Hướng dẫn biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi ko in được format file PDF bên trên máy vi tính chạy hệ quản lý windows 10

Máy in có thể nói rằng là lắp thêm không thể không có trong số văn chống thao tác làm việc, cung cấp người dùng trong câu hỏi in ấn và dán những tư liệu trường đoản cú dạng số trên laptop thành dạng văn uống bản trên giấy tờ. Dù sao sản phẩm công nghệ in cũng là 1 đồ vật điện tử nên việc xuất hiện những lỗi vặt trong những lúc thực hiện là vấn đề chẳng thể rời khỏi. Và một trong những kia, lỗi thường xuyên gặp tốt nhất nhưng daipha.com mong hướng dẫn chúng ta biện pháp hạn chế và khắc phục vào bài viết này đó đó là lỗi máy in của bạn quan yếu in được File định hình PDF nhưng lại vẫn in được phần đông format File không giống bình thường.

Bạn đang xem: Không in được file pdf trong win 7

Đôi khi bạn download tư liệu xuống từ mạng internet ước ao in ra đa số cần thiết in được vì chưng sẽ là File PDF, có khá nhiều nguyên nhân dẫn cho vấn đề không thể in được File PDF cũng tương tự hoàn toàn có thể in được dẫu vậy lại bị mất chữ, nội dung bên trên File. Nội dung dưới để giúp đỡ chúng ta dễ dãi thâu tóm các thông tin nhằm xác định lỗi cùng khắc phục và hạn chế lỗi lắp thêm in của mình không thể in được tệp tin PDF.

 

Kiểm tra lại sản phẩm công nghệ in giúp xem lỗi ko in được tất cả bắt buộc khởi đầu từ chủ yếu sản phẩm in xuất xắc không

Khi gặp phải lỗi thiết bị in ko in được file PDF thì điều trước tiên bạn cần có tác dụng từ bây giờ là đánh giá coi phần cứng máy in tất cả chạm chán các vấn đề gì không trước khi kiểm tra mang đến ứng dụng là những tệp tin PDF nhưng mà bạn có nhu cầu in. Bạn hãy kiểm tra lại kết nối giữa máy vi tính và máy in sẽ ok chưa? Nếu đã ok thì thường xuyên phân tích tài năng in bằng cách in một vài ba định dạng file khác như World, Excel coi có in được vnạp năng lượng bạn dạng hoàn chỉnh hay là không.

Sau Lúc xem sét in mọi định dang không giống nếu trang bị in của người sử dụng vẫn không in được thì đấy là lỗi khởi nguồn từ thứ in, bạn phải sở hữu trang bị mang đến siêu thị hoặc contact đến daipha.com và để được lực lượng nghệ thuật cung cấp. Nếu các định hình File khác vẫn in được thông thường còn PDF thì ko in được thì đấy là lỗi khởi nguồn từ chủ yếu File PDF của người sử dụng. 

 

Khắc phục lỗi vật dụng in ko in được File PDF

Có không hề ít nguyên ổn nhân tạo ra lỗi này và sau đây đang là cách khắc phục:

Khắc phục lỗi không in được PDF bằng phương pháp update Driver 

Sau một thời hạn nhiều năm áp dụng, thiết bị in của chúng ta cũng có thể đã bị lỗi Driver tuyệt đang xài phiên bản Driver cũ với rất cần được update lên một bản Driver new hơn nhằm hoàn toàn có thể cung cấp được số đông định dạng tệp tin ngày nay. Việc thiết bị in của chúng ta bắt buộc in được file định hình PDF có thể là vì Driver bên trên sản phẩm công nghệ đã lỗi tuyệt cũ buộc phải điều bạn phải làm lúc này là update lên phiên bạn dạng Driver tiên tiến nhất mang đến thứ in của chính mình.

 

*

Máy in HPhường LaserJet Pro M15A W2G50A

 

 

 

Fix lỗi ko in được File PDF bằng cách setup lại Adobe Acrobat

Thông thường sản phẩm các bạn chẳng thể in được File định dạng PDF với màn hiện thông báo lỗi cần thiết in bằng Foxit Reader thì bây giờ chúng ta có thể thử chuyển sang sử dụng ứng dụng Adobe Acrobat để in File PDF. Giống với Foxit Reader, Adobe Acrobat cũng là 1 trong những Một trong những phần mềm cho ra bản in PDF bao gồm chất lượng rất tốt nên việc thực hiện phần mềm này để sửa chữa thay thế vẫn không gây ra yếu điểm gì. 

Trong trường vừa lòng các bạn không muốn sử dụng 1 phần mềm khác nhằm sửa chữa bởi vì đã thân quen thực hiện phần mềm cũ thì chúng ta cũng có thể thử gỡ cùng tiếp đến cài đặt lại ứng dụng. Lưu ý: chúng ta nên cất giữ giấy tờ ứng dụng để hoàn toàn có thể singin lại sau thời điểm gỡ với cài đặt.

 

*

 

 

 

Thử thực hiện trình chăm chút nhằm in File PDF

Nếu phần mềm dùng làm in tệp tin PDF mà lại các bạn thường xuyên áp dụng không thể in được thì chúng ta có thể demo thực hiện trình săn sóc nhằm in tài liệu mà mình vẫn cần. Trình chú tâm đã có tích hợp sẵn các modem để giúp đỡ người dùng có thể coi cùng in các file PDF. Và tất nhiên trước kia thì bạn vẫn qua bước bình chọn trang bị in mình vẫn vận động bình thường

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào nên vào tệp tin PDF bạn cần in -> Cliông chồng xuất hiện with -> lựa chọn trình coi ngó nhưng mà bạn dùng để mlàm việc tệp tin ( có thể là Chrome, firefox, Microsoft Edge...)

 

*

 

Hiện giờ một Tab trình trông nom bắt đầu đã lộ diện đựng tệp tin PDF trong các số ấy. Quý Khách chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng máy in nằm tại góc phải trên của Tab trình ưng chuẩn để triển khai in File PDF mà các bạn vừa mở

 

*

 

 

 

 

Sửa lỗi ko in được tệp tin PDF bằng phương pháp format lại phông chữ hình ảnh

Do ứng dụng mà lại nhiều người đang sử để in ví dụ như Adobe Reader không có format hoặc ko có khả năng up load được fonts chữ giỏi hình hình ảnh cần tạo cho tệp tin PDF của người tiêu dùng cấp thiết tiến hành quy trình in được. Để có thể khắc phục và hạn chế lỗi này bạn hãy vào tùy chỉnh: File => Print => Advanced => Print As Image => OK 

 

Xóa thư mục 

Vào xóa File thỏng mục ở trong ổ đĩa C

C:WINDOWSsystem32spoolSPRINTERS.

 

Chia nhỏ file PDF nhằm in

Đối cùng với mọi file PDF có dung tích thừa nặng vày có quá nhiều ngôn từ với hình hình họa buộc phải không thể in được. Để hạn chế và khắc phục sự cụ này bạn bao gồm thể tăng kích cỡ bộ nhớ của sản phẩm in lên hoặc phân tách bé dại ra các File nhằm in nhiều lần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Nvidia Control Panel, Không Mở/Hoạt Động/Phản Hồi

 

Nên khởi động lại Spooler theo các bước sau đây

Ngắt kết nối mạng - Khởi cồn lại sản phẩm -> Restar Print Spooker -> bỏ những tài liệu sẽ ngóng in -> kết nối lại thiết bị in cùng với máy tính + mạng tiếp nối bước đầu in File PDF

 

Cách Khắc phục sự thế lắp thêm in in được tệp tin PDF cơ mà chậm

Đây là 1 trong những lỗi tương đối phiri biến chuyển làm cho lờ lững đi quá trình in File PDF của máy in, làm mất đi không hề ít thời hạn của người dùng. Nguim nhân dẫn mang đến lỗi này thường là vì bài toán cấu hình không đúng vào phần mềm hoặc vấn đề thiết đặt không được đúng chuẩn. Nếu trên screen hiển thị thông báo việc in file PDF gồm liên quan mang đến Foxit Reader thì bạn nên chuyển thanh lịch áp dụng Adobe Acrobat để triển khai in.

 

Hy vọng những phương pháp làm cho bên trên sẽ giúp được bạn hạn chế và khắc phục được các lỗi đồ vật in không in được File PDF tốt in được cơ mà lại bị chậm