Với mỗi nhà đem đến thiết bị điện tử đều có những có phương thức để quý khách hàng có thể chứng thực bảo hành đến laptop của mình. Và hãng Dell cũng thế đều solo giản hóa những hình thức tốt nhất cho quý khách hàng để dễ dang tiếp cần và việc check Bảo hành dell cũng là một phần quan trọng bởi nó gắn liền với quyền lợi của người mua vào thời gian download sản vật. Nhưng vẫn có nhiều người ko để trung ương đến nó và vậy thì bài viết dưới phía trên sẽhướng dẫn kiểm tra kiểm soát Bảo hành Laptop Dell chủ yếu hãng.Quý Khách đang xem: Kiểm tra Bảo Hành screen dell

1. Kiểm tra bảo hành máy tính Dell bằng website trực tiếp của Dell


*

Tìm số Service Tag ở dưới mặt lưng

- Trước lúc triển khai việc soát sổ BH của Laptop Dell thì quý khách cần biết được Service Tag của thành phầm này nằm ở đâu và thường thì thì những Service Tag này hay nằm tại dưới mặt lưng của sản phẩm hoặc có thể được dính kèm lên một địa điểm nào đó nằm trong khía cạnh lưng của sản phẩm mà thông thường thì vẫn là mặt sống lưng.

Bạn đang xem: Kiểm tra bảo hành màn hình dell


*

Bmong 1 : Sau khi tìm thấy Service Tag của sản phầm thì việc tiếp theo là người mua hàng cần phải vào trang chủ của hãng Dell để có thể tiến hành việc kiểm tra bảo hành Dell


*

Bcầu 2 : Giao diện ở nơi soát sổ bh của Laptop Dell mở ra thì tại chỗ này các các bạn sẽ nhìn thấy được 1 phần là a Dell EMC Product ID or Enter a Dell Service Tag và bí quyết dễ ợt độc nhất vào lúc này đó là điền số Service Tag mà chúng tôi vẫn đề cùa đến, giải pháp tìm kiếm đó là sinh sống bên trên vào ô trống ở bên dưới để có thể check Bảo Hành dell.


*

Bước 3 : Lúc bạn điền xong Service Tag Dell thì người tiêu dùng hãy nhấn vào đặc trưng hình cái kính lúp ngay lập tức mặt phải cái ô vào tìm kiếm để tiến hành việc kiêm tra bảo hành

Bạn đợi giao động một lúc để có thể công dụng chất vấn BH đến Laptop Dell sẽ hiển thị ra ở bên trên màn hình máy tính, nếu vào ngôi trường thích hợp chất vấn cơ mà hết thời gian sử dụng thì sẽ có thông báo Expried còn nhưng lại trường hợp vẫn còn đó ngày hạn Bảo hành thì sẽ sở hữu ngày cụ thể nlỗi hình dưới đây.


*

Như hình ở bên trên thì các bạn sẽ thấy có tổng số tận tới 3loại dịch vụ Bảo Hành của Dell đã cung ứng quý người tiêu dùng lúc khách hàng triển khai khám nghiệm BH mang đến Laptop Dell. Về cơ bạn dạng thì các bạn có thể gọi được rằng lúc đến ngày đó thì bốn hình thức này sẽ không cung cấp cho các bạn bao gồm BH thay thế miễn phí tổn.

Vừa rồi mình đã gợi ý mang đến người tiêu dùng các check bảo hành dell thông qua các số Service Tag để giúp đỡ các chúng ta cũng có thể nhanh chóng kiểm tra được thời gian Bảo Hành cho máy tính xách tay của mình tương tự như có kế hoạch thật ví dụ sau khi hiểu rằng những biết tin cần thiết về nó. Trong khi các bạn trước lúc mua máy tính thì bạn cũng nên hỏi thêm những nhân viên cấp dưới tư vấn về thời hạn bảo hành của máy cũng như đúng mực mà bản thân sẽ được hưởng để có thể bảo đảm an toàn rằng ở vào ngôi trường hợp gặp phải lỗi thì lỗi của các các bạn được bh miễn chi phí.

2. Sử dụng Support Assitst để check bảo hành máy tính xách tay Dell


Trong như trường vừa lòng không thể tìm thấy thông tin về Service Tag ở bên dưới mặt sống lưng vì chưng có thể là bị mờ cất cánh đi mất hoặc là Express service code ở trên máy vi tính Dell của chính bản thân mình, thì bạn vẫn còn có thể sử dụng qui định Support Assist đã được tích vừa lòng mặc định ở trên vật dụng để chất vấn chứng trạng BH mang lại máy.

Theo kia, các bạn hãy khởi đồng chạy vận dụng Dell Support Assist ở bên trên laptop. Trong ngôi trường đúng theo nếu không kiếm thấy được vận dụng này thì các chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tải về từ bỏ trang web chính của nhà đem đến Dell.

Một khi mà các người dùng sẽ khởi chạy Support Assist thì các bạn sẽ thấy được chứng trạng Bảo hành của thứ xuất hiện ở phía bên trái cùng với những đọc tin nlỗi mã Service Tag, Express service code hoặc là thời gian quá hạn sử dụng Bảo Hành.

3. Liên hệ trực tiếp với dịch vụ hỗ trơ người mua của hãng Dell


Trong trường hợp khách hàng không thể tìm thấy số service tag vị đã bị mất xuất xắc khách hàng ko biết sẽ sử dụng phần mềm của laptop như thế nào và có trường hòa hợp là quan yếu từ bỏ bản thân bình chọn được tình trạng BH của sản phẩm công nghệ mà mình vẫn sử dụng thì các chúng ta vẫn rất có thể nhờ đến sự hỗ trợ của hình thức dịch vụ hỗ trợ quý khách của hãng Dell thông qua số Smartphone là 1800 54 54 55. Khách mặt hàng hoàn toàn có thể điện thoại tư vấn thẳng tới tổng đài cung cấp để được nhân viên tư vấn và thay thế bất kể vào thời gian nào.

Xem thêm: 5 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính, Laptop Không Cần Phần Mềm

Ở bên trên trên đây là ba cách đối chọi giản để người mua hàng có thể chứng thực được bảo hành mang lại laptop Dell Đà Nẵng mà không mất rất nhiều thời gian và để các người dùng có thể chuẩn bị được kế hoạch tiếp theo cho việc hưởng bảo hành của mình mà không phải mất tiền sửa chữa.