Lỗi không chỉnh được ánh sáng screen laptop khiến cho các bạn cảm giác giận dữ vị màn hình hiển thị thừa sáng hoặc vượt buổi tối nhưng chẳng thể điều chỉnh được như ý muốn. Để khắc chế lỗi này, mời bạn thuộc tham khảo nội dung bài viết sau đây của Siêu thị điện thiết bị HC nhé!

1. Nguim nhân máy vi tính không chỉnh được ánh sáng màn hình

– Lỗi ko tăng sút khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop là 1 trong trong số những tình trạng nhưng các người sử dụng máy tính xách tay đang gặp mặt hiện nay.

Bạn đang xem: Không điều chỉnh được độ sáng màn hình laptop

– Nguyên nhân xảy ra hiện tượng kỳ lạ này hoàn toàn có thể là vì những drivers chưa cân xứng cùng với hệ quản lý điều hành mới. Do kia kỹ năng chỉnh ánh sáng của dòng sản phẩm tính tạm thời không hoạt động.

– Khác cùng với điện thoại tốt máy tính bảng, máy tính ko được trang bị cảm ứng tự động nhằm tinh chỉnh độ sáng màn hình hiển thị. Do kia người tiêu dùng rất cần được tiến hành những để điều chỉnh.

2. Cách khắc phục và hạn chế ko chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị laptop

Sau đó là các cách khắc chế chứng trạng máy vi tính ko chỉnh được ánh sáng screen, mời chúng ta tham khảo.

2.1. Khắc phục lỗi không tăng bớt khả năng chiếu sáng screen laptop bằng phím tắt

– Mỗi loại máy vi tính sẽ sở hữu một nhóm hòa hợp phím tắt để tăng / giảm ánh sáng màn hình laptop cùng hay là phím Fn bnóng mặt khác một trong những hàng phím F1-F12 gồm cam kết hiệu mũi tên tăng giảm độ sáng cho máy tính.

– Trên một số loại laptop mà lại nó bao gồm thực hiện keyboard hòn đảo thì các bạn sẽ không yêu cầu dùng tổng hợp phím với Fn mà lại bạn cũng có thể bnóng trực tiếp phím F1-F12 bao gồm ký kết hiệu tăng sút khả năng chiếu sáng màn hình.

– Còn một trong những dòng máy tính xách tay còn lại khác gồm chức năng tăng bớt ánh sáng màn hình được tích phù hợp trên team phím mũi tên.

*
*
*
*

2.4.2. Khắc phục không chỉnh ánh sáng screen máy vi tính bằng phần cứng

– Nguim nhân bao gồm gây ra tình trạng ko tăng bớt độ sáng màn hình máy tính xách tay là Hartware máy vi tính của chúng ta lỗi trực tiếp trường đoản cú màn hình hiển thị máy vi tính cũng có thể bởi vì trơn, bởi vì cáp tuyệt bởi mạch bên trên screen máy vi tính.

– Với lỗi này, bạn quan trọng từ triển khai sửa chữa được nhưng các bạn phải nhờ mang lại các trung trung tâm, các công ty laptop uy tín chuyên nghiệp hóa nhằm hạn chế và khắc phục.

Xem thêm: Tổng Hợp 19 Thủ Thuật Hữu Ích Trên Windows 10 Bạn Nên Biết, Những Tính Năng Nổi Bật Trên Windows 10

Trên đây là đa số chỉ dẫn chi tiết khắc chế lỗi ko chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị laptop. Hy vọng bạn sẽ thành công Khi triển khai.