Kiểm tra Webcam chất nhận được các bạn chất vấn máy hình ảnh của bản thân mình thẳng vào trình phê duyệt. Nó cũng cung ứng lý giải nhằm sửa lắp thêm hình họa của công ty trên nhiều trang bị với với nhiều áp dụng cuộc Điện thoại tư vấn thoại với đoạn phim.

Bạn đang xem: Kiểm tra camera

Có nhiều nguyên do khiến vật dụng hình họa của chúng ta có thể ko chuyển động. Quý Khách rất có thể chạm mặt sự cố kỉnh về thứ ảnh nếu vận dụng thực hiện thiết bị hình họa không tồn tại thiết lập đúng mực. Hoặc thiết bị hình họa có thể trọn vẹn không hoạt động trên thứ của bạn, bất kể áp dụng nhiều người đang áp dụng.

Sau Lúc ban đầu đánh giá, giả dụ đồ vật ảnh của khách hàng hoạt động, bạn sẽ thấy trong trình để mắt tới của mình đoạn Clip cơ mà sản phẩm công nghệ hình ảnh đã tảo. Nếu thiết bị hình họa của người sử dụng không vận động, bạn sẽ thấy thông tin lỗi. Trong trường thích hợp đó, bạn cũng có thể xem lý giải để khắc phục và hạn chế các sự cố gắng trang bị ảnh dành cho sản phẩm công nghệ hoặc áp dụng của bạn.

Với thí nghiệm webcam của công ty chúng tôi, quyền riêng biệt tư của người tiêu dùng được bảo vệ hoàn toàn: không có dữ liệu video clip như thế nào được gửi vào internet. Xem phần “Không gửi dữ liệu” dưới để tham khảo thêm.


*

Quyền riêng biệt tứ được bảo vệ


Chúng tôi trở nên tân tiến các giải pháp trực con đường an ninh dựa vào đám mây hoặc xúc tiến toàn thể trên sản phẩm công nghệ của bạn. Bảo vệ quyền riêng bốn của công ty là một trong số những mọt quyên tâm chính của Cửa Hàng chúng tôi Khi trở nên tân tiến những pháp luật của chính bản thân mình.

Các điều khoản trực con đường của Shop chúng tôi tiến hành toàn bộ trên thứ của người sử dụng ko cần gửi dữ liệu của chúng ta (tệp, tài liệu âm tkhô cứng hoặc đoạn Clip của người tiêu dùng, v.v.) qua internet. Tất cả các bước được triển khai toàn thể vì bao gồm trình phê duyệt, làm cho cho các lao lý này siêu nhanh khô cùng bình yên. Để đã đạt được vấn đề này, chúng tôi sử dụng HTML5 và WebAssembly, một dạng mã vày bao gồm trình chu đáo chạy chất nhận được những phương tiện của Cửa Hàng chúng tôi xúc tiến cùng với tốc độ gần như nguim bạn dạng.

Chúng tôi làm việc chịu khó để làm cho các quy định của mình chạy tổng thể bên trên sản phẩm công nghệ của người sử dụng bởi vì bài toán rời gửi tài liệu qua mạng internet đang an toàn hơn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng điều đó ko buổi tối ưu hoặc quan yếu thực hiện được đối với những cơ chế chẳng hạn yên cầu sức khỏe giải pháp xử lý cao, hiển thị bản trang bị biết vị trí bây giờ của doanh nghiệp hoặc có thể chấp nhận được các bạn share tài liệu.

Các chế độ trực tuyến đường dựa vào đám mây của Shop chúng tôi thực hiện HTTPS để mã hóa dữ liệu của chúng ta được gửi mang đến cùng download xuống từ cơ sở hạ tầng đám mây của công ty chúng tôi và chỉ các bạn bắt đầu gồm quyền truy cập vào dữ liệu của chính mình (trừ khi bạn đã chọn phân tách sẻ). Điều này có tác dụng cho những công cụ dựa trên đám mây của Shop chúng tôi rất bình an.

Xem thêm: Status Help - How Do I Log Into The Web


Tỷ lệ size hình

Tỷ lệ khung hình của độ sắc nét đồ vật ảnh: có nghĩa là chiều rộng lớn của độ phân giải phân tách mang lại chiều cao của độ phân giải


Tỷ lệ form hình

Tốc độ khung người là số cơ thể (hình ảnh chụp nkhô nóng tĩnh) nhưng sản phẩm hình họa chụp được trong một giây.