Các thứ Android hều không còn rất nhiều thực hiện giao thức MTPhường cùng PTPhường. Lúc liên kết với máy tính xách tay. Thông qua giao thức này giúp đổi mới Smartphone Android thành sản phẩm công nghệ đa phương tiện đi lại. Tuy nhiên, ví như xẩy ra lỗi không kết nối điện thoại với laptop được thì hãy tham khảo gợi ý biện pháp sửa lỗi tiếp sau đây nhằm hạn chế nkhô nóng.

Bạn đang xem: Không thể kết nối điện thoại với máy tính

6 giải pháp hạn chế lỗi kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính

1. Thử khởi rượu cồn lại điện thoại

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không liên kết điện thoại thông minh với laptop được đơn giản dễ dàng cùng bổ ích đầu tiên chính là thử tắt đi và khởi đụng lại điện thoại cảm ứng thông minh rồi kết nối cùng với laptop. Thông thường vì chưng áp dụng trong thời gian nhiều năm khiến cho kết nối điện thoại và thiết bị tính có thể bị trễ.


*
Thử tắt đi và khởi hễ lại điện thoại thông minh rồi liên kết cùng với thứ tính

2. Kiểm tra bật gỡ lỗi USB

Tính năng nhảy đánh giá gỡ lỗi USB khôn cùng bổ ích trên Android, góp sa thải số đông tuy thế lỗi nhỏ tuổi khi kết nối USB xuất xắc điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính bình ổn rộng. 

3. Kiểm tra Sạc cáp kết nối

thường thì lỗi ko kết nối điện thoại cảm ứng cùng với laptop được là do Dây sạc chưa chắc hẳn rằng. Bạn hãy thử rút ít Dây sạc đổi ổ gặm USB khác trên máy tính với thử lại, hãy cắn thiệt chặt. Trường vừa lòng vẫn ko được thì nên demo Sạc cáp khác còn cần sử dụng giỏi.

4. Cài đặt wpdmtp.inf

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R với nhập lệnh “%systemroot%INF” bên trên hộp thoại Run cùng dìm Enter để truy cập.

Cách 2: Tại đồ họa mới chuyển sang trọng, hãy kiếm tìm tệp tin wpdmtp làm việc format .inf với nhận loài chuột đề nghị chọn Install.

5. Cài đặt lại cơ chế MTPhường USB Driver

Lỗi ko kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với Win 10 rất có thể do Driver bên trên máy tính đang vượt cũ cùng yêu cầu Update bạn dạng mới nhất rồi demo liên kết lại theo các bước sau:

Bước 1: Tại tkhô giòn kiếm tìm tìm Start bên trên Windows, nhập từ khóa Device manager hoặc dấn tổ hợp phím Windows + R để msinh hoạt vỏ hộp thoại Run cùng nhập từ khóa devmgmt.msc để tra cứu nkhô giòn.


*
Tại thanh hao kiếm tìm tìm Start trên Windows, nhập từ bỏ khóa Device manager

Bước 2: Kết nối đồ vật Android với laptop Windows 10 qua giao thức MTP.. đang thấy cổng liên kết Portable Devices cùng tên lắp thêm đã ghnghiền song hiển thị trên hình ảnh.

Tiếp tục nhấn loài chuột cần lựa chọn Update Driver tại danh sách hiển thị.

Cách 3: Tại đồ họa làm việc new, dấn chọn Browser my computer for driver software >> Let me piông xã from a list of device drivers on my computer.

Bước 4: Bỏ tích mục Show compatible hardware với dưới phần Manufacturer chọn Standard MTP Devices, chọn MTP USB DEVICES >> Next rồi hóng hoàn chỉnh quy trình update là chấm dứt.

6. Sử dụng phép tắc Media Feature Pack

Trước hết, người tiêu dùng yêu cầu thiết lập hiện tượng Media Feature Pack của Microsoft về máy vi tính Windows và để được cung ứng khắc chế lỗi trên. Download trên đây.

Xem thêm: Màn Hình Laptop Không Sáng : Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục, Lỗi Màn Hình Laptop Không Hiển Thị


*
Công thế Media Feature Pack cung cấp khắc phục và hạn chế lỗi kết nối

Trên đây là toàn thể trả lời các bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi ko kết nối Smartphone với máy tính xách tay được trải qua giao thức kết nối MTP. thịnh hành. quý khách rất có thể thử áp dụng một tuyệt bên cạnh đó các phương pháp để hạn chế lỗi này nếu như không thấy hiệu quả. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc và sớm hoàn thành những kết nối hối hả.