Để lắp thêm in rất có thể in được thì rất cần được mua driver sản phẩm in mang đến mẫu máy tính. Thế mà lại vì sao máy tính ko mua được driver sản phẩm in. Ngulặng nhân vì đau cùng giải pháp hạn chế và khắc phục như thế nào?. Mực in Đại Tín đang chỉ cho mình biết nguyên nhân trên sao ko cài đặt được driver thiết bị in qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Không cài được máy in


Ngulặng nhân máy tính xách tay ko mua được driver vật dụng in

Việc in ấn và dán luôn luôn phải có so với văn phòng đơn vị hay cá thể thao tác làm việc tương quan đến giấy tờ văn bạn dạng. Vì ráng trường hợp máy vi tính không thiết lập được driver thiết bị in thì đồng nghĩa tương quan các bạn thiết yếu in được.

Nguyên nhân dẫn mang lại máy tính xách tay ko thiết lập được driver máy in thì gồm những nguyên nhân sau.

Do không sở hữu đúng driver vật dụng in.Do laptop ko liên kết được với máy in.Do sản phẩm in bị hỏng cổng liên kết.Máy in ko hổ trợ driver đến máy vi tính áp dụng win bắt đầu.Do laptop bị virut làm cho các loại hệ thống window.

Cách sửa lỗi khi máy vi tính không sở hữu được driver trang bị in

Để hạn chế và khắc phục lỗi trang bị tính không cài được driver máy in thì các bạn cần thử hiện xử trí từng bí quyết 1. Để loại trừ do nếu như khách hàng ko trình độ chuyên môn về thứ in thì khá trở ngại vào vấn đề phân biệt, phán bệnh.


*
Không sở hữu được driver sản phẩm công nghệ in

Cách 1: Xem đã cài đúng driver thứ in chưa

Xem thử chúng ta sẽ download đúng driver đồ vật in không. Đúng driver tức là đề nghị đúng phiên bản driver của máy tính giành cho hề quản lý điều hành window 10 hoặc 8/ 7 tốt win xp. Kèm Từ đó là số bít của hề quản lý điều hành.

Vd: Máy tính nhiều người đang áp dụng là Win 10 64bit. Máy in ai đang sử dụng là lắp thêm in Canon 2900. Thì bạn đề xuất tra cứu đúng driver thứ in canon 2900 win 10 64bit.

Nếu bạn chưa chắc chắn cách coi ban bố cấu hình laptop. Thì có thể tham khảo giải pháp xem công bố thông số kỹ thuật hệ điều hành window.

Cách 2: Kiểm tra máy vi tính sẽ liên kết lắp thêm in chưa

Phải bảo đảm an toàn rằng đồ vật in đang được kết nối cùng với lắp thêm tính thông qua cổng usb. 1 đầu cáp gặm vào máy vi tính cùng 1 đầu cáp cắn vào sản phẩm công nghệ in. Sau kia cấp nguồn mang đến máy in và nhảy nguôn lên. Chi tiết cách liên kết máy tính xách tay cùng với sản phẩm công nghệ in.

Cách 3: Xem thiết bị in gồm hổ trợ driver mang lại window không?

Đối cùng với máy in truyền thống thì sẽ không hổ trợ cho các máy vi tính sử dụng hệ điều hành và quản lý mới nhỏng win 10 xuất xắc 8/ 7. Vì vậy cho nên bạn ko download được driver lắp thêm in. Để coi thiết bị in gồm hổ trợ driver mang đến phiên bạn dạng window đã áp dụng ko. Quý khách hàng rất có thể tiến hành nhỏng sau.

Msinh hoạt trình chăm chút website lên cùng nhập tìm kiếm tìm driver thiết bị in. Ở đây bản thân lấy VD thiết bị in hp 1010. Bạn gỏ nhỏng sau dowload driver trang bị in hp 1010 -> Nhấn Enter.

Nhấp vào link trang chủ hp đường links mang lại dạng tư vấn.hp.com.


*
Tải driver trang bị in tự Home hp

Giao diện website hp hiển thị các bạn chọn hệ điều hành quản lý window (1) -> Chọn phiên bạn dạng window (3). Nhấn Change. Nhỏng chúng ta thấy làm việc mục (2) vật dụng in không hổ trợ driver cho đồ vật tính win 7/ 8 tốt win 10. Cho buộc phải không có driver trang bị in, đồng nghĩa tương quan các bạn ko mua được driver sản phẩm in.


*
Dowload driver sản phẩm in hp từ trang chủ
Cách 4: Máy tính bị vi khuẩn có tác dụng lỗi win

Nếu laptop gồm hiện tượng kỳ lạ bị truyền nhiễm virut nlỗi máy vi tính chạy chậm rãi, msinh hoạt tlỗi mục ko lên. Hoặc mngơi nghỉ file không ra hay bị màn hình xanh…Thì bạn nên thử cải lại window, tiếp đến dùng phần mền diệt vi khuẩn quét không còn tất cả các ổ cứng. Rồi tiếp nối demo tải lại driver lắp thêm in coi sao nhé.

Cách 5: Máy in bị lỗi phần cứng

Khi sẽ nấu thử hết giải pháp cơ mà vẫn ko download được thì rất có thể thứ in của chúng ta đã bị hỏng liên quan cho Hartware. Nếu đối với thứ in truyền thống, còn ví như máy in bắt đầu thì bạn nên demo lại coi mình đã cài đặt đúng chuẩn chưa. Tsay mê khảo bí quyết tải driver máy in đến thiết bị tínhwin10/8/7.


*
Máy in cắm dây thẳng vào sản phẩm tính

Để kiểm soát bạn cũng có thể thay Cáp Sạc kết nối lắp thêm in không giống coi sao. Nếu vẫn ráng dây sạc cáp khác nhưng máy tính xách tay vẫn ko tải được driver máy in. Thì khôn cùng rất có thể thứ in của doanh nghiệp đã biết thành hư main formater ( main kết nối vật dụng in với trang bị tính).

Nên coi máy tính xách tay đã tải driver vật dụng in chưa, biện pháp thiết lập driver máy in cho thiết bị tính.

Xem thêm: Chuyên Laptop Workstation ~ Máy Trạm Đồ Hoạ Cấu Hình Mạnh Giá Rẻ

Cách kết nối lắp thêm in bằng liên hệ ip.