Lỗi mất biểu tượng WiFi không thật sự liên tiếp xảy ra cơ mà Lúc gặp buộc phải thì chắc chắn là rằng các bạn sẽ cảm giác cực kỳ phiền đức toái vì chưng những yêu cầu như quá trình, giải trí sẽ bị ngăn cách. Tđê mê khảo ngay lập tức giải pháp sửa lỗi dễ dàng, dễ dàng làm cho sau nhé.


Lỗi mất hình tượng WiFi đang ảnh hưởng trực kế tiếp nhu cầu làm việc cũng giống như giải trí của bạn do bạn quan trọng kết nối Internet nhằm gửi gmail - đọc tư liệu - coi film hoặc nghe nhạc v.v... Lỗi mất biểu tượng WiFi sẽ sở hữu được gạch men chéo cánh đỏ hoặc cột sóng WiFi mà lại hiện tại lốt chnóng than quà. Để giúp cho bạn hạn chế triệt nhằm với lập cập gửi kết nối Internet quay trở về laptop nhằm bàn hoặc máy tính chạy Windows của bản thân, FPT Shop xin truyền tai nhau nước một vài ba thủ thuật nho nhỏ.

Bạn đang xem: Không hiện biểu tượng wifi

Cách sửa lỗi mất biểu tượng WiFi

1. Kiểm tra đèn báo WiFi trên laptop

Đây là 1 lỗi thao tác làm việc sơ đẳng nhưng không hề ít tín đồ vô ý gặp cần khi sử dụng máy vi tính. Đèn báo WiFi bắt buộc sáng sủa thì trang bị new nhận sóng WiFi được. cũng có thể bạn sẽ vô tình tắt lúc làm sao nhưng mà trù trừ. Hãy khám nghiệm lại đèn báo bằng cáchnhận tổ hợp phím Fn + F2 (hoặc phím có biểu tượng sóng WiFi) nhằm mnghỉ ngơi lại WiFi.

Nếu đèn sáng nhưng mà máy vẫn ko bắt được WiFi thì bạn test tiếp các biện pháp dưới.

2. Kiểm tra driver WiFi đã được thiết lập chưa

Nếu hình tượng WiFi tất cả hiện lốt chấm than color rubi thì đấy là lỗi driver. Quý khách hàng rất có thể thiết đặt lại driver bởi cách:

Vào menu Start, nhtràn lên device manager rồi cliông chồng vào công dụng tương xứng vừa hiện hữu.Cửa sổ Device Manager vẫn chỉ ra. Tại trên đây giả dụ bao gồm Driver như thế nào bị thiếu thốn thì nó đã hiện vệt chấm than color quà. Bạn chỉ việc click chuột nên vào nó cùng chọn Install là được.

*

3. Chỉnh sửa setup WiFi

Vào menu Start, nhập vào control panel rồi clichồng vào tác dụng khớp ứng vừa hiện hữu.Click vào mục Network & Sharing Center rồi chọn Change adapter settings.

*

Cách 3: Tại đây, trường hợp thấy biểu tượng WiFi của bạn không được rõ thì Có nghĩa là nó hiện nay đang bị tắt. Cliông xã con chuột nên vào nó cùng chọnEnable nhằm Disabled chuyển thành Enabled.

Xem thêm: Phần Mềm Khóa Máy Tính Bằng Smart Pc Locker Pro, Cách Khóa Máy Tính Bằng Smart Pc Locker Pro

*

Những biện pháp sửa lỗi này rất có thể được áp dụng đến toàn bộ những phiên bản Windows nhỏng 7 - 8 - 8.1 - 10 - 11 đề xuất các bạn chẳng rất cần được do dự về tính chất tương thích hay công việc thực hiện có nhiều khác biệt ko. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc nhé.