp mỗi một khi laptop bị hư hỏng tương quan tới loa.

Bạn đang xem: Không cài được driver âm thanh

Mặc dù vẫn bao gồm nội dung bài viết lý giải cài đặt driver mang lại máy vi tính Win 10, tuy vậy với người tiêu dùng mới thì việc làm theo còn những bỡ ngỡ.

bởi thế, vào nội dung bài viết này chúng ta vẫn tìm hiểu cụ thể quá trình để cài đặt driver âm thanh khô bên trên Win 10, cả tự động hóa cùng bằng tay.


*
*
*
*
*
*
*
*

Download file đề nghị sở hữu cùng thiết lập theo phía dẫn


Bước 5: Chạy file vừa sở hữu về, triển khai theo hướng dẫn để cài đặt driver lên máy tính xách tay.

Vậy là các bạn sẽ cài chấm dứt driver âm tkhô cứng cho máy tính Windows 10 bằng cách bằng tay thủ công.

Ngoài website của hãng, cũng có rất nhiều trang web cung ứng những tệp tin download driver hết sức tương đối đầy đủ và cụ thể. Bạn rất có thể tìm kiếm tìm bởi cấu trúc tên drivere + tên hệ máy. Nhớ sàng lọc các trang web uy tín cùng tất cả nhận xét xuất sắc nhằm rời virut nhé.


Driver âm tkhô hanh là yếu tắc không thể không có bên trên mỗi máy vi tính, bởi vậy vấn đề mua driver âm thanh khô mang lại máy tính xách tay là quan trọng, tốt nhất là lúc máy tính bị lỗi mất âm thanh.

Xem thêm: Laptop Phát Wifi Từ Laptop, Phát Wifi Bằng Laptop Thành Công 100%

Hy vọng qua giải đáp bên trên bạn đã có thể từ bỏ bản thân tiến hành câu hỏi này. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.


Phongnhận xét là Website #1 về reviews và xếp thứ hạng thành phầm đúng, chuẩn với rất tốt. Phongnhận xét khiến cho bạn kiếm được sản phẩm phù hợp, bảo đảm an toàn, giá thành yêu cầu chăng!