Windows 10 của bạn ko thể tắt sản phẩm hoàn toàn? Các nghiên cứu mang đến thấy rằng các bản cập nhật Windows bất thường, những tệp hệ thống bị lỗi hoặc Fast Startup (khởi động nhanh) tất cả thể là những ngulặng nhân chủ yếu gây ra tình trạng này. Trong nội dung của bài bác viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn 8 giải pháp để sửa lỗi Windows 10 ko Shutdown được. Hãy thuộc kiếm tìm hiểu từng biện pháp thực hiện bỏ ra tiết ở mặt dưới.

Bạn đang xem: Không shutdown được win 10


Nội dung chính:


8 bí quyết sửa lỗi laptop Windows 10 ko shutdown được

Tại sao Windows 10 ko thể tắt thiết bị trả toàn?

Bạn đã từng gặp tình huống này xuất xắc chưa: lúc bạn nhấp vào tùy chọn Shutdown thì Windows 10 sẽ tự động khởi động lại thế do tắt thứ trực tiếp ngay lập tức. Có rất nhiều người sử dụng đã phàn nàn rằng hệ điều hành Windows 10 của họ đã tự khởi động lại sau thời điểm họ nhấp vào tùy chọn Shutdown từ Menu Start. Điều này thật sự nặng nề hiểu và tạo hoang mang và sợ hãi cho người sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và đó là tất cả các giải pháp chăm dùng để sửa lỗi Windows 10 ko thể tắt trang bị hoàn toàn. Tất cả những bí quyết làm cho này đều gồm thể thực hiện dễ dàng với hết sức hữu ích. Bây giờ, bạn hãy lựa chọn một giải pháp yêu thích hợp để sửa chữa nó. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi tuyệt đề xuất làm sao, hãy để lại lời nhắn cho Shop chúng tôi vào phần bình luận bên dưới.


Những câu hỏi liên quan đến lỗi Windows 10 không thể Shutdown được

Force shutdown gồm làm cho hư hại máy tính xách tay hay không?

Dữ liệu của bạn gồm thể bị hư hỏng từ hành động tắt máy vi tính như thế này. Nếu bạn đang làm cho việc trên bất kỳ tiệp vào Khi lỗi này diễn ra, thì bạn sẽ phải làm lại công việc do các làm việc này chưa được lưu lại. Bên cạnh đó, nó cũng bao gồm thể làm cho hư hỏng dữ liệu vào bất cứ tệp làm sao bạn đang mở.

Bạn yêu cầu khởi động lại laptop bao thọ một lần?

Nhìn thông thường, những máy tính xách tay chạy phiên bản Windows cũ nên được tắt lắp thêm mỗi đêm để đạt hiệu suất tốt nhất. Máy tính chạy phiên bản Windows và máy vi tính Mac mới bao gồm thể tắt hoặc khởi động lại không nhiều thường xuyên hơn.

Xem thêm: 5 Cách Fix Lỗi Máy Tính Không Nhận Ổ Cứng Ngoài Wd, Máy Tính Không Nhận Ổ Cứng Ngoài Wd

Điều gì xảy ra Lúc máy tính xách tay của bạn ko thể tắt máy vi tính hoàn toàn?


Các hệ thống Windows hiện đại sử dụng NTFS (New Technology File System), bao gồm hiệu suất tốt hơn và cấu trúc dữ liệu được cải thiện. Tắt máy tính cưỡng bức tất cả thể dẫn đến lỗi mất dữ liệu nghiêm trọng và làm cho hỏng máy vi tính khiến bạn phải cài đặt đặt lại hệ điều hành.