Test screen máy tính xách tay thế nào Khi chọn download màn hình, Laptop new với cũ ?

Trước khi mua màn hình hiển thị, máy vi tính mới hoặc cũ Việc bình chọn chất lượng màn hình hiển thị máy tính là vấn đề khôn cùng đặc biệt. Tuy không quá trở ngại, đồng đội tất cả thểthực hiện bình chọn bởi trình lưu ý khoác định,ứng dụng Dead Pixel Locator,...Dưới trên đây GEARtoàn quốc đã lý giải ảnh em cách demo màn hình máy vi tính cụ thể nhưng lại hết sức đơn giản.

Bạn đang xem: 5 phần mềm test màn hình laptop

Thủ thuật chạy thử màn hình máy vi tính dễ dàng dễ tiến hành.

Để kiểm tra hoặc soát sổ screen các bạn chỉ cần áp dụng một số phương pháp sau, tôi tin cứng cáp bạn sẽ chọn được cho chính mình các dòng screen laptop unique.

Test màn hình máy tính xách tay hoặc Laptop là bướccực kỳ đặc biệt quan trọng lúc mualắp thêm new và cũ. Đây là 1 trong những bướcgiúp đỡ bạn biết được màn hình hiển thị đồ vật gồm lỗi cùng tất cả điểm bị tiêu diệt ko. Giúp người dùngtách mua nhầm vật dụng bị lỗi, kém nhẹm chất lượng.

Cách 1: Kiểm tra, kiểm tra màn hình qua trên trình duyệtMy screen checker.


*


Một trong những giải pháp kiểm soát screen máy tính hoặc screen Laptop đơn giản và dễ dàng duy nhất đó là áp dụng trình chú tâm "My screen checker"- giữa những trình chu đáo hoàn toàn miễn giá thành,có thể kiểm tra online rất dễ dàng thực hiện.

Ngay trên màn hình thiết yếu của website, các bạn sẽ thấy được độ sắc nét hiển thị của màn hình hiển thị máy tính xách tay với trăng tròn ô color. Các bước tiến hànhđể chúng ta chạy thử màn hìnhnhỏng sau:

Cách 1: quý khách hàng hãykích chọn vào theo lần lượt các màumà chúng ta nhằm bình chọn.Bước 2:Nếu bạn có nhu cầu test với khá nhiều màu sắc không giống nữa thì nên nhấp vào mục "I WANT TO CHECK WITH MORE COLOR" để mở thêm nhiều màu sắc thử nghiệm khác.

Dường như, trang web gồm nút "RANDOM COLOR TEST - TOUCH ME" hỗ trợ chúng ta chạy thử màu sắc tự nhiên.

Cách 2: Sử dụng phần mềmDead Pixel Locator kiểm tra màn hình hiển thị.


*


Đây là biện pháp được đại phần nhiều người tiêu dùng lúc đi cài đặt máy vi tính áp dụng đến mặc dù là tải các mẫu máy tính, máy tính new tốt cũ. Để demo màn hình Laptop bạn chỉ cần mua với thực hiện phần mềm "Dead Pixel Locator".
Cách 1:trước hết bạn cài phần mềm: taimienphi.vn/download-dead-pixel-locator-7658.Cách 2: Cài đặt và và mở trong phần mượt lên.Bước 3: Quý Khách cliông xã theo thứ tự vào cụ thể từng ôcolor tương xứng nhưRed, Green cùng Blue. Lúc đó, bạnchỉ cần bình chọn xem màn hình hiển thị có bị lỗi gì ko bằng cách chú ý trên màn hình gồm xuất hiện điểm ảnh nào lạ, tất cả màu sắc không giống cùng với màu màn ai đang chọn lúc chạy thử màn hình hiển thị hay không.

Nếu bên trên screen xuất hiện phần đông điểm màu sắc kỳ lạ, chắc rằng chúng ta đã lựa chọn nhầmmàn hình hiển thị kỉm chất lượng cóđiểm bị tiêu diệt px. vì thế, bạn đã có thể thử nghiệm screen Laptop thật thuận lợi cùng với ứng dụng Dead Pixel Locator.


Cho cho dù download máy tính tuyệt màn hình thì Việc soát sổ unique sản phẩm, hình hình ảnh, Màu sắc hiển thị là vô cùng quan trọng đặc biệt. Tại một số trong những ngôi trường hợp Khi soát sổ screen máy tính, bạn sẽ gặp gỡ một trong những lỗi phổ cập bên trên màn hình máy vi tính, Laptopnlỗi sau:

*


Lỗi chết điểm ảnhlà 1 trong những vùng,một chấm nhỏwhite color, xanh,...Trên màn hình máy tính xách tay, điện thoại cơ mà Color ko hiển thị được. Nguim nhân hầu hết lỗi bị tiêu diệt điểm ảnhthường xuyên bởi quá trình phân phối của hãng.

Do đó, các thương hiệu sản xuấtthường có mức sử dụng Bảo Hành riêng về lỗi chết điểm hình họa theo cơ chế riêng biệt.

Test màn hình hiển thị máy tính xách tay, máy tính lỗi màn hình bị bóng mờ.

trong số những lỗi rất lớn cùng rất đơn giản chạm chán phải làm việc các chiếc màn hình Amoled. Đây lỗi hiển thị sai màu sắc dài lâu manglại thưởng thức ko giỏi cho tất cả những người sử dụng khi áp dụng thành phầm. Đây là lỗi dễ gặp mặt buộc phải sinh sống những thứ điện thoại cảm ứng logic.

Với sự cải tiến và phát triển của công nghệ màn hình như hiện nay, chúng ta có thể chọn các mẫu screen mini ledvới quality với Chi phí tải bắt đầu cực kì hợp lí.

Lỗi screen bị sọc kẻ Lúc bình chọn máy vi tính, laptop.


*


Lỗi screen bị kẻ sọc là mộtlỗi phổ biếnthường xuyên gặp trênmàn hình hiển thị laptop,điện thoại. Lỗi sọc màn hình hiển thị gồm vày những ngulặng nhân không giống.

Trong số đó, một trong những tác nhân phổ biến dẫn mang đến triệu chứng lỗi screen sọcnhỏng hư card đồ họa, hư screen, lỗi cáp, xung bất chợt ứng dụng, vì driver ko tương thích,...

Xem thêm: 5 Phần Mềm Hack Wifi Miễn Phí Trên Máy Tính Pc, Ios, Android Hiệu Quả Nhất


Tổng kết

Test screen đồ vật tínhKhi chọn tải màn hình hiển thị, Laptop mới với cũ là vấn đề khôn cùng đặc biệt. Để thực hiện khám nghiệm màn hình một biện pháp đúng mực hoàn toàn có thể kiểm soát qua phần mềmMy screen checker hoặc dead px locator để bình chọn các lỗi màn hình hiển thị sọc, màn hình hiển thị bị láng mờ và screen lỗi bị tiêu diệt hình họa.