Để tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian thiết lập cùng thiết lập game tronng trường vừa lòng thông số kỹ thuật không tương xứng. Thì hãy thuộc Vietnathiết bị di động.info tò mò ngay lập tức biện pháp chất vấn xem cấu hình máy tính tất cả đùa được game không bởi website chuyên được dùng cực dễ dàng và đơn giản cùng mau lẹ. Cùng tò mò nhé!

*


2 Trang web chạy thử thông số kỹ thuật máy tính nghịch game

1. SystemRequirementsLab

Đôi đường nét về SystemRequirementsLab

Website SystemRequirementsLab đã có công nhận do hơn 10 triệu người dùng nhờ vào độ đúng đắn và tính công dụng nkhô cứng gọn gàng nhưng mà chúng sở hữu lạiCông nghệ Instant Expert Analysis góp thu thập cùng đối chiếu biết tin của phần cứng laptop. Sau đó, kết quả sẽ được so sánh trực tiếp với cửa hàng dữ liệu của hãng sản xuất để tìm ra phần đông tựa game nào là phù hợp cùng với cấu hình laptop của chúng ta.Trang website khẳng định tuyệt đối ko tích lũy thêm bất kỳ lên tiếng cá nhân xuất xắc dữ liệu như thế nào không tính đọc tin trực thuộc về các các loại Hartware sẽ liên kết cùng với máy tính xách tay của chúng ta. Chính vị vậy, chúng ta hoàn toàn rất có thể yên ổn tâm khi sử dụng trang web này nhé!

Cách khám nghiệm cấu hình máy vi tính bằng website SystemRequirementsLab:

Cách 2: Tại đồ họa chính màn hình hiển thị, các bạn hãy nhập thương hiệu game cơ mà mình đề nghị khám nghiệm vào ô Search for a game. Sau đó, hãy chọn vào tựa game kia vào list gợi nhắc nhỏng hình bên dưới.

Bạn đang xem: Kiểm tra máy tính có chơi game được không

*

Bước 3: Tiếp mang đến, bạn hãy nhấn vào nút Can you run it.

*

Cách 4: Hiện nay thông số kỹ thuật hưởng thụ của game sẽ được hiện thị ra tại cửa sổ new để những chúng ta có thể đối chiếu cùng với cấu hình tương ứng của sản phẩm tính.Tuy nhiên, mục địch chính của các bạn là áp dụng ứng dụng so sánh tự động mà website đưa về. Do vậy bọn họ đang bỏ qua mất phần này bằng phương pháp bấm vào Can you run it một lần tiếp nữa.

*

Cách 5: Sau lúc hộp thoại download được hiện ra trải nghiệm mua về một file mang tên là Detection.exe (khoảng 4MB). Lúc bấy giờ, chúng ta hãy nhanh tay nhấp vào nút ít giới hạn cài đặt trang trên tkhô giòn cơ chế của trình xem xét web nhỏng hình bên dưới.

*

Bước 6: Sau đó, chúng ta đề nghị thực hiện chạy tệp tin .exe mà lại các bạn vẫn vừa cài về lúc nãy và hãy mong chờ ứng dụng thu thập các ban bố của máy tính nhỏng là: CPU, RAM, Card đồ họa, DirectX, OS…

*

Cách 7: Quá trình cài đặt đang hoàn tất, các bạn hãy quay lại trình chăm chút và dụng cụ đang chỉ dẫn tác dụng cuối cùng.

*

Nhìn vào hình minc họa trên đây, các bạn có thể bắt gặp được rằng máy tính của bạn có thể thỏa mãn nhu cầu được thông số kỹ thuật tổi thiểu (Minimum) của tựa game GTA5. Tuy nhiên, Khi chuyển qua tab cấu hình khuyến nghị (Recommeded) thì gần như thiết yếu thỏa mãn nhu cầu được bất kỳ trải nghiệm nào về Hartware.

*

Do vậy, các bạn cũng có thể dựa vào phía trên nhằm quyết định là bản thân bao gồm cần tăng cấp phần cứng cần thiết lên hay là không.

2. Game-debate.com

Cách triển khai như sau:

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy gõ tên tựa game hoặc áp dụng ứng dụng mà bạn muốn kiểm soát vào khung search mặt góc đề xuất screen.

*

Cách 3: Sau đó, nhấp vào kết quả cơ mà website Game-debate sẽ trả về mang đến các bạn. Tại phía trên, đã hiển thị 2 cấu hình là thông số kỹ thuật tối thiểucấu hình đề nghị và biết tin về tựa game. Nếu chúng ta quyên tâm thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm test, còn ko thì các bạn hãy kéo xuống bên dưới để triển khai chất vấn thông số kỹ thuật.

*

Bước 4: Tại trên đây, gồm 5 tùy tuyển chọn được hiển thị với điều bạn cần làm cho là nên chọn lựa phần đông linh phụ kiện phần cứng tương ứng với cấu hình laptop PC của chính mình.

Xem thêm: Bán Camera Hdtvi Hikvision 2Mp Ds, Camera Hikvision Ds

*

Laptop: Nếu bạn cần sử dụng laptop thì nhấn YES, còn nếu như thực hiện máy tính PC thì lựa chọn NOModern Only: Hiển thị những lên tiếng phần cứng mới nhất (Khuyến cáo yêu cầu để mặc định là NO)Hard Quality: Chỉ hiển thị báo cáo Hartware rất có thể nghịch được tựa game theo thông số kỹ thuật tối thiểu với ý kiến đề xuất (Hãy để mặc định là NO)Processor: CPU-Chip xử lý trung trung tâm nhưng mà bạn đang thực hiện là của hãng Intel hay AMDGraphics: Card screen máy vi tính của người tiêu dùng là NVIDIA giỏi ATI – AMD

*

Bước 5: Tiếp theo đó, các bạn nên chọn Tổng dung lượng RAM. Sau Khi lựa chọn xong ta nhấn vào Chechồng Specs giúp thấy tác dụng.

*

NOTE: Nếu các bạn thấy mở ra một thông tin nhỏng hình dưới thì tức là thông số kỹ thuật máy tính của người sử dụng đã đủ sức nhằm chơi tựa game này rồi đây!