Có một sự thật là không ít người dân vẫn không thể làm thân quen được với store của Win 10 cùng ko cài được ứng dụng trên Microsoft Store.

Bạn đang xem: Không tải được ứng dụng trên windows 10


Giờ trên đây Win 10 cũng có cho doanh nghiệp một kho ứng dụng Hotline là Microsoft Store giúp câu hỏi thiết lập phần mềm máy vi tính thuận lợi hơn. Nhưng không ít người đích thực gặp mặt vấn đề cùng với nó, daipha.com đã đáp án sự việc không sở hữu được áp dụng trên Microsoft Store ngay tiếp sau đây.


*


Các chú ý lúc không mua được ứng dụng trên Microsoft Store

Để rời xảy ra lỗi hãy đảm bảo an toàn mặt đường truyền Internet của người sử dụng ko gặp mặt sự việc nào. Hãy bình chọn lại sóng Wifi đang bình ổn chưa hoặc Sạc cáp mạng gồm bị nhàn hạ không.

Microsoft Store của Windows 10 cũng như App Store hoặc Google Play, kho ứng dụng này bao gồm tất cả vận dụng miễn phí cùng ứng dụng trả tầm giá. Đối với vận dụng miễn chi phí bạn có thể download về cơ mà ko phải triển khai bất kì hành động tkhô giòn toán mua sắm chọn lựa như thế nào. Còn đối với áp dụng trả tổn phí nó cũng chia ra nhiều loại sử dụng thử hoàn toàn có thể download về sử dụng test trong một thời hạn nhất mực, sau thời hạn đó sẽ không thể áp dụng được nữa nhưng mà rất cần phải thực hiện tkhô cứng tân oán mới có thể tiếp tục thực hiện tương tự như nhỏng ứng dụng trả chi phí.

Kiểm tra dung lượng ổ cứng là vấn đề trước tiên lúc không sở hữu được áp dụng bên trên Microsoft Store

Kiểm tra ngay lập tức dung tích ổ cứng tải win (thường là ổ C) gồm còn trống hay là không, trường hợp vẫn làm việc trạng thái báo đỏ. Lúc này hãy dọn dẹp vệ sinh ổ C của bạn mang đến trống sút nhằm liên tiếp triển khai vấn đề sở hữu áp dụng về laptop, còn tất yêu thì bạn có thể cân nhắc đến sự việc nâng cấp cho doanh nghiệp một ổ cứng bắt đầu tất cả dung lượng cao hơn nữa nhằm Giao hàng các bước.

Bạn đọc rất có thể tham khảo các phương pháp lau chùi ổ cứng của daipha.com làm việc bài viết bên dưới:

*

Tải áp dụng bên trên Microsoft Store đề xuất đề xuất tài giỏi khoản đăng nhập của Microsoft

Cũng giống hệt như các kho vận dụng khác ví như App Store của Apple tuyệt Google Play trên Android thì nhằm có thể sử dụng cùng cài đặt được các tiện ích rất cần được tài giỏi khoản đăng nhập mang đến nó. Việc bạn phải có tác dụng là áp dụng một tài khoản Outlook hoặc Hotmail nhằm đăng nhập lệ Microsoft Store, nếu như chưa xuất hiện hãy đăng kí một tài khoản ngay trên Microsoft Store nhỏng sau.


Nhấn vào Create one sẽ được đưa tới bước sinh sản thông tin tài khoản new.

Địa chỉ gmail mang đến thông tin tài khoản new cần phải là ***
outlook.com hoặc ***
hotmail.com. Nhấn next để điền password, mật khẩu bao hàm cả ký kết tự viết hoa, viết thường xuyên, chữ số với một kí tự đặc biệt quan trọng với độ dài từ bỏ 8 mang đến 16 kí tự. Sau lúc sẽ đăng ký thành công hãy cần sử dụng thông tin tài khoản new vừa tạo nên để singin với sở hữu áp dụng bên trên Microsoft Store.

Phần cứng máy tính xách tay không đáp ứng một cách đầy đủ từng trải về tối tđọc của ứng dụng

Một trong số ngôi trường đúng theo cá biệt là áp dụng chúng ta cài đặt về quá nặng nề đối với Hartware của dòng sản phẩm chúng ta. Chưa đáp ứng đầy đủ thử dùng buổi tối tgọi mà lại áp dụng đó đưa ra nên việc bạn nỗ lực mua vận dụng đó về thứ sẽ không thể như thế nào khởi chạy được.

Sử dụng trình gỡ lỗi tự động hóa trên Win 10 nếu như không sở hữu được vận dụng trên Microsoft Store

Để chạy trình gỡ lỗi auto của Windows 10, triển khai quá trình sau:

Nhấn Start, gõ Setting.Chọn Update và Security > Troubleshoot cùng chọn Windows Store apps > Run the troubleshooter.

Sau Khi demo qua những trả lời bên trên cơ mà bạn vẫn quan yếu thiết lập được ứng dụng trên Microsoft Store thì bạn cũng có thể suy nghĩ câu hỏi thiết đặt lại Win 10 đến laptop của chính bản thân mình để hạn chế và khắc phục triệt nhằm các sự chũm này.

Xem thêm: Cách Khóa Chuột Cảm Ứng Laptop Dell Win 7, Mở Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Dell Win 7 Win 10

Tsi khảo thêm những vụ việc chạm mặt yêu cầu khác trên Windows 10 sinh sống bên dưới đây:

Trên đó là bài chia sẻ của daipha.com cùng với độc giả về sự việc không download được ứng dụng bên trên Microsoft Store. Nếu có bất cứ vướng mắc như thế nào hãy vướng lại comment tại đoạn dưới bài viết. Cảm ơn đang theo dõi.