Đa phần người sử dụng máy vi tính hồ hết áp dụng loài chuột gặm quanh đó hoặc con chuột không dây Lúc làm việc trên laptop. Mặt khác cùng với hầu hết ai có nhu cầu biên soạn thảo văn uống phiên bản hay viết code, ... phải thực hiện không ít tới bàn phím thì lòng bàn tay vô tình chạm vào chuột cảm ứng cần bé trỏ loài chuột chạy bừa bãi rất giận dữ. Chính bởi vậy biện pháp chỉ dẫn là bạn đề xuất tắt loài chuột cảm ứng đi.

Bạn đang xem: Không tắt được touchpad dell


Với những chiếc máy tính xách tay thông thường thì chúng ta chỉ cần bấm phím Fn+ F9 (tùy theo máy tính cơ mà hoàn toàn có thể là phím F2 hoặc F3, ...) là tắt loài chuột cảm ứng bình thường. Nhưng với các cái máy tính xách tay bị lỗi ko tắt được chuột chạm màn hình tuy vậy phím vẫn chuyển động thông thường thì sao? Ngulặng nhân chính của hiện tượng lạ ko tắt được loài chuột chạm màn hình nghỉ ngơi laptop là do driver Touchpad thiếu, hoặc không đúng, hoặc không được update mới nhất.
thường thì hiện tượng kỳ lạ ko tắt được loài chuột chạm màn hình xảy ra không ít cùng với loại máy tính ASUS. Đây đa số là vì lỗi của người thiết đặt Windows dường như không thiết lập driver Touchpad một biện pháp đúng mực tuyệt nhất. Sau đây công ty chúng tôi đang lí giải các bạn sửa lỗi này một biện pháp cụ thể tuyệt nhất.
Chúng tôi tạm thời học hỏi link của một vài mẫu lắp thêm bên trên tuyệt xảy ra lỗi không tắt được loài chuột chạm màn hình nhất. Nếu laptop của các bạn thuộc loại thiết bị không giống thì hoàn toàn có thể cài trực tiếp trên mạng về cùng với tự khóa tìm tìm Google là: Driver touchpad (tên laptop của bạn).
Trước khi setup Touchpad cho laptop bạn để ý gỡ bỏ phần Touchpad cũ đi (giả dụ máy vi tính đã có thiết đặt tuy thế không áp dụng được tắt chuột cảm ứng) bằng phương pháp nhấp chuột vào Control Panel, lựa chọn tiếp Programs and Features. Sau kia một cửa sổ mở ra nhỏng hình dưới, chúng ta nhấn vào chọn Touchpad nhỏng trong hình cùng bnóng nút Uninstall.

Xem thêm: Phím Tắt Màn Hình Máy Tính, Cách Nhanh Nhất Để Tắt Màn Hình Trên Windows


*
Gỡ bỏ Touchpad

Tiếp theo, sau thời điểm mua chấm dứt driver về chúng ta tiến hành bung file và nhấn vào vào file cài đặt (thường thì là setup.exe). Các chúng ta thiết đặt bình thường với Next thường xuyên cho tới Lúc ngừng cùng khởi động lại trang bị là chấm dứt. Chúc các bạn thành công xuất sắc.
*
Chia sẻ trang này Get Short URL
*

*
Sửa laptop tận nhà Quận Hoàng Mai

*
Sửa laptop tận nơi Quận Hai Bà Trưng

*
Sửa máy tính tận nhà Quận Tkhô nóng Xuân