Không xuất được tài liệu lắp thêm chnóng công xuất xắc thứ chấm công không download được dữ liệu là hầu hết lỗi rất hay chạm chán trên lắp thêm chấm công

Dữ liệu trang bị chnóng công được tải về trường đoản cú Máy chnóng công trải qua những báo cáo dưới dạng excel, hỗ trợ chúng ta trong bài toán tính lương, ttận hưởng và dễ ợt trong bài toán lưu trữ. Tuy nhiên vào quy trình sử dụng đồ vật chnóng công chúng ta có thể gặp gỡ trục trẹo cùng với tài liệu vật dụng chấm công.

Bạn đang xem: Không xuất được dữ liệu máy chấm công

Trong bài viết dưới đây, DAIPHAT CORP.. vẫn hỗ trợ cho các bạn một số xem xét lúc cài đặt dữ liêụ máy chnóng công!


lúc chnóng công đặt tay không đúng địa điểm nên thiết bị chnóng công chưa nhận được vân tay. Bạn vào sản phẩm công nghệ chấm công nhằm khám nghiệm dữ liệu chấm công coi máy tất cả chấm ko. Nếu sản phẩm công nghệ có chấm thì lúc cài dữ liệu về bạn soát sổ các tài liệu thiết lập về xem gồm dữ liệu đó ko. Nếu không có thì thực hiện cài lại dữ liệu. Nếu vẫn không được thì tắt trang bị chnóng công khởi hễ lại rồi cài đặt lại trường hợp vẫn ko được nữa thì có thể vị ứng dụng bị lỗi. Quý Khách cài đặt lại ứng dụng chnóng công đến máy tính xách tay. Dữ liệu đã vẫn tồn tại khi chúng ta thiết lập lại.

*

1. Dữ liệu vật dụng chấm công bình “0”

Là bởi trước khi tính công bạn không cài đặt dữ liệu chnóng công từ bỏ sản phẩm chấm công về máy tính xách tay buộc phải tài liệu Khi chấm công đang là “0”. Để download tài liệu chnóng công về laptop bạn làm cho nlỗi sau: mtại đoạn mượt lắp thêm chnóng công, vào Menu “Máy chnóng công”-> Kết nối thiết bị chnóng công->Kết nối->Tải dữ liệu chấm công. Cliông xã vào ô “download về máy tính” nhằm sở hữu dữ liệu về. Sau đó tiến hành chnóng công lại.

Kiểm tra lại kiểu dáng kết nối. khi liên kết qua cổng mạng thì kiểu liên kết là TCP/IPhường đồng thời kiểm tra lại can hệ IP coi sẽ đúng chưa.

– Nếu liên kết trực tiếp cùng với máy tính xách tay thì bạn đề nghị đổi liên quan IP của máy tính thành địa chỉ IP tĩnh.– Nếu liên kết qua mạng nội bộ (mạng LAN) thì kiểm tra lại đường dây mạng vẫn gặm vào vào mạng chưa. Và cũng đánh giá lại địa chỉ IP.. của dòng sản phẩm chấm công xem bao gồm bị trùng với thứ mạng nào không giống không. Nếu bị trùng thì các bạn cần yếu liên kết được với lắp thêm chnóng công, chúng ta phải sửa lại hệ trọng IPhường của sản phẩm chnóng công new liên kết được.

2. Không gồm tài liệu khi download về máy tính hoặc không thiết lập được dữ liệu từ bỏ trang bị chấm công

Trường vừa lòng này là do phần mềm chấm công bị lỗi, các bạn gỡ phần mềm ra và tiến hành cài đặt lại. khi tải lại ứng dụng thì tài liệu lắp thêm chấm công vẫn còn đấy. quý khách hàng rất có thể cài đặt từ sản phẩm chấm công về lại để khỏi mất công khai báo lại từ đầu.

Có thể bởi vì khi chấm công đặt tay không đúng vị trí nên đồ vật chnóng công vân tay chưa nhận được vân tay. Quý Khách vào sản phẩm chấm công để đánh giá tài liệu chấm công coi sản phẩm công nghệ bao gồm chấm ko. Nếu thứ bao gồm chnóng thì Khi download tài liệu về chúng ta bình chọn những dữ liệu tải về coi có tài liệu đó ko. Nếu không tồn tại thì triển khai cài lại dữ liệu. Nếu vẫn không được thì tắt sản phẩm công nghệ chnóng công khởi động lại rồi sở hữu lại nếu vẫn không được nữa thì rất có thể vày ứng dụng bị lỗi. Quý khách hàng download lại phần mềm chnóng công cho laptop. Dữ liệu vẫn không bị mất khi bạn tải lại.

Máy chnóng công không sở hữu và nhận vân tay do:

Hiện tượng này là vì địa chỉ lắp đặt của máy chnóng công chưa tương thích. Máy chnóng công buộc phải được lắp đặt tại đều địa chỉ thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu vào lắp thêm chấm công, tránh các khu vực tất cả ánh nắng mặt trời cao, bao gồm gió thổi mạnh…

Nếu bị vấn đề này, bạn demo biến hóa địa điểm của sản phẩm chấm công mang đến một địa điểm không giống coi còn hiện tượng lạ này không. Hình như các bạn cũng cần vệ sinh lại ống kính vị trí đặt vân tay chấm công mang đến thật sạch sẽ vì chưng giả dụ nhằm bụi bẩn dính các vào ống kính này thì ống kính có khả năng sẽ bị đậy khuất với đồ vật vẫn lầm tưởng là gồm nhân viên cấp dưới chấm công dẫn đến hiện tượng bên trên.

– Vệ sinh lại ống kính mang đến sạch sẽ, cởi tem dán nhãn bên trên ống kính cùng vệ sinh sạch các lốt keo dán bám trên bề mặt kính, ko nhằm ống kính bị mờ.– Các ngón tay của nhân viên cấp dưới buộc phải được cọ thật sạch sẽ cùng lau làm sao cho thật khô rồi mới chnóng công, không nhằm bụi bặm bụi bờ bít che vân tay.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Máy Tính Để Bàn Để Chơi Game Đơn Giản, Hiệu Quả

3. Thời gian chấm công bị sai

Lúc dữ liệu lắp thêm chnóng công thời gian bị không nên, ạn vào sản phẩm công nghệ chấm công Ronald Jack để thiết đặt lại thời giờ. Quý Khách hoàn toàn có thể nhất quán thời gian bên trên lắp thêm chấm công cùng với máy tính xách tay bởi cách: mtại phần mượt đồ vật chnóng công, vào thực đơn “đồ vật chnóng công” -> “kết nối thứ chnóng công” -> “kết nối” -> “báo cáo đồ vật chnóng công” -> “nhất quán thời gian”.