Vào một ngày đẹp trời, các quý khách mở máy tính lên và ko tìm thấy dữ liệu cũng nlỗi ổ cứng ở My Computer. Sẽ thật bối rối và các bạn ko biết phải làm nlỗi thế nào để tìm lại các dữ liệu đó. Đừng lo lắng, mời người tiêu dùng đọc theo dõi bài viết dưới đây, daipha.com sẽ khuyên bảo bạn một cách bỏ ra tiết để khắc phục lỗi ổ cứng không hiện trong my computer.

Bạn đang xem: Không hiện ổ cứng


Cách sửa lỗi the file or directory is corrupted và unreadable ổ cứng

Phần mượt khám nghiệm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất có thể Win 7 Win 10

Hướng dẫn phương pháp chia lại ổ cứng win 10 ko mất dữ liệu

1. Ổ cứng không hiện vào my computer là bởi vì ngulặng nhân nào

Thông thường, trường hợp bị mất phân vùng ổ cứng xảy ra có khá nhiều nguim nhân sự so sánh từ chủ quan tiền mang lại đến khách quan lại chẳng hạn như là một ai đó ngồi vào máy tính của các người tiêu dùng và thực hiện thao tác làm ổ đĩa hoặc là sau thời điểm các quý khách hàng cài đặt hệ điều hành windows và giải nén ghost thì bị mất ổ đĩa. Tuy rằng việc tầm nã cập vào hệ điều hành windows vẫn bình thường tuy nhiên các dữ liệu ở trong các ổ không thể gọi, coi và đem ra được. Với trường hợp này, ko quá khó dẫu vậy cũng không 1-1 giản nếu các bạn ko am đọc về máy tính.

2. Cách khắc phục lỗi ổ cứng ko hiện trong my computer

Cách sửa ổ cứng không hiện trong my computer bằng công cụ Run

Như hình dưới đây, tức thì ban đầu ổ cứng của mình có cả 3 phân vùng (partitions). Nhưng sau khi cài hệ điều hành windows xong bị mất một ổ đĩa quan trọng và chỉ còn 2 ổ đĩa mặc dù Lúc cài hệ điều hành windows mình ko xóa ổ đĩa đó đi

*
*

Bmong 3 : Tắt giao diện cửa sổ Quiông xã Access rồi truy hỏi cập lại This PC ( My Computer ) bằng cách dìm tổ hợp phím Windows + E hoặc là mở File Explorer. Danh sách các ổ đĩa ở bên trên This PC sẽ hiển thị đầy đủ ngay lập tức sau đó.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Thay Đổi Font Chữ Mặc Định Win 10 Mặc Định, Gói Font Chữ Nguyên Gốc Windowns 7, 8, 8

Nlỗi vậy với hướng dẫn bên trên phía trên, daipha.com Đà Nẵng đã share với người dùng gọi biện pháp khắc chế lỗi ổ cứng ko hiện tại trong my computer đơn giản mà không làm mất dữ liệu. Hy vọng sau thời điểm thực hiện ngừng các người mua sẽ có thêm được một chút kiến thức nhỏ và cần phải cải thiện bảo mật máy tính của mình hơn để né người khác nghịch máy tính của người dùng. Chẳng hạn như các người mua hàng có thể tsi mê khảo cách cài mật khẩu trên hệ điều hành windows mà chúng tôi đã ra mắt trmong đó giúp cho máy tính khách hàng bảo mật rộng và né được sự dòm ngó từ người bao phủ hoặc một ai đó xâm phạm vào những dữ liệu của bạn

Ngoài ra, việc ổ cứng của các người mua qua nghiệp vụ sử dụng một thời gian dài cũng có thể dẫn đến việc chất lượng bị kém và tình trạng bị ẩn ổ cứng xảy ra là điều ko thể tránh khỏi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG