Cũng y hệt như screen máy tính PC thì screen máy tính xách tay các chúng ta có thể tuỳ chỉnh được độ sáng màn hình máy tính.Màn hình máy vi tính của người sử dụng vượt sáng tốt thừa tối cơ mà bạn lại ko tăng/sút được ánh sáng để tương xứng với nhu cầu sử dụng của người sử dụng.Sau trên đây Phong Vũ đang lý giải sửa lỗi không chỉnh được khả năng chiếu sáng screen laptop Win 10.

Bạn đang xem: Không chỉnh được độ sáng màn hình laptop win 10

Có 2 bí quyết để sửa lỗi không chỉnh được ánh sáng screen máy tính Win 10.

Cách 1.Sử dụng phím tắt để tăng/giảm ánh sáng.

Từng các loại laptop tuyệt bí quyết sắp xếp đều có một nút tắt để tăng / sút khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị nhằm luôn thể cho những người sử dụng.Thường là những nút ít trên cùng của laptop là phím tắt trường đoản cú F1 đến F12

Ví dụ Laptop Lenovo Ideapad Y520-15IKBN 80WK00GCVN là phím F11 và F12 để tăng giảm

Cách 2. Điều chỉnh khả năng chiếu sáng qua Device manager.

Bước 1. Mở Start > gõ Device manager > Enter

*

Cách 2. Trong cửa sổ này bạn tìm về mục Display adapters sàng lọc VGA Hãng sản xuất Intel HD,clicks chuột buộc phải vào đấy cùng chọn update Driver Software nhằm tiến này upgrade drivers.

*

Cách 3. Sau Khi bnóng chọn update Driver Software vẫn hiện 2 sự lựa chọn Search automatically for updated driver software sẽ giúp đỡ khối hệ thống Windows 10 tự động hóa tra cứu kiếm drivers không đủ hoặc yêu cầu nâng cấp,

*

Cách 4.Trong trường phù hợp driver của công ty là tiên tiến nhất, khối hệ thống vẫn thông tin cho chính mình biết còn không sau khoản thời gian mua với tự động hóa setup chấm dứt bạn sẽ phải khởi hễ lại sản phẩm.

Bước 5. Trường hòa hợp khi chúng ta vẫn làm bước 4 cơ mà vẫn không chỉnh được độ sáng trên Win 10 thì bạn quay lại bước 3 chọn Browse my computer for driver software.

Bước 6: Clichồng vào Let me pichồng from a danh mục of device drivers on my computer để thường xuyên tuyển lựa list các driver tất cả sẵn vào sản phẩm công nghệ.

Cách 7: Trong mục này tích vào Show compatible hardware, tiếp đến lựa chọn Microsoft Basic Display Adapter rồi Next nhằm thiết đặt driver này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10 Chi Tiết, Chỉnh Chơi Game Full Màn Hình Trên Win 10

Cách 8: Sau Khi cài đặt xong xuôi ,khởi rượu cồn lại lắp thêm nhằm hoàn toàn vấn đề sửa lỗi không chỉnh ánh sáng trên Windows 10.