Việc máy vi tính ko bung file được file hoàn toàn có thể vì chưng tương đối nhiều nguim nhân gây ra. Trong số đó có 2 nguyên nhân thông dụng tốt nhất kia là do Winrar nhưng bạn đang cài đặt lên máy tính xách tay là phiên bạn dạng thấp rộng của phiên bản Winrar đã nén tệp tin hoặc tệp tin nén bị lỗi.

Bạn đang xem: Không nén được file


*

3 biện pháp sửa lỗi laptop không bung file được tệp tin hiệu quả


Cách 1: Sửa trị tệp tin nén

Các bước tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Bạn truy vấn vào vận dụng Winrar thông qua thực đơn Start.

Cách 2: quý khách nhận tổ hợp phím tắt Ctrl+O để mngơi nghỉ các file đã được nén bắt buộc sửa.

Cách 3: Tiếp theo, bạn bấm vào mục Tools và lựa chọn Repair archives (Hoặc chúng ta có thể tiến hành nkhô hanh bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím tắt Alt+R).

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn vào Browse rồi chọn lựa địa điểm lưu giữ file mới sửa là xong. Và đừng quên gạn lọc định hình file vào mục Archive sầu type:

– Treat the corrupt archive as RAR: Định dạng file rar.

– Treat the corrupt archive as ZIP: Định dạng tệp tin zip.

Cách 2: Sử dụng Keep broken files

Để áp dụng anh tài này, các bạn chỉ cần nhấp chuột bắt buộc vào tệp tin bị lỗi cùng lựa chọn Extract files. Trong hành lang cửa số mới hiện lên, chúng ta tích lựa chọn vào mục Keep broken files cùng giữ gìn tệp tin bung file là dứt.

Lưu ý: Trong quy trình bung file file đã lộ diện thông tin lỗi mà lại chúng ta vẫn có thể triển khai bung file thành công.


*

Sử dụng Keep broken files


Cách 3: Sử dụng ứng dụng Recovery Toolbox for Rar

Nếu cả hai phương thức bên trên những không mang lại kết quả thì các bạn sẽ nên nhờ mang lại ứng dụng của mặt sản phẩm ba. Ở trên đây, HỌC VIỆN IT xin trình làng phần mềm Recovery Toolbox for Rar – Phần mềm phục hồi tài liệu tệp tin nén RAR.

Tải về: Recovery Toolbox for Rar

Hình như, nếu khách hàng vẫn chưa thể khắc chế được lỗi máy vi tính không giải nén được sau thời điểm sẽ tiến hành theo hầu như cách thức trên thì bạn chỉ với giải pháp thiết lập lại tệp tin kia hoặc search tìm một tệp tin khác giống như nhưng mà thôi.

Xem thêm: Loa Ngoài Laptop Không Có Tiếng, 6 Bước Khắc Phục Sự Cố Mất Âm Thanh Trong Windows

Trên đây là chia sẻ của daipha.com về 3 cách sửa lỗi máy vi tính ko bung file được tệp tin công dụng. Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất cứ thắc mắc như thế nào về những kỹ năng liên quan mang lại máy tính xách tay thì bạn cũng có thể còn lại bình luận bên dưới nội dung bài viết này. Và đừng quên đón hiểu các bài viết tiên tiến nhất của daipha.com nhé.

Cách sửa lỗi laptop từ bỏ xóa file hiệu quả

Khắc phục lỗi không copy được file vào USB

Top 5 ứng dụng tự động sắp xếp tệp tin bên trên Windows hiệu quả